Youtube khi tắt màn hình

YouTube là nền tảng social có lượt truy cập nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Trong những nội dung được ưa chuộng nhất chính là những bạn dạng nhạc từ bỏ xưa mang đến nay, nghe mãi ko chán. Vậy các bạn đã biết cách nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình sẽ giúp đỡ tiết kiệm pin sạc và tiêu giảm nóng lắp thêm chưa? giả dụ chưa thì nên theo dõi ngay nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


I. Bí quyết nghe nhạc trên YouTube khi tắt screen máy tính

Để nghe nhạc bên trên YouTube lúc tắt màn hình máy tính xách tay thì chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: bấm chuột nút Start mặt góc trái bên dưới màn hình, chọn “Control Panel“.

Bạn đang xem: Youtube khi tắt màn hình

Bước 2: Chọn “Power OptionsBước 3: chọn “Choose what closing the lid doesBước 4: trong mục “When I close the lid”, các bạn chọn “Do nothing” ở 2 cột On batteryPluggedBước 5: các bạn chọn “Save changes” ở bên dưới để giữ lại.

*

*

Các bước thiết đặt để vẫn nghe được nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình hiển thị máy tính 

Chỉ cùng với 5 bước đơn giản dễ dàng trên là bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu nghe nhạc trên YouTube khi gập đồ vật hoặc để laptop ở cơ chế chờ rồi nhé.

II. Phương pháp nghe nhạc bên trên YouTube lúc tắt màn hình điện thoại

Điện thoại hiện thời có 2 chiếc với hệ quản lý điều hành IOS (điện thoại iPhone) và apk (điện thoại Samsung, OPPO, Nokia, Xiaomi,…). Biện pháp nghe nhạc YouTube lúc tắt screen của điện thoại thông minh hệ điều hành khác nhau sẽ không giống nhau.

1. Cách nghe nhạc bên trên YouTube lúc tắt screen iPhone

Để nghe nhạc trên YouTube mà không yêu cầu mở màn hình iPhone thì chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo một trong những hai cách sau:

Cách 1: áp dụng Opera mini

Đây là biện pháp khá dễ dàng và đơn giản để chúng ta cũng có thể nghe nhạc YouTube bên trên iPhone nhưng mà không đề xuất mở màn hình. Opera mini cho phép chạy ngầm đoạn phim YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính. Các bạn chỉ cần:

Bước 1: Khởi hễ Opera miniBước 2: truy vấn vào YouTube và lựa chọn nhạc đề nghị ngheBước 3: Trở về màn hình chính với nghe nhạc như thường.

*

Sử dụng áp dụng Opera Mini

Cách 2: thực hiện Safari

Với bí quyết này thì bạn phải thực hiện các thao tác. Các bước như sau:

Bước 1: Khởi đụng trình để ý Safari trên iPhoneBước 2: truy cập vào trang web xem YouTube cùng tìm kiếm nhạc ao ước nghe.Bước 3: Ngay bên dưới video đã xem, các bạn chọn “Chia sẻ” và nhấn vào “Yêu mong trang cho máy tính để bànBước 4:  Một đồ họa xem YouTube khác sẽ hiển thị ra, hãy thừa nhận nút “Play” nhằm nghe nhạc.Bước 5: Về màn hình chính, vuốt ngược lên trên để mở Control Center, thừa nhận Play giúp nghe nhạc trên YouTube.

*

Sử dụng trình chăm chú Safari 

2. Bí quyết nghe nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình hiển thị trên Android

Để nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hiển thị trên hệ điều hành quản lý Android các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong tứ cách.

Cách 1: áp dụng Google Chrome

Cách có tác dụng như sau:

Bước 1: Khởi hễ trình duyệt y Google Chrome. Bước 2: truy cập vào YouTube cùng tìm kiếm nhạc mong nghe.Bước 3: Tại khung xem đoạn clip nhạc, chọn vào hình tượng 3 chấm bên trên bên phải tiếp đến tích vào “Yêu cầu website cho thứ tính“.Bước 4: Giao diện mới sẽ xuất hiện, các bạn hãy thoát ra màn hình chính, vuốt xuống dưới để mở thanh thông báo, tiếp đến ấn nút Play để thường xuyên nghe nhạc.

Xem thêm: Top 19 Lông Mi Giả Số Mấy Tự Nhiên Nhất ? Lông Mi Giả Số Mấy Tự Nhiên Nhất

Cách 2: áp dụng ứng dụng YouTube Red

Ứng dụng YouTube Red sẽ có thể chấp nhận được bạn nghe nhạc trên YouTube lúc tắt màn hình. Cách làm dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Vào mục “Cài đặt” => chọn “Bảo mật” kế tiếp kích hoạt mục “Cài đặt áp dụng không rõ nguồn gốc“.Bước 2: Tải ứng dụng “YouTube Red“.Bước 3: thiết đặt ứng dụng và cài đặt thêm công cụ cung ứng sau.Bước 4: Sau khi thiết đặt xong, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng YouTube như so với app YouTube bình thường.Bước 5: Tại vận dụng YouTube Red, chọn nhạc ước ao nghe tiếp nối ấn nút Play, tắt screen là nghe bình thường.

*

Nghe nhạc thông thường khi áp dụng ứng dụng Youtube Red

Cách 3: Tải ứng dụng Floating Tube

Ứng dụng này tương tự như YouTube Red bên trên. Các bạn hãy:

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng Floating TubeBước 2: cài đặt ứng dụng.Bước 3: Vào ứng dụng tìm kiếm nhạc ước ao nghe với ấn Play.Bước 4: thoát ra screen chính và thưởng thức.

*

Tải ứng dụng Floating Tube

Cách 4: sử dụng VLC Player

Với áp dụng VLC Player sẽ có thể chấp nhận được bạn phát đoạn phim dưới dạng tệp tin âm thanh. Bởi đó, đoạn clip tiếp tục phát trong nền ngay cả khi màn hình hiển thị bị khóa. Bạn triển khai theo bí quyết sau:

Bước 1: setup ứng dụng VLC for AndroidBước 2: Mở áp dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, kiếm tìm nhạc mà bạn có nhu cầu nghe.Bước 3: nhấn vào nút “Chia sẻ” và lựa chọn tùy chọn Play with VLC.Bước 4: Chờ video clip được truyền cùng phát trong ứng dụng VLC thì bấm vào menu bố chấm nằm ở góc cần phía cuối màn hình trong áp dụng VLC cùng chọn cái Play as audio.Bước 5: Về màn hình chính và nghe nhạc như thường.

Hy vọng với rất nhiều cách nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình trên để giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái mà vẫn tiết kiệm pin hiệu quả. Hãy thường xuyên xuyên truy cập applypaint.org Computer để nắm được nhiều thông tin hữu dụng hơn nhé!