Xe Đời Mới Không Tắt Được Đèn

Bật Tắt tắt đèn vào 3 giâyTích hợp công dụng passing, từng đó các dòng xe rất nhiều passing được như những dòng Sh trước đây.Lắp đặt rất là đơn giản, chỉ việc kết nối các giắc cùng với nhau.Không giảm dây điện, không đục khoét nhựa, đảm bảo an toàn độ zin của xe. Trở về tâm trạng zin như ban sơ chỉ phải rút zắc ra.Không tác động đến bình, đèn, và hệ thống điện của xe.Các thiết bị linh kiện nhập khẩu, độ bền cao, trong cả dưới tiết trời xấu.Sản phẩm được bảo hành 1 đổi một trong các 2 năm.

Bạn đang xem: Xe đời mới không tắt được đèn


*
XE LEAD 2020

XE LEAD 2020 2021 2022 CÓ TẮT ĐƯỢC ĐÈN KHÔNG

Cách mẫu mã xe đời mới hiện giờ như Honda, Yamaha.. đều không tồn tại công tắc bật và tắt đèn. Bởi vì vậy sẽ không tắt đèn xe lead 2020 2021 được. Duy nhất là vào ban ngày, sẽ thân thuộc khi phải nghe ” tắt đèn xe” của fan đi con đường nhắc nhở.

*
xe không có công tắc bật và tắt đèn

VÌ SAO xe pháo LEAD 2020 2021 2022 LẠI KHÔNG TẮT ĐƯỢC ĐÈN

Ở một số non sông trên trái đất quy định xe máy khi lưu lại thông vào buổi sáng cần phải bật đèn chiếu sáng ban ngày DRL (Daytime Running Light), mục đích của loại đèn này nhằm mục tiêu tăng năng lực nhận biết các phương nhân thể khi gia nhập lưu thông bên trên đường

Dự thảo hiện tượng Giao thông đường bộ (sửa đổi) đã quăng quật quy định cần bật đèn xe cộ máy một ngày dài khi tham gia giao thông vận tải nhưng trước đó, nhiều hãng xe đã cấp tốc tay loại trừ công tắc đèn, chỉ cất giữ nút điều chỉnh chiếu xa – gần. 

CÓ NÊN LẮP THÊM CÔNG TẮC TẮT ĐÈN xe cộ LEAD giỏi KHÔNG

Có một thực tế là các cái xe thiết bị mẫu mới ở thị trường việt nam Việt Nam, hay được công ty xe lấy ra cửa hàng độ xe chế thêm công tắc tắt đèn.

Theo các chuyên viên kỹ thuật, sẽ là điều không nên nếu bạn không biết rõ.

Thứ nhất: lúc độ công tắc nguồn tắt đèn xe cộ lead 2020 2021 2022 thêm đã đục khoét phần nhựa, giảm dây điện để đấu nối. Cái xe sẽ mất trạng thái zin như ban đầu. Sẽ tác động tới chế độ bảo hành của các hãng xe.Thứ hai: Nếu gắn một thiết bị unique không đảm bảo, không rõ ràng xuất phát sẽ tác động tới hệ thống điện của xe. Đèn xe và bình năng lượng điện sẽ bớt tuổi lâu thậm chí hoàn toàn có thể hư. Chưa kể đến hệ thống điện vẫn bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Top 10 Nhóm Nhạc Nam Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại, 11 Nhóm Nhạc Nam Hàn Quốc “Hot” Nhất Hiện Nay

CÁCH TẮT ĐÈN xe pháo LEAD 2020 2021 2022

Để xử lý những sự việc đó, shop chúng tôi có đội hình kỹ thuật tất cả kinh nghiệm lâu năm trong nghề. HƯNG ĐẠI PHÁT đã phát hành sản phẩm HDPRO LOCK. Lắp thêm tích hợp thông minh bật/tắt đèn xe, tích phù hợp thêm passing xin đường.

Thiết bị HDPRO LOCK chất lượng, bình yên và tin cậy. Đã được áp dụng hiệu quả, và được người sử dụng tin sử dụng tại thị trường Việt Nam.

*
Bộ mạch tắt đèn xe pháo Lead 2020 2021 2022

HDPRO LOCK áp dụng tắt đèn xe pháo lead 2020 với cho tất cả các loại xe Honda 2020, 2021 như : AB, SH, Vision, Future, Lead, Wave anlpha, Wave RSX…. Và những dòng xe nhập vào như: Vario, Satria, Sonic….

MẠCH TẮT ĐÈN xe cộ LEAD 2020 2021 2022

*
Bộ mạch tắt đèn xe Lead 2020 2021 2022Bật/Tắt đèn vào 3 giây, đổi khác tùy theo nhu yếu sử dụng của khách hàng hàng.Tích hợp tính năng passing, từng đó các dòng xe đông đảo passing được như các dòng Sh trước đây.Lắp đặt cực kì đơn giản, chỉ cần kết nối các giắc với nhau.Không cắt dây điện, ko đục khoét nhựa, đảm bảo độ zin của xe. Trở về tinh thần zin như ban đầu chỉ phải rút zắc ra.Không ảnh hưởng đến bình, đèn, và hệ thống điện của xe.Các thiết bị linh kiện nhập khẩu, chất lượng độ bền cao, ngay cả dưới thời tiết xấu.Sản phẩm được bảo hành 1 đổi một trong các 2 năm.
*
Mạch tắt đèn xe cộ HDPro Lock

HƯỚNG DẪN TẮT ĐÈN xe pháo LEAD 2020

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGBật đèn: Khi xe làm việc trạng thái bình thường, đèn xe đang sáng. Duy trì nút “Pass” 3 giây đèn sẽ tắt.Tắt đèn: mong mỏi bật đèn chỉ cần giữ nút ” pass” 3 giây. Passing: nhận nhả passHƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MẠCH TẮT ĐÈN xe LEAD LED
*
Hướng dẫn lắp đặt mạch tắt đèn Lead Led

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1 : cỗ mạch tắt đèn xe cộ Lead 2020 2021 2022 sử dụng có thời gian chịu đựng bao lâu ?

Trả lời : vật dụng được sản xuất với các linh kiện điện tử nhập vào châu âu. Nên có độ bền cao, tuổi thọ trung bình rộng 5 năm

Câu hỏi 2: Lắp cỗ mạch tắt đèn xe cộ Lead 2020 2021 2022 có ảnh hưởng tới khối hệ thống điện không ?

Trả lời : cỗ thiết bị thực hiện relay như một công tắc điện tử, chỉ vận động với cái rất nhỏ khi mở máy. Do vậy sẽ không làm triệt tiêu điện áp khi khối hệ thống điện không thực hiện đèn chiếu sáng. Nên sẽ không còn hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các thiết bị khác

Câu hỏi 3 : cỗ mạch tắt đèn xe cộ Lead 2020 2021 2022 có tác động tới bình năng lượng điện không ?

Trả lời : những dòng xe mới đều được trang bị cỗ tiết lưu điều khiển, tự động hóa ngắt sạc lúc bình đầy phải sẽ không ảnh hưởng đến bình điện