Xe đạp trẻ em thống nhất

Cam Vàng Xanh Dương Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về thương hiệu

*


- uy tín của Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe đạp trẻ em thống nhất

- Được thành lập vào năm 1960.

- Là uy tín xe đạp trước tiên của Việt Nam, nổi tiếng lâu lăm với chất lượng tốt và ngân sách chi tiêu hợp lý.

- Các sản phẩm của Thống Nhất cũng rất đa dạng, bao gồm: xe đạp địa hình, xe đạp điện trẻ em, xe đạp điện đường phố,... Với quality ổn định cùng với kiến thiết năng động, trẻ con trung, phù hợp với nhu cầu của người việt Nam, sẽ là 1 sự lựa chọn phải chăng cho chúng ta trẻ và những tình nhân thích vận động.


BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Thân sản phẩm 3 năm, bảo hành bộ truyền rượu cồn (giò đĩa, trục giữa, bộ líp, gửi líp, tay đề) 12 thángBảo hành phuộc giảm xóc (nếu có) 12 tháng

Xem điểm bh Thống Nhất


Lỗi vì nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong 2 hình thức


Bảo hành có cam kết trong 12 mon (chỉ vận dụng cho khung xe, không áp dụng cho các phần tử khác của xe​)​

Bảo hành trong khoảng 7 ngày (từ lúc quý khách hàng mang sản phẩm đến bảo hành đến lúc nhấn lại thành phầm tối nhiều 7 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày đồ vật được bh xong.Nếu ĐMX vi phạm cam kết (bảo hành thừa 7 ngày hoặc phải bảo hành lại thành phầm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), người sử dụng được áp dụng phương thức Hoàn tiền với nấc phí bớt 50%.Từ tháng sản phẩm công nghệ 13 trở đi, ko áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng giả dụ có.

Hoàn tiền

Tháng thứ nhất kể từ thời điểm ngày mua: giá thành 20% quý giá hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng vật dụng 12: chi phí 10% quý giá hóa đơn/tháng.

Lưu ý: Điện sản phẩm công nghệ XANH chỉ bảo hành sản phẩm xe đạp trực tiếp tại rất thị, người tiêu dùng vui lòng mang thành phầm đến ẩm thực ăn uống để được cung ứng tốt nhất


Sản phẩm lỗi vì người dùng


Không bảo hành. TGDD/ĐMX cung ứng gửi hãng sữa chữa, quý khách trả chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Thuốc Chữa Hiv Mới Nhất 2021 Đã Được Fda Phê Duyệt

Sản phẩm không có lỗi vị nhà sản xuất


Không đổi trả, không tịch thu sản phẩm.

Các yêu ước đủ điều kiện bảo hành của hãng 


Sản phẩm không biến thành hư hỏng bởi hao mòn trong quy trình sử dụng hoặc trường đoản cú ý điều chỉnh những linh phụ kiện ko đúng chỉ dẫn của hãngSản phẩm ko được cung cấp lại, dịch vụ thuê mướn hoặc chuyển đổi cấu hình khác với tiêu chuẩn xuất xưởng của hãngSản phẩm không bị xảy ra hư hỏng do thiếu sót việc bảo trì bảo chăm sóc định kỳ, hoặc di chuyển không bảo đảm an toàn yếu tố bình an cho sản phẩm hóaSản phẩm không bị biến hóa màu sơn, tem nhãn hoặc các cụ thể thẩm mỹ bên ngoàiSản phẩm còn trong thời gian bảo hành của hãngSản phẩm không bị hư hỏng vì chưng lỗi người dùng hoặc tai nạn

Sản phẩm không có lỗi bởi vì nhà sản xuất


Không đổi trả, không thu hồi sản phẩm.

Các yêu cầu đủ điều kiện bảo hành của hãng 


Sản phẩm không bị hư hỏng vị hao mòn trong quy trình sử dụng hoặc từ bỏ ý điều chỉnh các linh phụ kiện ko đúng lý giải của hãngSản phẩm ko được cung cấp lại, cho thuê hoặc biến đổi cấu hình khác với tiêu chuẩn chỉnh xuất xưởng của hãngSản phẩm không bị xảy ra hỏng hỏng vì thiếu sót việc gia hạn bảo chăm sóc định kỳ, hoặc tải không bảo đảm an toàn yếu tố bình an cho sản phẩm hóaSản phẩm ko bị biến đổi màu sơn, tem nhãn hoặc các cụ thể thẩm mỹ mặt ngoàiSản phẩm còn trong thời gian bảo hành của hãngSản phẩm không bị hư hỏng do lỗi người tiêu dùng hoặc tai nạn

coi đầy đủ: chính sách bh đổi trả


Giá tại Hồ Chí Minh

1.950.000₫


*
Đồng hồ SMILE KID 32 milimet Trẻ em SL060-02 (Xem bỏ ra tiết) hết quà hoàn vốn đầu tư 120.000₫
*
Đồng hồ SKMEI 36 mm Trẻ em SK-1749 (Xem bỏ ra tiết) hết quà hoàn vốn 120.000₫
Đồng hồ SMILE KID 36 milimet Trẻ em SL063-02 (Xem đưa ra tiết) hết quà hoàn tiền 120.000₫
*
Đồng hồ SMILE KID 36 mm Trẻ em SL063-01 (Xem đưa ra tiết) hết quà hoàn tiền 120.000₫
*
Đồng hồ SKMEI 29 milimet Trẻ em SK-1748 (Xem bỏ ra tiết) không còn quà hoàn vốn 120.000₫
*
Đồng hồ SKMEI 42 milimet Trẻ em SK-1095 (Xem chi tiết) hết quà hoàn tiền 120.000₫
Đồng hồ SKMEI 22 mm Trẻ em SK-1240 (Xem chi tiết) hết quà hoàn vốn 120.000₫
Đồng hồ SKMEI 22 milimet Trẻ em SK-1240 (Xem đưa ra tiết) không còn quà hoàn tiền 120.000₫
*
Đồng hồ SMILE KID 34 mm Trẻ em SL021-01 (Xem chi tiết) không còn quà hoàn tiền 120.000₫
xem siêu thị có hàng trưng bày
Ưu đãi lúc thanh toán
Xả kho bớt lớn

bộ chìa lục giác 13 cụ thể


77.000₫

-30%
53.000₫

Xả kho sút lớn

Bộ lý lẽ sửa xe đạp Giant Hand Tool Shed 9


349.000₫

-30%
244.000₫

Xả kho bớt lớn

Bộ mức sử dụng sửa xe đạp điện Giant Hand Tool Shed 11


449.000₫

-30%
314.000₫

Xả kho giảm lớn

Bơm xe đạp điện Giant Control Tower 4


499.000₫

-30%
349.000₫

Xả kho sút lớn

Bơm xe đạp Giant Control Tower 2 Xanh dương


849.000₫

-30%
594.000₫

Thông tin sản phẩm


Thiết kế dáng thể thao gọn gàng 

Xe đấm đá Thống độc nhất MTB 20-03 được tiếp tế ngay tại nước ta với các chất liệu cao cấp, cứng cáp chắn. Sở hữu tầm vóc thể thao cùng với nhiều phiên bản màu năng rượu cồn và xây cất bộ khung đơn giản cho xe pháo trọng lượng nhẹ đáng kể để các bé xíu có thể vi vu trên đường. Vòng bánh xe 20 inch cho phép những bé xíu trai hoạt bát, yêu thể dục thể thao trong khoảng 6 - 8 tuổi và mua chiều cao 110 - 135 cm có thể tinh chỉnh và điều khiển xe một cách dễ dàng, bình yên nhất trên phần đường đến trường, khu vui chơi công viên hay xung quanh nhà.

Khung sườn thép cứng cáp 

Thiết kế phần size sườn xe đơn giản dễ dàng nhưng lại trông rất nổi bật lên vẻ cá tính của một chiếc xe đạp thể thao đúng chuẩn. Lấy làm từ chất liệu từ thép cho form sườn thêm rắn chắc, độ nhiều năm bàn đạp có thiết kế tối ưu, cân xứng với độ cao của trẻ, giúp những em ngồi đúng tư thế nhằm phát triển toàn diện hơn.

Sử dụng phanh vành, phanh niềng an toàn

Hãng Thống Nhất lắp thêm cho xe đánh đấm MTB 20-03 phanh vành nhỏ dại gọn, dễ sử dụng và thuận lợi khi bảo trì. Bé nhỏ chỉ buộc phải bóp phanh cùng với lực vơi để cân nặng bằng tốc độ theo ý muốn, với cho nhỏ xíu tâm lý dữ thế chủ động xử lý trong mọi trường hợp lái xe bên trên đường.

Yên xe cộ thể thao hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao

MTB 20-03 tải phần lặng xe bọc đệm bọn hồi xuất sắc để các bé xíu thoải mái lúc ngồi, cốt yên bằng cấu tạo từ chất thép rắn chắc. Ngoài ra, có thể điều chỉnh độ dài thấp của lặng cho phù hợp nhất với chiều cao của bé.

Xe sút Thống độc nhất MTB 20-03 được thiết kế dáng thể thao mang đến sự năng hễ và nam tính cho các nhỏ nhắn trai mạnh khỏe và gồm phần hoạt bát. Form xe gọn gàng gàng, rắn dĩ nhiên và cấp dưỡng theo tiêu chuẩn bình an sẽ giúp ba mẹ an tâm khi chắt lọc cùng bé phát triển từng ngày.