Windows Phone 10 Bản Mới Nhất

Windows 10 mobile hiện đã có cho điện thoại cảm ứng Windows Phone 8.1 và đấy là hướng dẫn từng bước một để nâng cấp điện thoại thông minh được hỗ trợ lên phiên bạn dạng mới duy nhất của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Windows phone 10 bản mới nhất

Windows 10 Mobile bằng lòng có sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8.1. Phiên phiên bản mới của hệ quản lý di đụng hiện có cho những thiết bị cầm tay hiện tất cả nhưng trên một trong những thiết bị được cung ứng và gồm một vài ba yêu cầu bạn phải biết trước khi nâng cấp.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học công việc để sao lưu toàn bộ dữ liệu từ điện thoại, yêu cầu tối thiểu, các thiết bị được cung ứng và cách nâng cấp thiết bị Windows Phone 8.1 lên Windows 10 di động .


*

Cần yêu cầu chỉ ra rằng tuy vậy phiên phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng thông minh di hễ của Windows 10 tất cả sẵn bước đầu từ ngày 17 tháng 3 năm 2016, tuy thế không phải ai cũng sẽ dấn được upgrade ngay lập tức. Microsoft công ty động thao tác làm việc với các nhà chế tạo và nhà khai thác di động để triển khai cho hệ điều hành và quản lý có sẵn trên điện thoại được cung ứng càng mau chóng càng tốt.

Cách nâng cấp lên Windows 10 Mobile

Danh sách các thiết bị Windows Phone được hỗ trợ

Điều thứ nhất bạn yêu cầu làm là đảm bảo an toàn điện thoại của doanh nghiệp nằm trong danh sách các điện thoại được hỗ trợ: Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (1GB), Lumia 636 (1GB), Lumia 638 (1GB), Lumia 430, Lumia 435, BLU WinHD w510u, BLUXEL HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501. (Lưu ý rằng những thiết bị Windows Phone tất cả 512MB bộ lưu trữ RAM sẽ không còn nhận được Windows 10 Mobile)

Thực hiện tại sao lưu giữ Windows Phone 8.1

Trước khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Mobile, các bạn phải bảo đảm an toàn thực hiện nay sao lưu toàn thể tất cả tài khoản, ứng dụng, thiết đặt và tệp của bạn. Windows Phone 8.1 đi kèm với những công cụ cần thiết cho công việc và bạn có thể sử dụng giải đáp này nhằm tạo bản sao giữ của hầu hết thứ trên năng lượng điện thoại của công ty .

Tải xuống vận dụng Upgrade Advisor

Microsoft đang cung cấp ứng dụng Advisor Advisor sẽ giúp xác minh xem vật dụng Windows Phone của người sử dụng có tương xứng để dấn được bạn dạng nâng cấp cho Windows 10 sản phẩm điện thoại không, nó sẽ update điện thoại của người tiêu dùng và nó cũng biến thành giúp các bạn giải phóng dung tích khi phải thiết.


Chạy vận dụng Upgrade Advisor.Nếu tương thích, đơn giản dễ dàng hãy chọn Enable Windows 10 upgrade .Chạm Next .Chạm Done .

Xem thêm: Trận Tennis Dài Nhất Lịch Sử Quần Vợt, Trận Đấu Tennis Kỷ Lục Kéo Dài Hơn 11 Tiếng

Dưới đây là một số yêu thương cầu:

Thiết bị buộc phải chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc phiên phiên bản mới rộng của hệ điều hành.Thiết bị bắt buộc có ít nhất 1.4GB dung lượng trống để cho phép tải xuống Windows 10 Mobile.Cần bắt buộc có kết nối Wi-Fi với truy vấn internet để download xuống và cài đặt nâng cấp.Thiết bị đề nghị được sạc đầy trước lúc nâng cấp.Điều quan trọng cần chú ý là vào khi hầu hết các ứng dụng, mua hàng trong ứng dụng và thiết đặt sẽ di chuyển sang cài đặt mới, nhưng một trong những khác không thể di chuyển trong quá trình nâng cấp.

Cài đặt Windows mobile 10

Sử dụng chũm vấn Nâng cấp cũng giống như như vận dụng “Get Windows 10” – đây chỉ với một phương pháp để dự trữ bản sao của hệ quản lý điều hành – khi upgrade có sẵn, hãy làm như sau:

Trên Start , vuốt thanh lịch trái nhằm mở App list và chạm vào Settings .Chạm vào Phone update và thiết lập nâng cấp.

Bạn sẽ sở hữu được thể thiết lập Windows 10 Mobile ngay mau lẹ hoặc hoãn lại một thời hạn sau.

Quá trình cài đặt có thể mất về tối đa một tiếng tùy nằm trong vào thiết đặt điện thoại và ứng dụng của bạn.

Sau khi quá trình tăng cấp hoàn tất, đảm bảo mở Settings > Update & security > Phone update > check for updates , vì có thể có các phiên bản cập nhật mới cho điện thoại thông minh của bạn.

Nếu điện thoại của người sử dụng có phiên bạn dạng hiện tại của Windows 10 thiết bị di động Insider Preview, thì bạn không nhất thiết phải làm bất kể điều gì. Bạn đang chạy phiên bạn dạng mới tốt nhất của Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu ở lại cùng với phiên bạn dạng ổn định, hãy đảm bảo an toàn mở ứng dụng Insider Hub và chuyển sang vòng sản xuất.

Nếu điện thoại của doanh nghiệp không bên trong danh sách điện thoại được hỗ trợ, tuy thế bạn đang chạy phiên phiên bản Windows 10 smartphone Insider Preview new nhất, chúng ta cũng có thể tiếp tục thực hiện hệ điều hành và quản lý ở trạng thái không được hỗ trợ. Mặc dù nhiên, Microsoft nói rằng “nó vẫn không cung cấp các phiên bản cập nhật sản xuất vượt ra ngoài Current Branch build 10586”, tức là trong một tương lai gần, những điện thoại cảm ứng thông minh không được hỗ trợ sẽ chấm dứt nhận Insider builds. Sau khoản thời gian các bản cập nhật không còn khả dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh không được hỗ trợ, bạn sẽ phải lăn lại thiết bị của bản thân lên Windows Phone 8.1 để liên tục cập nhật.