Vương Khải Trần Kiều Ân

"Tình cũ của Hoắc con kiến Hoa" là phái nữ Trần Kiều Ân đang khiến netizen đặt nghi vấn hẹn hò với các bạn diễn vương Khải sau thời điểm Phong Hành tung bởi chứng.


Thứ tư mặt hàng tuần, hãng tin paparazzi của Phong Hành sẽ tiết lộ bằng chứng nghi án một cặp đôi như thế nào đó của làng giải trí đang hẹn hò. Đúng hẹn ngày hôm nay, Phong Hành quyết khiến dân tình phải bất ngờ lúc tung loạt hình ảnh có tác dụng dấy lên nghi án, bạn gái cũ của Hoắc Kiến Hoa - cô gái "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân đang hẹn hò với bạn diễn điển trai Vương Khải. Điều đáng nói, Vương Khải từng dính nghi án đồng tính lúc anh cùng nhóm bạn đồng tính của mình từng sang vương quốc của những nụ cười du lịch.

Bạn đang xem: Vương khải trần kiều ân


*

Theo Phong Hành, họ đã theo dõi và quan sát Trần Kiều Ân kể từ lúc cô đặt chân tới Vũ Hán. Ngay khi tới đây, bố mẹ của Vương Khải đã đón tiếp cô một bí quyết nồng hậu. Ban đầu họ đi trước, Trần Kiều Ân trở về khách hàng sạn, sau đó cả bố mẹ Vương Khải thuộc Trần Kiều Ân cùng đi ăn với nhau. Tiếp theo đó, vào khoảng 3 ngày liên tiếp, Vương Khải không xuất hiện tại đây, tuy nhiên bố mẹ Vương Khải cùng bố mẹ Trần Kiều Ân lại đi cùng nhau.

Xem thêm:


Mẹ của Vương Khải tỏ ra yêu thương mến Trần Kiều Ân khi có nhiều cử chỉ tình cảm đối với Trần Kiều Ân. Sau đó, gia đình Vương Khải còn tồn tại sự xuất hiện của bà cô, bà chưng tới gặp Kiều Ân. Trang Phong Hành đặt nghi vấn, rất có thể đây là cuộc gặp mặt bé dâu mới của gia đình Vương Khải buộc phải mới tiếp đón nồng hậu cùng thịnh tình đến như vậy. Theo nguồn tin riêng rẽ tiết lộ, việc đến Vũ Hán lần này nằm trong lịch trình cá nhân, tức không phải lịch trình công việc bình thường.


Hiện tại, cả nhì vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin tức này. Trần Kiều Ân vốn là mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp thuộc thân hình nóng bỏng, từng nổi tiếng với các vai diễn như "Đông Phương Bất Bại" vào "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Thiết Phiến Công Chúa" vào "Đại náo thiên cung". Trong lúc đó, Vương Khải là bạn diễn của Trần Kiều Ân trong tác phẩm truyền hình đang tạo được sự chú ý lớn là "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em".


*

Trần Kiều Ân và Vương Khải đóng tầm thường dự án "Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em"