Vợt Cầu Lông Xịn Nhất

Dẫu hiểu được sở hữu một cây vợt với mức ngân sách từ 2-3tr đồng đã là 1 trong tài sản khá có mức giá trị với học sinh sinh viên. Nhưng mà trên thực tế, gồm có cây vợt với mức giá hoàn toàn có thể bạn sốc hơn hoàn toàn như là vậy khôn cùng nhiều. Vậy đâu là phần nhiều cây vợt ước lông mắc nhất núm giới? phần đa cây vợt này được gia công từ cấu tạo từ chất quý hi hữu gì tuyệt được phân phối trên công nghệ hiện đại vươt trội nào mà lại lại rất có thể đắt như vậy? Bạn hiểu hãy cùng tìm hiểu điều này cùng với applypaint.org nhé!!

Vợt cầu lông Lining Wood N80
*

Lining Woods N90II là chủng loại vợt được thiết kế theo phong cách dành thi đấu cho VĐV LinDan cùng thuộc nhóm phần đông cây vợt cầu lông mắc nhất vậy giới. Vợt Li-Ning Woods N90II được làm từ 100% sợi Carbon hết sức bền (sợi technology trong nghành hàng không) giúp cho khung vợt tất cả sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất và độ bền cao.

Lining Wood N90II được thiết kế với đặc biệt dành cho tất cả những người chơi theo lối chơi tiến công mạnh mẽ. Vợt mong lông Lining Wood N90II được coi là dòng vợt nặng nề đầu với technology hiện đại bức tốc sức dũng mạnh và tốc độ, bắt buộc cho thành phầm này cho phần nhiều pha đập cầu nhanh hơn, đúng mực hơn.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông xịn nhất

Không gần như thế, với công nghệ khung vượt trội, cây vợt này còn đưa về độ bền cao và có chức năng chống va đập, chống biến hóa dạng xuất sắc hơn.

Mẫu vợt mong lông này khá khó để điều khiển do đó không tương xứng với những người dân mới chơi, Lining Wood N90II thích hợp với người có trình độ chơi hơi trở lên.

3. Vợt ước lông Victor JETSPEED 12

*

Yonex Duora 10 là cây vợt ước lông được phân phối từ hãng vợt mong lông Yonex cùng được thực hiện lần đầu tiên bởi Lee Chong Wei. Bây giờ thì Yonex Duora 10 có 4 phiên bản màu khác nhau. Với phiên phiên bản cũ là màu cam xanh, phiên phiên bản mới độc nhất là phiên bạn dạng xanh da trời cam là cây vợt nhưng mà Lee Chong Wei hiện đang sử dụng kể từ Thế vận hội 2017 BWF.

Vợt mong lông Yonex Duora 10 LCW được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho những người chơi một lợi thế sức mạnh trên cả rất nhiều cú tiến công thuận tay và trái tay. Duora 10 được trang bị công nghệ Yonex Dual Optimum System. Đây là một thiết kế vợt sáng tạo có các khung hình khác nhau ở nhị mặt của vợt. Một bên khung người có hình hộp để lấy thêm sức khỏe vào những cuộc tấn công, trong những lúc bên phương diện khác có hình bầu dục nhằm tăng tốc độ phản ứng phòng vệ nhanh hơn.

Yonex Duora 10 LCW là cây vợt mong lông hay vời cho người chơi có lối đánh tiến công và chống thủ. Cây vợt này sẽ từng được rất nhiều cầu thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới thực hiện như: Lee Chong Wei, Chen Long, Lin Dan, Jorgensen…

5. Vợt ước lông Li-Ning Flame N55 II.

Thương hiệu: Li-Ning.

*

Giá bán: 5.200.000 đồng.

Xem thêm: 15 Loại Trái Cây Đắt Nhất Thế Giới, 15 Loại Trái Cây Đắt Nhất Trên Thế Giới

Flame N55 II cũng là 1 trong mẫu vợt cầu lông không giống của Li-Ning và có phong cách thiết kế sử dụng thi đấu cho VĐV ước lông Chen Long. Vợt Li-Ning Flame N55 II tương đối cứng và cung ứng tấn công, đập cầu với độ đúng đắn cao. Thiết kế chi tiết của cây vợt thuộc top 4vợt mong lông mắc nhất cố kỉnh giớigồm:

– Màu: bạc tình + đỏ.

– Lối đánh: tấn công.

– Độ dẻo: cứng.

– Trọng lượng: 3U (84 – 89gram), 2U (90 – 95gram).

– technology đầu vợt: Square/Isometric.

– công nghệ khung vợt: Carbon Graphite, TB Nano Powertec, PCF Reinforcing Technology, DF Shock Absorption System.

– technology thân vợt: Carbon Graphite, HB Shaft.

– nút căng khuyến cáo: 22 – 27lbs (tối đa 30lbs).

Nưng trên thực tế không có nhu cầu các cây vợt mắc mới hoàn toàn có thể giúp các bạn chơi tốt mà bạn chỉ việc tìm ra cây vợt cân xứng cho mình tại  applypaint.org


←Liên đoàn cầu lông nhân loại và Olympic cho những người khuyết tật có phiên bản kí kết trở thành đối tác doanh nghiệp dài hạn