Võ Công Của Triển Chiêu

Đã xảy ra lỗi khi cố gắng tải phiên bản đầy đủ của website này. Hãy thử làm new trang này để sửa lỗi.

Bạn đang xem: Võ công của triển chiêu

bị tiêu diệt cười với các bác
*
Tiện phía trên em kể, e gồm 2 đứa bạn dở hơi, quất nguyên két bia cơ mà vẫn chưa caic nhau ngừng chuyện Lý tiểu Long với Lý Liên Kiệt nhưng mà phang nhau thì đứa nào thắng.


Anh phương diện đen có tài năng dùng fan thôi


Để vấn đáp thắc mắc của chủ thớt mình cũng xin phép góp sức ít con kiến thứcVõ công của Triển Chiêu học được thì là từ trường phái riêng biệt, không nhiều truyền nhân, cũng ko rõ hơn bác bỏ thể thay nào, hoàn toàn có thể coi sư phụ Triển Chiêu là người trí tuệ sáng tạo ra trường phái và võ công mới đúc kết từ đông đảo gì học được (dạng như Tinh võ môn). Để có võ công cao còn tùy ở trong vào tứ chất phiên bản thân, Triển Chiêu từ nhỏ dại đã luyện võ từ năm 4 tuổi, căn nguyên chắc chắn, tư chất hơn người nên thành tài. Qua quy trình hành tẩu giang hồ nước rèn yêu cầu một thân kiếm pháp vô địch.Nói về hình dạng trong giang hồ. Vào nguyên tác Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu gần như là vô địch thiên hạ, nói là gần như, bởi tất cả một fan nữa cũng ngang tài cùng với Triển Chiêu là Bắc hiệp Âu Dương Xuân, vũ khí của Âu Dương Xuân là Cửu Hoàn cương Đao. Hai bạn một đao một kiếm, bắc nam hành hiệp. Giao chiến trao đổi võ thuật nhiều lần tuy nhiên bất phân thắng bại. Cũng là bạn bè tốt. Còn Bạch Ngọc Đường mặc dù cũng có tài nhưng chỉ nên trẻ trâu, lấy so cùng với Triển Chiêu thì vẫn dưới một bậc. Vào phim Bao Thanh Thiên cũng vậy, Triển Chiêu là đệ tốt nhất cao thủ, chưa thua thảm ai bao giờ, xuyên suốt 236 tập phim lũ giang hồ tội phạm ao ước đối phó Triển Chiêu thì bắt buộc dùng độc kế, độc dược, ám khí. Cùng trong một số lần hiểm nghèo đó thì Triển Chiêu chỉ bị trở ngại khi sập bả và trúng độc. Có bạn nói rằng Lão Rùa xuất sắc hơn Triển Chiêu, điều này là sai. Vào phần người đẹp Ngư, Lão Rùa tuy thế Quy tinh tài phép, dẫu vậy vốn không tấn công lại yêu quái bà bà, Triển Chiêu sau khoản thời gian được cứu khỏi hiểm nghèo đã xuất hiện thêm để chiến tranh với bà bà yêu quái và cho mụ này banh xác. Lão Rùa cũng phải bằng lòng rằng Triển Chiêu là dương thế đệ nhất. Đó là trong nguyên tác, còn lại thì nhân đồ dùng Triển Chiêu tương tự như Bao Công, tuy có thật dẫu vậy tài liệu về ông vô cùng ít, tất yêu biết bác bỏ thể như vậy nào.


setsunaĐể trả lời thắc mắc của công ty thớt mình cũng xin phép góp phần ít kiến thức...Nói về loại trong giang hồ. Vào nguyên tác Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu gần như là vô địch thiên hạ, nói là sát như, bởi có một bạn nữa cũng ngang tài với Triển Chiêu là Bắc hiệp Âu Dương Xuân, khí giới của Âu Dương Xuân là Cửu Hoàn cưng cửng Đao. Hai fan một đao một kiếm, bắc vào nam hành hiệp. Giao chiến trao đổi võ công nhiều lần cơ mà bất phân chiến thắng bại. Cũng là bạn bè tốt. Còn Bạch Ngọc Đường tuy cũng tài giỏi nhưng chỉ với trẻ trâu, mang so cùng với Triển Chiêu thì vẫn dưới một bậc.


Cụ ơi đến em hỏi chút, gồm phải phái nam hiệp là china hồi xưa, còn Bắc hiệp là Mông Cổ không ạ (trước khi mảnh đất đó bị phía Nam thôn tính)?

Xem thêm:

Em lưu giữ ko nhầm thì đứng vị trí thứ 3 thời đó! đối với Bắc hiệp thì hèn tý chút đối với Bạch Ngọc Đường thì hơn tý chút! cần 3 nhân thiết bị này phần lớn xếp ngang hàng. Còn đàm luận võ công cao rẻ thì lép vế 2 vị nữa! trong phim ko nói tới nhiều và cũng ko bao gồm tỷ thí võ thuật tuy vậy cũng kể đến vì 2 vị tê ko hành tẩu mở ra trên giang hồ nước nữa ạ!


Triển chiêu là biểu lộ của người hán quân tử ( vì bầy khựa không có nên nó vẽ lên trong chuyện trong phim vô cùng nhiều)


Vô định cõi tục về võ thuật nhưng chần chờ nịnh Hoàng thượng, tính cánh trực tiếp thắn quá phải được hộ vệ Bao Thanh thiên cũng chính là ngon rồi.Muốn hộ vệ bệ hạ cần phải xuất sắc võ mồm nữa


anhminhhhEm coi phim Bao Thanh Thiên thì Triển Chiêu (còn gọi là nam hiệp Triển Chiêu –Triển hộ vệ) võ công bất khả xâm phạm. Em thắc mắc thế võ công Triển Chiêu trần giới vô địch thì sao không hộ vệ Hoàng thượng, xuất xắc tể tướng, tốt nguyên soái, nhưng mà chỉ có tác dụng dưới trướng của Bao Công nho nhỏ? tốt phim chỉ cường điệu hoá thôi còn thực tế Triển Chiêu còn xếp sau nhiều đại thị vệ khác?


Cụ hỏi tương đối ngây ngô.a Triển bao gồm chức Ngự chi phí đới đao thị vệ (thị vệ gần cận được sở hữu vũ khí cạnh vua) hàm Tam phẩm,dc biệt phái làm việc với bác Bao nhá.Tất nhiên sẽ có được đại thị vệ xuất sắc hơn tuy nhiên ông đại ca ấy lúc nào thì cũng bên vua roài.Còn để làm tướng xuất xắc soái,võ công chỉ cần phụ,quan trọng là thông thạo binh pháp,trên thông thiên văn bên dưới tường địa lý như bác Gia hoặc anh Tào,chứ võ thuật vô địch dương thế như lão Quan xuất xắc chú Triệu cũng chỉ cần tướng thay quân nhất thời thời,cho làm cho soái là tiêu ngay.Đó là không kể,võ công làm thịt địch trên chiến trường khác với võ công đối phòng tay đôi của các hiệp khách.Cho 50 lính bộ hoặc kỵ lập trận vây thì a Triển bay vào mắt,nhưng 1 tướng bé dại có thể thoát thuận lợi dù đơn tay đôi thì a Triển xơi gọn gàng 3-4 ông tướng tá đấy.Quan ngay cạnh võ của đặc công và võ của võ sư cũng thấy sự khác biệt

meotom2010Cụ hỏi khá ngây ngô.a Triển gồm chức Ngự tiền đới đao thị vệ (thị vệ gần gụi được có vũ khí cạnh vua) hàm Tam phẩm,dc biệt phái thao tác làm việc với bác Bao nhá.Tất nhiên sẽ sở hữu được đại thị vệ giỏi hơn cơ mà ông đại ca ấy lúc nào thì cũng bên vua roài.Còn để triển khai tướng xuất xắc soái,võ công chỉ với phụ,quan trọng là thông thuộc binh pháp,trên thông thiên văn dưới tường địa lý như chưng Gia hoặc anh Tào,chứ võ công vô địch cõi tục như lão Quan tốt chú Triệu cũng chỉ với tướng cầm quân trợ thì thời,cho làm soái là tiêu ngay.Đó là không kể,võ công thịt địch trên chiến trường khác với võ công đối phòng tay đôi của những hiệp khách.Cho 50 bộ đội bộ hoặc kỵ lập trận vây thì a Triển thoát vào mắt,nhưng 1 tướng nhỏ có thể thoát thuận tiện dù đối kháng tay đôi thì a Triển xơi gọn gàng 3-4 ông tướng tá đấy.Quan liền kề võ của sệt công cùng võ của võ sư cũng thấy sự không giống nhau