VIÊN RUBY ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Cái tên The Sunrise chắc hẳn rằng là cái brand name mà mất kỳ ai bao gồm niềm say mê đá quý phần lớn biết đến. Tên gọi của viên đá ruby đắt nhất rứa giới hiện tại. Hãy cùng trang sức quý Sen mày mò những điệu độc đáo về The Sunrise qua nội dung bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Viên ruby đắt nhất thế giới

1. Viên đá được định mức kỷ lục.

Viên đá ruby mắc nhất nhân loại ở thời gian hiện tại có tên gọi The Sunrise với giá trị lên đến mức 28,25 triệu Franc Thụy Sĩ tương tự 668 tỷ VND. Mức giá trên được xác lập vào buổi đấu giá bởi vì Sotheby’s tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ. Được biết đến là một hãng chăm về kim cương và những buổi đấu giá rubi quy mô. The Sunrise đá được ghi vào sách kỷ lục Guiness là viên đá ruby mắc nhất cố gắng giới. Hiện vẫn chưa xuất hiện đối thủ nào rất có thể vượt phương diện nó để chiếm giữ ngôi vị số 1 này.

*

The Sunrise mua một màu huyết bồ câu trả hảo

2. Những đặc điểm độc đáo của The Sunrise

2.1. Nguồn gốc

The Sunrise lúc được khai thác ở dạng thô có xuất phát từ Myanmar một quốc gia nổi giờ đồng hồ với chất lượng ruby cực tốt thế giới.

2.2. Độ bự của The Sunrise.

Được biết viên đá này có trọng lượng lên đến mức 25,59 carat, được xếp vào 11 viên ruby tất cả trọng lượng lớn nhất thế giới.

2.3. Độ cứng.

Xem thêm: Ca Sĩ Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay #2022, Ca Sĩ Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay Là Ai

Trong thang đo độ cứng của đá Mohs, độ cứng tuyệt vời của ruby là 9 Mohs. Viên đá The Sunrise tải độ cứng tuyệt vời trong thang đo này, độ cứng chỉ xếp sau kim cưng cửng và một vài loại đá quý hết sức cứng khác. Nhờ mua độ cứng do vậy nó mới đáp ứng nhu cầu được khi đưa vào điều kiện chế tác giảm mài để chế tạo ra thành đa số món trang sức lấp lánh và có mức giá trị số 1 đồng thời vĩnh cửu với thời gian. Bây giờ viên bảo thạch này đang được tạo ra thành nhẫn kết phù hợp với những viên kim cương cứng tam giác nhằm ghi tên bản thân trở thành trong số những chiếc nhẫn đắt nhất thay giới.

*

Sở hữu màu đỏ rực rỡ, ruby được xem như là hình tượng của may mắn, hạnh phúc

2.4. Màu sắc.

Điểm căn bản để The Sunrise chiếm lĩnh ngôi vương vào top gần như viên đá ruby đắt nhất trái đất đó đó là màu sắc. Cực hiếm của đá ruby chưa phải nằm trọn vẹn ở trọng lượng từng nào carat mà là này làm việc yếu tố color sắc. The Sunrise download một color huyết người thương câu trả hảo, màu của ruby thượng hảo hạng. Viên đá có màu đỏ như máu người thương câu. Lúc được soi dưới ánh nắng mặt trời sẽ mang lại phản ứng quang quẻ học giỏi đẹp. Ánh sáng đỏ của lưu huỳnh và crom bên phía trong tạo yêu cầu sự bí ẩn cho viên đá, sắc thủy tinh trong trong tạo nên hiệu ứng ngôi sao 5 cánh nhìn các đốm sáng đỏ giống như các đốm lửa nhảy máu ngay bên phía trong viên đá.

Để hoàn toàn có thể thấy giá chỉ trị khủng khiếp của viên đá này họ sẽ đi đến một phép so sánh nhỏ. Hơn 28.25 triệu Franc Thụy Sĩ, 30.4 triệu USD, 668 tỷ VND cho 25.59 carat, ngay sát 1.2 triệu USD/ carat. Thật là 1 trong con số trên trời giúp xem được độ hiếm cùng vẻ đẹp thượng phẩm của viên đá ruby đắt nhất gắng giới.

Nhân tiện, hãy xem cụ thể vòng tay đá ruby tại trang sức đẹp Sen:

Vòng tay đá ruby

27+ vòng tay đá thạch anh

77+ vòng đeo tay đá phong thuỷ

3. Quý hiếm về phong thủy của đá ruby

Sở hữu màu đỏ rực rỡ, ruby được coi như là hình tượng của may mắn, hạnh phúc, sức mạnh và tài lộc. Là viên đá có màu sắc tương sinh với những người có mệnh Hỏa, Thổ, Thủy. Trong giới thương lái họ coi trọng phong thủy, giúp mang về may mắn mang lại họ vào làm nạp năng lượng và vào cuộc sống.

*

Giúp đem về may mắn đến họ trong làm ăn và vào cuộc sống

Có rất nhiều bài báo và những tin tức ngoài luồng về buổi đấu giá bán viên đá ruby mắc nhất ráng giới, theo thông tin được biết thêm trong buổi đấu giá gồm hai người thường xuyên đấu giá viên đá qua điện thoại đẩy giá viên đá lên đến mức kỷ lục. Hiện tại The Sunrise sẽ nằm trong bộ sưu tập đá quý đắt đỏ của Cartier, bên cạnh viên đá The Sunrise rất nhiều viên đá quý và hiếm khác cũng được đem ra đấu giá thành công trong buổi đấu giá bán này trong số ấy phải kể tới viên kim cưng cửng hồng của công chúa Mathilde con cháu gái của hoàng đế Pháp Napoleon.

Khép lại bài viết hy vọng đang đem đến cho mình những hiểu biết thú vui về viên đá ruby đắt nhất thay giới. Chúc các bạn một ngày các năng lượng.