Vị thần mạnh nhất trong yugioh

bởi Ngô Huyềncập nhật vàoTháng Mười Một 11, 2020Tháng Năm 25, 2019Để lại comment tại Điểm phương diện 3 quân bài thần mạnh mẽ nhất trong bộ bài bác của Yugi

Yugi là một trong game đấu bài lừng danh với ngôn từ hấp dẫn. Phần lớn lá bài xích của Yugi đều mang một sức đại chiến khác nhau. Vào đó, đầy đủ lá bài xích ma thuật Yugi là vượt trội hơn hẳn. Vượt trội là 3 quân bài thần vượt trội nhất trong bộ bài của Yugi.Bạn vẫn xem: Vị thần mạnh mẽ nhất trong yugioh

Top 3 vị thần trong Yugi sở hữu sức mạnh lớn nhất

Đối với người chơi bài ma thuật Yugi, hồ hết lá thần bài xích Yugi luôn luôn được ưa thích nhất. Gần như lá bài xích này chiếm một trong những lượng cực kỳ ít vào bộ bài xích của Yugi. Rất nổi bật trong số này chính là 3 vị thần với sức mạnh tối cao: Ra, Slifer cùng Obelisk.Bạn đã xem: Vị thần mạnh nhất trong yugioh

Tuy nhiên, trong bộ bài magic của Yugi vẫn còn một số trong những lá bài thần khác. Những thẻ bài bác Yugi này chỉ được ít bạn biết đến. Tính tới hiện nay tại, bộ bài xích Yugi bao gồm 12 quân bài thần thánh. Phân phối đó là 2 quân cờ khác được dung đúng theo để tạo cho thần mới.

Bạn đang xem: Vị thần mạnh nhất trong yugioh

Đầu tiên, xếp vật dụng 3 vào top những vị thần mạnh nhất của bài bác Yugioh là Obelisk the Tormentor. Vị thần này có cách gọi khác với thương hiệu Cự thần binh Obelisk. Lá bài bác gây ấn tượng với hình hình ảnh vị thần có hình thức bề ngoài mạnh mẽ. Obelisk có sức khỏe quét sạch mát được bọn quái thú của đối phương chỉ vào nháy mắt. Sức tiến công và che chở đều ở mức 4000.


*

Những lá bài của Yugi khỏe mạnh nhất

Bên cạnh đó, khi sử dụng vị thần Obelisk, bạn chơi hoàn toàn có thể tăng số lần tiêu diệt hoặc tấn công bằng cách hy sinh quái vật của mình. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng mức độ mạnh cực tốt của thần này lúc Ishizu trao Obelisk mang lại Kaiba. Kaiba vẫn dùng quân bài này trong các trận đấu tập với 3 nhỏ Rồng Trắng mắt Xanh.

Chắc hẳn số đông tín vật của game Yugi sẽ thấu hiểu về lá bài xích kiếm ma độc cô ước bại Yugi – giữa những lá bài ma quái của cục bài Yugi Muto.

Vị thần Obelisk cũng bùng phát sức mạnh của bản thân mình khi kungfu với chính Ishizu hoặc Yugi trơn tối. Rất có thể nói, Obelisk khi rơi vào hoàn cảnh tay Yugi đã có đóng góp đặc biệt trong cuộc chiến với Marik. Với mức độ chiến đấu bạo dạn mẽ, fan chơi nào cũng muốn Obelisk biến hóa một trong các lá bài Yugi bản thân sở hữu.

Quân bài lớn thứ 2 so với rất nhiều lá bài xích trong bộ bài xích của Yugi là Slifer. Lá bài thần này mang tên đầy đủ là Slifer the Sky rồng hay còn được gọi Thiên không Long Osiris. Thẻ bài này được hiểu là nhỏ rồng của thần Osiris.


*

Thần bài xích Yugi Slifer

Từ những sức mạnh trên, chúng ta cũng có thể khẳng định lá bài xích thần Slifer là giữa những đòn chí mạng với đối phương.

Xem thêm: Top 5 Chiếc Điện Thoại Rẻ Nhất Thế Giới » Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất

Và vị thần cuối cùng trong bộ bài Yugi mạnh nhất là Ra. Lá bài bác này đã từng có lần được triệu hồi bởi Mai Kujaku tuy nhiên bị thất bại. Nguyên nhân là vì chưng cô không hiểu được các ký từ bỏ cổ tất cả trên lá bài.


*

Thần Ra có sức mạnh lớn duy nhất trong bộ bài xích của Yugi

Tên gọi tương đối đầy đủ của vị thần này là The Winged dragon of Ra. Có nghĩa là Dực Thần Long – Ra. Thần Ra bao gồm 3 sức mạnh quan trọng đặc biệt mà các lá bài xích của Yugi không vượt qua được. Chính vì vậy đây được xem là lá bài mạnh nhất trong bộ bài xích magic của Yugi.

Sức mạnh thứ nhất là nhận được toàn bộ số điểm che chở và tấn công của 3 quân quái thú hy sinh dùng để triệu hồi. Tiếp theo, Ra rất có thể sử dụng bằng số điểm cội của bạn chơi có tác dụng lá bài bác sức mạnh. ở đầu cuối là khả năng tiêu diệt được rất nhiều mục tiêu trong và một lúc.

Exodia the Forbidden One – Lá bài Yugi hiếm

Trong đầy đủ lá bài bác của Yugi, Exodia là quân bài chỉ tốt nhất một lần mở ra chính thức. Vắt nhưng, vị thần này đã sản xuất nên ấn tượng sâu đậm so với các trò chơi thủ. Một khi tín đồ chơi triệu hồi được vị thần này, bộ bài của Yugi đối phương sẽ bị hủy diệt và dành chiến thắng.


*

Thần Exodia trong bộ bài Yugi

Cách triệu hồi Exodia khôn cùng khó, bạn chơi nên rút được 5 thẻ bài một trong những lá bài xích magic của Yugi. Vào đó, 5 lá bài bác này là tượng trưng các phần của thần Exodia. Mặc dù nhiên, cách triệu hồi này rất dễ bị bắt tẩy.

Bộ bài bác phù thủy của Yugi

Trên đấy là điểm mặt 3 lá bài xích thần có sức mạnh vượt trội duy nhất trong bộ bài bác của Yugi. Cấp dưỡng đó là một số trong những lá bài được bạn chơi ái mộ nhất. Mong mỏi rằng nội dung bài viết này của website applypaint.org sẽ đem lại cái quan sát tổng quan tuyệt nhất về trò chơi Vua trò chơi Yugi cho mình đọc.