VỈ NƯỚNG ĐIỆN TEFAL TG3800

Vỉ Nướng Điện Tefal TG3800 với bề mặt nướng không bám, giúp đỡ bạn nướng dễ dàng cũng tương tự giữ nguyên được mùi vị, dáng vẻ, Màu sắc của món nạp năng lượng trước và sau khoản thời gian nấu nướng. Dường như, một ưu thế nửa của TG3800 là kgiỏi hiếm hoi cất dầu nướng quá, nước rã vào nhằm mục đích bảo đảm sức mạnh quý khách. Khi sẵn sàng món nạp năng lượng, bạn nấu ăn rất có thể kiểm soát điều hành ánh nắng mặt trời bằng phương pháp điều chỉnh ánh nắng mặt trời linch hoạt cùng với 5 cấp độ, hơn nữa, tnóng chắn đảm bảo sẽ ngnạp năng lượng dầu bắn ra trong những khi đun nấu. Vỉ nướng có phong cách thiết kế quan trọng, chia làm 2 khía cạnh nấu bếp. Sử dụng ktuyệt thẳng nhằm cừu thực phẩm; so với tôm, cá, thịt thì sử dụng khay nướng gồm rãnh. Dường như cùng với thiết kế bé dại gọn và hoàn toàn có thể dựng đứng được phải đã tiết kiệm chi phí không khí lưu lại trong gian bếp của bạn.

Bạn đang xem: Vỉ nướng điện tefal tg3800

*

Vỉ nướng điện Tefa TG3800

Tính năng sản phẩm:

Bề mặt nướng ko dính, được chia thành 2 bề mặt thổi nấu riêng rẽ biệt

Bề khía cạnh nướng ko bám, không rỉ, sức chịu nóng tốt nhất có thể, giúp cho bạn nướng dễ dãi cũng giống như giữ nguyên được hương vị, dáng vẻ, Color của món ăn uống trước cùng sau khi nấu nướng. Vỉ nướng có phong cách thiết kế quan trọng, chia thành 2 mặt nấu nướng, chúng ta có thể linh động sản xuất các loại thức nạp năng lượng không giống nhau. Sử dụng kxuất xắc trực tiếp để cừu thực phẩm; giỏi nướng tôm, cá, thịt thì sử dụng khay nướng tất cả rãnh.

*

Bề phương diện nướng không bám được chia làm 2 khía cạnh riêng biệt biệt

Ktuyệt chứa ngấn mỡ thừa luôn tiện lợi

Khay đựng mỡ chảy xệ thừa giúp đỡ bạn hứng ngấn mỡ dư tự giết mổ cá mà lại không lo ngại làm cho dơ bẩn tuyệt dơ lắp thêm. Dường như món bớt xén đi lượng ngấn mỡ thừa vô ích cho sức mạnh.

Tay cố gắng hai bên góp thuận tiện di chuyển

Bên cạnh đó vỉ còn có 2 tay vậy bền chắc, giải pháp sức nóng giỏi, các bạn không hề buộc phải hại nóng khi nhấc thức ăn uống vẫn chín ra phía bên ngoài với khôn cùng dễ dàng để bạn dịch chuyển vỉ nướng cho bất kể chỗ nào trong bữa tiệc mà lại bạn muốn.

Xem thêm:

*

Tay nạm hai bên thuận lợi di chuyển

5 nấc điều chỉnh nhiệt độ

5 mức kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trường đoản cú tốt lên rất cao với năng suất 1800W có thể chấp nhận được chúng ta lựa nhiệt độ cần nướng. Kgiỏi nướng đang bảo trì ánh sáng vẫn chắt lọc sẵn, nhờ vào vậy bạn không cần lo chứng trạng món ăn bị cháy khét do vượt lửa.

*

thay đổi nhiệt độ dễ dàng dàng

Tiện lợi Lúc nấu nướng

Khác với nhiều nhà bếp nướng không giống, sử dụng than tuyệt gas, vỉ nướng Tefal cần sử dụng năng lượng điện nhằm làm bếp đề xuất sẽ không tồn tại khói xuất xắc lửa tác động cho tới không gian sinch hoạt của người sử dụng. Bếp có màng chắn mỡ chảy xệ văng ra bên ngoài, phải không mất nhiều thời gian Lúc lau chùi.

*

Tiện lợi khi làm bếp ăn, ko lửa, không khói

Thiết kế rất đẹp mắt

Ssống hữu mẫu mã gọn gàng dịu, cùng các bộ phận được sắp xếp khiến cho bạn tiện lợi sử dụng giỏi dịch chuyển. Nhỏ gọn vừa thuận lợi, vừa góp thêm phần sản xuất thêm tuyệt hảo cho nội thất gian bếp nhà bạn.

*

Một số bộ phận của vỉ nướng

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 1800W

- Chất liệu: Titanium

- Lòng nồi: Hợp kyên ổn tcố kỉnh men chống dính

- Chức năng: Chiên, xào, nướng, hâm nóng

GIÁ SẢN PHẨM ĐÃ BAO GỒM VAT, BẢO HÀNH 12 THÁNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Giá sản phẩm bên trên applypaint.org sẽ bao hàm thuế theo phép tắc hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại sản phẩm hoặc cách tiến hành, liên can giao hàng nhưng mà có thể gây ra thêm ngân sách khác như giá thành di chuyển, prúc phí hàng kềnh càng, .....