TƯỚNG MẠNH NHẤT TRONG LIÊN MINH

Top 10 vị tướng câu kết Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp thứ hạng phiên bạn dạng 12.14

8. Janna – hỗ trợ

Janna là tướng cung cấp thuật sư vượt trội nhất ở phiên bạn dạng này, cô thanh nữ sở hữu kĩ năng hồi tiết tăng khiên rất đáng để kể, đặc biệt với kỹ năng tương tác với những món trang bị. Janna đi đường khá yếu hèn nên tín đồ chơi cần phải thủ đường, tranh thủ rỉa máu đối phương để giảm áp lực nặng nề cho đồng đội. Lúc có một chút trang bị, Janna càng ngày càng khỏe với khâu tạo khiên liên tục, chỉ cần giữ mạng thì tạo được rất nhiều đột thay đổi trong giao tranh tổng. Mặc dù chỉ với thân phận cung ứng nhưng đây chính là hỗ trợ gánh team đấy. Hiện tại Janna đang thiết lập tỉ lệ thắng lên đến mức 53%.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên minh

7. Mordekaiser – Đường trên

Mordekaiser đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn khỏe. Nguyên nhân khiến Mordekaiser trở về Meta vày khâu máu, giáp/kháng phép được tăng theo cấp cho giúp khâu trụ mặt đường dễ hơn, vào giao tranh tổng nguy nan hơn. Do đó, Mordekaiser làm trùm ở mặt đường trên với bị giảm sức khỏe của nội tại.

Mordekaiser đường trên có những nhược điểm tương đối lớn, đặc biệt trước cung cấp 6. Khi đó khả năng trao thay đổi chiêu thức, năng lực gây giáp thương bị hạn chế, thường chiến bại so với đối thủ. Tuy nhiên, Mordekaiser đã càng khỏe khoắn khi có 2-3 món sản phẩm lớn, vừa trâu lại vừa có thể đánh lẻ, tấn công giao tranh tổng nguy hiểm. Rộng nữa, bộ trang bị của vị tướng tá này sẽ được reviews rất cao. Tỉ lệ thắng của Mordekaiser là 52,5%.6. Master Yi – Đi rừng

Một vị tướng new trỗi dậy mang tên Master Yi. Yi sau khi được buff làm cho trùm ở toàn bộ các vật dụng chủ, bao hàm cả Việt Nam. Yi hiện thời được chắt lọc góc nhằm tung chiêu hay Kĩ Alpha, giúp bạn chơi dữ thế chủ động hơn. Rộng nữa, Yi còn được tụt giảm mạnh hồi chiêu mang lại Thiền (W), giúp người chơi rất có thể chủ cồn giảm tài năng tấn công của đối thủ.

Dễ chơi dễ trúng thưởng, mức độ mạnh hoàn hảo bằng đòn tấn công cơ bản, Yi đang biến hóa vị tướng rất được yêu thích đến từ các game thủ trên toàn cố gắng giới. Tỉ lệ thắng hiện tại của Yi giờ là sát 53%, rất mạnh ở chỗ đi rừng.5. Swain – Đường giữa

Swain lúc này là vị tướng mạnh bạo nhất ở chỗ đường giữa, tại sao đến từ các việc chỉ số sút hồi huyết bị giảm sút đáng kể. Giờ đây, Swain vừa thuộc nhóm tướng gánh team vừa hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội với nhiều hiệu ứng khống chế, lao trực tiếp vào giao đấu khi tất cả một vài món tốt nhất định.

Lúc ấy, Swain vừa khỏe mạnh vừa có rất nhiều áp lực, đối phương sẽ rất cực nhọc để kiềm chế lại vị tướng này. Swain gồm 2 yếu đuối điểm, kia là kĩ năng đi mặt đường hơi yếu với về cuối trận đã mất dần dần tính tác dụng nên bạn chơi Swain rất cần phải ổn định ăn uống lính đầu trận, về tiến độ giữa trận thì ngừng trận đấu càng cấp tốc càng tốt. Lúc này tỉ lệ win của Swain sẽ là 52,6%.

4. Quinn – Đường trên

Quinn bắt đầu trỗi dậy ở trong phần đường trên cùng đang cụ tỉ lệ thắng 53%, nhỏ số rất to lớn trong trường đấu công lý. Quinn càng ngày càng hợp Meta bởi những tướng đấu sĩ bắt đầu có tín hiệu chững lại, các tướng đỡ đòn bạo phổi lên, nhưng tướng đỡ đòn chỉ làm bao mèo cho Quinn nhưng thôi. Giờ đồng hồ đây, những kèo đấu của Quinn so với đối phương đã thuận tiện hơn nhiều.

Xem thêm: Chương 54: Không Sợ Nhất Vạn Chỉ Sợ Vạn Nhất Vạn Chỉ Sợ Vạn Nhất Là Gì

Không hề được tăng sức mạnh đến từ bỏ Riot dẫu vậy tỉ lệ win của Quinn đang ngày 1 tăng dần dần theo thời gian. Bởi vì đó, chúng ta hãy tận dụng chất riêng của Quinn đi nhé, Quinn lên trang bị bạo kích cơ mà theo thiên phía "Đánh nhanh diệt gọn".3. Fiddlesticks – Đi rừng

Fiddlesticks được tăng sức mạnh ở phiên phiên bản vừa qua nhưng dường như lần này khá quá tay. Sau đó 1 phiên bạn dạng duy nhất, Fiddlesticks tăng 3% tỉ lệ thắng và từ vị tướng bình thường bỗng dưng trở phải rất mạnh. Sang trọng phiên phiên bản 12.14 này, Fiddlesticks vẫn không hề bị chỉnh sửa và đang download tỉ lệ thắng lên đến mức 53,5%.

Mẹo chơi Fiddlesticks thì chủ yếu nằm ở tư duy của fan chơi về kiểm soát phiên bản đồ chứ không cần nặng về độ khó. Hãy sử dụng Fiddlesticks càng sớm càng xuất sắc bởi tỉ trọng cao vị tướng mạo này có khả năng sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai.


2. Sivir – Xạ thủ

Xạ thủ mạnh nhất và đáng sợ nhất với tên Sivir. Sau khi được gia công lại, Sivir dũng mạnh hơn một bí quyết rõ rệt bởi cô nàng hoàn toàn có thể gây được tác động không hề nhỏ trong giao tranh tổng, đặc biệt khi cuộc đấu kéo dài. Với bề ngoài chiêu Nảy bật mới, đối phương đứng tụm lại với nhau sẽ tụt vô cùng rất nhiều máu mà thiếu hiểu biết chuyện gì xảy ra.

Điểm yếu của Sivir nằm ở khâu đầu trận tương đối yếu với tầm tấn công ngắn. Bởi vì vậy, tín đồ chơi cần ăn đủ lính, đồng thời tất cả một dàn chắn xuất sắc để bịt đi nhược điểm của bản thân. Lúc này Sivir đang tải hơn 53% tỉ lệ thành phần thắng, mạnh mẽ nhất trong đội xạ thủ và xứng danh để sử dụng để leo xếp hạng.


1. Taric – Hỗ trợ

Vị tướng táo tợn nhất, đáng nghịch nhất với tên Taric ở vị trí hỗ trợ. Taric ở trong nhóm cung ứng gánh đội, càng sau đây càng bạo dạn và có thể tạo bắt buộc đột biến. Tài năng che chắn, đảm bảo an toàn cho bạn thân cũng trực thuộc dạng số má với hồi máu, sinh sản khiên và hiệu ứng làm choáng liên tục. Hơn nữa, Taric cũng sở hữu năng lực chống chịu không hề nhỏ.

Taric thực thụ rất to gan lớn mật và đáng đùa nhưng cũng có thể có điểm yếu đuối của nó. Taric đi mặt đường khá yếu, nên đồ để khỏe và yêu cầu tư duy nhằm sử dụng. Do đó, fan chơi rất cần phải đánh thủ ban sơ trận, đợi đồ thần thoại phối kết hợp Băng sát Vĩnh Cửu nhằm thăng hoa. Khi sử dụng Taric, hãy luôn quan sát lũ và đánh lờ đờ mà chắc chúng ta nhé bởi vì thượng nhân này sau này gánh đội siêu mạnh. Lúc này tỉ lệ chiến thắng của Taric đang là 54,4%.


Gangplank nghỉ ngơi phiên phiên bản 12.14: tạm bợ biệt phong thái đấu sĩ sau giai đoạn hoàng kim
Theo Trí Thức trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link