TƯỚNG MẠNH NHẤT TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Dưới đó là mức sức mạnh của tất cả các tướng tá trong đoàn kết Huyền Thoại bản 12.5 sinh hoạt cả 5 địa điểm.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE TRÒ CHƠI 247

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.5 đã chính thức xuất hiện trên sever Liên Minh Huyền Thoại nước ta ngày 2/3, sau đó là 1 vài sửa đổi trong cán cân sức mạnh giữa những tướng.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

Vậy tín đồ nào vẫn là ứng viên sáng giá duy nhất để thay thế vị tướng mạnh nhất Liên Minh huyền thoại trong bản cập nhật mới? Hãy cùng chúng tôi mày mò ngay sau đây!

Người chơi hàng đầu mạnh duy nhất trong Liên minh lịch sử một thời 12.5

Ở phần bên trên của bản đồ, những chiến binh hoặc xe cộ tăng truyền thống như tiến sĩ Mundo, Garen, Malphite, Sett, Darius, Orn, …

Dĩ nhiên, chúng ta có thể thử các chọn thanh lọc đầy thử thách như Akali, Camille, Irelia, Riven hoặc Fiora. Tuy nhiên, hầu hết vị tướng này cần rèn luyện nhiều để tạo thêm sức mạnh, xứng danh với con số ko bé nhỏ những người chơi có sự phản xạ tốt.

Người đi rừng mạnh mẽ nhất trong Liên minh huyền thoại 12.5

Đi rừng ở các ngành bậc tự kim cương trở xuống luôn có nhu cầu các tướng đỡ đòn tốt, hoặc không nhiều ra cũng hoàn toàn có thể bị hạ gục nếu bạn phải đấu tranh độc lập.

Những vị tướng mạo farm rừng như Amumu, Master Yi, Nocturne cũng rất được rất những game thủ hâm mộ vì bản lĩnh tăng sức khỏe trong quy trình vừa mới đây (nếu ko bị tấn công và đại bại nhanh).

Vị tướng vượt trội nhất ở giữa Liên minh huyền thoại 12.5

Ở sản phẩm giữa, Vex, Viktor hoặc Veigar đang là những tinh lọc thích thống nhất khi này. Chúng ta là rất nhiều nhà tiệm quân gây sức ép cực tốt, tất cả đủ cạnh bên thương cùng nổi danh ở đều cấp độ, thậm chí còn được chuyển lên số 1 về tính nhiều năm kinh nghiệm bởi những người chơi bậc nhất.

Xem thêm: Top 20 Tiêu Sử Jang Ok Jung Hay Nhất 2022, Tình Sử Jang Ok Jung Lồng Tiếng

Nếu mong gây sức ép lên kẻ thù 1 cách cẩn thận, bạn cũng có thể chọn lọc sử dụng những bậc thầy sát thủ như Akali, Katarina, Talon, Qiyana hoặc Tryndamere giả dụ biết cách hoạt động khôn khéo.

Nhà quán quân con đường dưới mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại 12.5

Jhin, Ezreal, Caitlyn hay Jinx vẫn là các chiếc tên thân thuộc với đàn những bạn ADC ở đường dưới. Nếu bạn muốn chơi nó bình yên và triển lẵm sát thương phép màu cho đội của mình, bạn có thể chuyển sang áp dụng Ziggs.

Nếu bạn muốn đè bẹp con đường đua và chơi qua cổ quân thù thì Draven, Zeri, Vayne hay Twitch đều là những chọn lọc rất ổn, miễn sao chúng ta cũng có thể khống chế những kẻ thù này một cách khôn khéo.

Những vị tướng đáp ứng mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại 12.5

Leona và Nautilus là 2 tướng mạo đỡ đòn lẻ tẻ vẫn đứng đầu trong meta Hỗ Trợ. Vào chiếu hiện nay nay, bạn thường dành đầu tiên sử dụng móng giao diện buff hoặc thậm chí là những thang vì cả hai đều dễ sử dụng và được lợi lợi từ không ít item thiết lập trong shop.

.


Dưới đây là bảng xếp hạng sức mạnh của tổng thể các vị tướng tá trong hòa hợp Huyền Thoại bạn dạng LMHT 12.5 sống cả 5 địa điểm.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Phiên phiên bản LMHT 12.5 đã phê chuẩn cập bến sever Liên Minh Huyền Thoại vn vào ngày 2/3 vừa mới đây, kéo theo đó là tương đối số đông sự sửa đổi về cán cân sức mạnh giữa các vị tướng.Vậy đâu đã là người tìm việc sáng giá cho địa điểm kẻ mạnh mẽ nhất LMHT trong bạn dạng cập nhật mới? Hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây!Bảng xếp hạng sức mạnh tướng LMHT 12.5Top tướng đường trên mạnh nhất LMHT 12.5Top tướng tá đi rừng mạnh mẽ nhất LMHT 12.5Top tướng con đường giữa mạnh nhất LMHT 12.5Top tướng đường dưới mạnh mẽ nhất LMHT 12.5Top tướng đáp ứng mạnh độc nhất vô nhị LMHT 12.5Top tướng đường trên mạnh nhất LMHT 12.5

Ở quanh vùng nửa trên của phiên bản đồ, các binh sĩ hoặc tanker truyền thống cuội nguồn như Dr Mundo, Garen, Malphite, Sett, Darius, Orn, … vẫn chỉ chiếm 1 địa điểm chẳng thể nào thay thế.Dĩ nhiên, chúng ta cũng có thể thử sức với các sự chọn lọc đầy thử thách như Akali, Camille, Irelia, Riven hay Fiora. Mặc dù nhiên, đấy là những vị tướng tá cần tương đối nhiều thời kì luyện tập để phát huy sức mạnh, tương tự như chỉ đam mê hợp cho một số ít game thủ “tay béo” bức xạ tốt.Top tướng mạo đi rừng vượt trội nhất LMHT 12.5

Khu rừng ở những bậc rank từ bỏ kim cương trở xuống luôn yêu cầu các chất tướng tá tay đôi tốt, hoặc ít ra là ko bị thua trận thiệt giả dụ phải hòa bình tác chiến.Những vị tướng farm những như Amumu, Master Yi, Nocturne cũng rất được rất không ít người chơi ưu thích bởi khả năng tăng tiến sức mạnh tốt ở quy trình về sau (nếu ko bị đánh chiếm rừng và lose thiệt từ quá sớm).Top tướng con đường giữa vượt trội nhất LMHT 12.5

Ở khu vực đường giữa, Vex, Viktor tuyệt Veigar sẽ là đông đảo sự chọn lọc phù thống tuyệt nhất ở thời khắc hiện nay nay. Chúng là đầy đủ vị tướng tạo sức ép hết sức tốt, cùng với lượng liền kề thương dồi dào và được mến mộ trong tất cả các bậc rank, thậm chí là còn được có ra cả ngôi trường đấu nhiều năm kinh nghiệm tay nghề bởi số đông tuyển thủ bậc nhất.Nếu muốn gây sức ép lên kẻ thù 1 cách triệt để hơn, chúng ta cũng có thể chọn sử dụng những tướng sát thủ như Akali, Katarina, Talon, Qiyana hay thậm chí là là Tryndamere nếu biết đi đường khôn khéo.Top tướng mặt đường dưới mạnh nhất LMHT 12.5

Jhin, Ezreal, Caitlyn xuất xắc Jinx đang là những cái tên ko còn lạ lẫm với đại phần nhiều game thủ xạ thủ tại con đường dưới. Nếu còn muốn chơi an ninh và bày bán sát thương phép mang lại đội hình, chúng ta có thể chuyển qua cần sử dụng Ziggs.Nếu ao ước đè con đường và nghịch trên đầu bên trên cổ kẻ thù, Draven, Zeri, Vayne tốt Twitch phần nhiều là đầy đủ sự lựa chọn lọc rất là ổn áp, miễn sao bạn có thể điều khiển rất nhiều họng pháo này một cách thuần thục.Top tướng đáp ứng mạnh duy nhất LMHT 12.5

Leona cùng Nautilus là 2 vị tướng lẻ tẻ thuộc hệ mở giao đấu còn góp mặt trong vị trí cao nhất đầu của meta Support. Ở meta hiện nay, bạn thường dành đầu tiên sử dụng các đáp ứng dạng buff hay thậm chí là cấu rỉa nhiều hơn thế nữa bởi vừa dễ dàng sử dụng, vừa được lợi lợi trường đoản cú hàng lô trang bị đặc chế vào shop.LMHT 12.5: đưa ra tiết bạn dạng cập nhật mới nhất LOL 2022DTCL 12.5: đưa ra tiết bạn dạng cập nhật mới nhất TFT 2022