Tủ lạnh lg gn

Điểm nổi bật Bạc Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


- uy tín Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Tủ lạnh lg gn

- ra đời năm 1958, tập đoàn điện tử đa quốc gia LG đang xây dựng thành công thương hiệu của bản thân trên phạm vi thế giới trong lĩnh vực: Thiết bị giải trí và Điện tử gia dụng.- LG lừng danh với các thành phầm như: tivi, thiết bị giặt, tủ lạnh, thứ lạnh, Laptop...- công ty có 128 chi nhánh với hơn 83.000 nhân sự đang vận động toàn cầu.

Tìm phát âm thêm


*

Tủ lạnh đẳng cấp và hiện đại

Tủ rét LG GN-L205PS được thiết kế với sang trọng và tiến bộ với nhiều technology tiện ích, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảnh kìm hãm biến thức ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Khoảng trống 189 lít thích vừa lòng khi được sử dụng cho gia đình khoảng từ bỏ 3 mang đến 5 thành viên.

*

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Với luồng khí lạnh nhiều chiều, phần đông ngóc ngỏng của tủ lạnh đều sẽ được thổi gió mát, tạo năng lực làm giá đồng đều. Tự đấy, giúp cho thực phẩm cất trong tủ lạnh lẽo LG GN-L205PS được bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Đèn Năng Lượng Mặt Trời Điện Quang Solar, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Tháng 6/2022

*

Smart Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đặc biệt

Công nghệ Smart Inverter của tủ lạnh lẽo LG 189 lít GN-L205PS thực hiện máy nén Inverter, cải thiện khả năng tiết kiệm chi phí điện lên tới 36% điện năng. Cùng với đó, công nghệ này còn chế tạo nên kĩ năng làm rét êm ái và bền bỉ. Từng ngày, chiếc tủ giá buốt này tiêu thụ khoảng tầm 0.9 kW điện năng.

*

*

Ngăn đựng rau xanh quả size lớn và cân bằng độ ẩm

Tủ giá LG inverter GN-L205PS có ngăn rau trái với kích cỡ lớn, lên đến mức 20 lít, tiết kiệm ngân sách phần nào thời hạn đi chợ của khách hàng khi bạn không nhất thiết phải mua rau quả thường xuyên nữa. Kỹ năng cân bằng nhiệt độ của chống đựng này cũng hỗ trợ cho tủ lạnh bảo vệ thực phẩm được giỏi hơn.

*

Ngăn cửa tủ linh hoạt thuộc khay kính chịu lực

Tủ lạnh lẽo LG GN-L205PS có khay kính chịu đựng lực tốt, giúp cho những người dùng đặt những thực phẩm lên mà không biến thành hỏng xuất xắc vỡ. ở bên cạnh đó, chống cửa tủ linh động của LG GN-L205PS có thể điều chỉnh độ cao, giúp bạn cất duy trì chai lọ cấp tốc chóng.