Tủ đông sanaky 250 lít

Dung tích sử dụng: 208 lítKích thước (DxRxC mm):985 x 620 x 845 mmLoại tủ: Tủ đông kính cường lựcSố phòng : 1 ngăn đông, 1 chống mátDàn rét : ĐồngCông nghệ tiết kiệm chi phí điện : Thường


MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH :

+ HỒ CHÍ MINH

+ BÌNH DƯƠNG

+ ĐÀ NẴNG

THANH TOÁN LINH HOẠT BANKING, QUẸT THẺ

TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG VISA/MASTER CARD


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tủ đông Sanaky VH-2599W2KD 2 ngănCông nghệ inverter tiết kiệm điện. Một trong những ích lợi đầu tiên phải kể tới khi nhắc về tủ lạnh Inverter đó đó là khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng lên đến 30-50% so với tủ lạnh thường. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền năng lượng điện hằng tháng nữa.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky 250 lít

Xem thêm: Cách Tập Tạ Hiệu Quả Nhất Mọi Thời Đại

Không biến thành đóng tuyết mẫu tủ lạnh Inverter đều không bị đóng tuyết trong chống đông hay ngăn mát, nhờ đó thực phẩm được bảo vệ tốt hơn và bạn chưa hẳn tốn thời gian làm dọn dẹp vệ sinh tủ như trước.Chân tủ cũng được lắp 4 bánh xe chịu lực để thuận tiện hơn lúc di chuyển.Tủ đông VH-2599W2KD sử dụng Gas R600A có năng suất làm rét cao, thân mật môi ngôi trường và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu tủ đông Sanaky hàng đầu Việt Nam

Có nhiều người sử dụng thắc mắc rằng tủ đông Sanaky VH2599W2KD sử dụng có giỏi không? Tủ đông được cung cấp tại đâu? Và gồm những khả năng gì nổi bật đáp ứng nhu mong của người tiêu dùng?

Từ Sanaky, hãng khẳng định với người tiêu dùng là tất cả các thành phầm tủ đông Sanaky phần đa sản xuất theo dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này vẫn được chứng minh bằng vô số thành phầm của thương hiệu được quý khách lựa chọn. Tại Việt Nam, các thành phầm Sanaky đang chiếm 70% thị phần điện lạnh. Tủ đông tủ mát có thị phần lớn hàng đầu tại Việt Nam.