Trường Đại Học Đắt Nhất Việt Nam

Hiện ni ở nước ta đã có nhiều trường Đại học theo hướng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất tối ưu, môi trường học tập siêng nghiệp. Tuy vậy các SV theo học tập tại đây cũng phải trả một khoản học phí rất cao. Hãy cũng Kênh tuyển chọn Sinh điểm qua đông đảo ngôi trường gồm mức chi phí khóa học đắt đỏ nhất vn nhé!

> Xét tuyển chọn Đại học không yêu cầu điểm thi giỏi nghiệp 

> Điểm trúng tuyển của trường ĐH Y thủ đô dự kiến cao hơn nữa năm trước

1. Vin University 


*

Trường Vin University là ngôi ngôi trường có chi phí khóa học đắt đỏ tốt nhất Việt Nam

Dù phần nhiều mới nghe các cho rằng, mức chi phí khóa học này thì cho nhỏ đi du học tập nước ngoài, nhưng mà khi khám phá kĩ ít nhiều người sẽ ủng hộ. VinUni hướng với đào tạo các sinh viên tinh hoa, một số loại hồ sơ và vấn đáp ngay tự điểm nguồn vào với con số tuyển sinh rất ít (300 chỉ tiêu/năm). Trường chi tiêu xây dựng trên những chuẩn chỉnh mực tối đa của quả đât về nghiên cứu, giảng dạy, vấn đề làm với mức độ nước ngoài hóa và đã ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác chiến lược với những trường đại học lớn trên trái đất trong đó tất cả hai đối tác đó là Đại học tập Cornell cùng Đại học Pennsylvania, thuộc đội Đại học tập Ivy League.

Bạn đang xem: Trường đại học đắt nhất việt nam

Bạn sẽ xem: đại học đắt độc nhất vô nhị việt nam

2. Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Đứng vị trí thứ hai là đh Fullbright vn có trụ thường trực 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP hồ Chí Minh. Theo thông tin từ phía nhà trường, mức tiền học phí của Fulbright phải đảm bảo an toàn được unique giảng dạy quý phái quốc tế nhưng nhà trường muốn muốn mang về cho chúng ta sinh viên. Không các vậy, Fulbright sẽ cung cấp tài chủ yếu cho đều sinh viên đủ năng lượng mà không được điều kiện tài chính để theo học tập tại trường.


*

Học tổn phí chương trình cử nhân của năm học 2020-2021

3. Đại học tập Mỹ tại vn (AUV)

AUV cùng với mức học phí khoảng 160 triệu đồng/kỳ (thay đổi theo từng ngành) đến 2 kỳ học những năm đầu. Năm năm 2016 là năm AUV bước đầu mùa tuyển sinh thứ nhất với cơ sở đào tạo và huấn luyện duy độc nhất vô nhị tại 299 Đường nai lưng Đại Nghĩa, Phường Hoà Hải, Quận tử vi ngũ hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Liên hệ với thành phần Tuyển sinh của AUV nhằm được hỗ trợ tư vấn thêm về học phí cũng giống như Học bổng của trường.

4. Đại học tập RMIT

702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, tp Hồ Chí Minh

Handi Resco Building, 521 Kim Mã, tía Đình, Hà Nội


*

Trường ĐH RMIT trên TP. Hồ nước Chí Minh

RMIT là ngôi trường không chỉ là nổi giờ đồng hồ với cơ sở vật chất vượt trội, ngoại giả sở hữu mức ngân sách học phí cao chót vót. Theo chào làng trên trang web của trường, ngân sách học phí toàn khoá chương trình đại học năm 2020 những ngành rẻ nhất vào tầm khoảng hơn 867 triệu đồng, một số trong những ngành lên tới mức hơn 1,1 tỷ việt nam đồng (như những ngành nằm trong khoa công nghệ và Công nghệ). Tính ra mức khoản học phí trung bình của trường thấp duy nhất rơi vào khoảng > 96 triệu đồng/ kỳ. 

Tại RMIT Việt Nam, từng năm gồm 3 học tập kỳ, sv được đk tối đa 4 môn/ học kỳ. Học tổn phí sẽ được giao dịch thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học tập trong từng học tập kỳ.

5. Đại học tập Việt Pháp

Một năm sinh viên có 2 kỳ học, mỗi kỳ học vào thời gian 23,3 - 48,9 triệu đồng/kỳ. Dù mức học phí của những trường khá cao nhưng vẫn được rất nhiều sinh viên với phụ huynh chọn lựa bởi thời cơ học tập, thao tác làm việc rộng mở tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

6. Đại học thế giới Sài Gòn

Trường Đại học thành phố sài thành (tên giờ đồng hồ Anh: Saigon University) là 1 trong những trường đh công lập đa ngành, đa cấp cho tại TPHCM. Đây là cơ sở huấn luyện và đào tạo trực ở trong Ủy ban quần chúng. # TPHCM và chịu sự làm chủ về giáo dục và đào tạo của Bộ giáo dục và Đào tạo ra Việt Nam. Ngôi ngôi trường đứng vị trí thứ 6 vào bảng xếp hạng. 

Học giá thành học kỳ I năm học tập 2020 - 2021 của trường ĐH thế giới Sài Gòn

Sinh viên thanh toán học giá thành qua máy POS (cà thẻ) tại Lewis Campus (8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM). Sát bên việc thu ngân sách học phí trường còn phụ thu thêm thêm những khoản phí khác như: đồng phục thể dục, đồng phục sự kiện, sách tiếng Anh kĩ năng,..

7. Đại học anh quốc (BUV)

BUV là trường đh 100% vốn chi tiêu nước ngoài, sinh viên được cấp bởi cử nhân trực tiếp từ ĐH Staffordshire và ĐH London (Vương quốc Anh).

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay, Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới Bị Cắt Hợp Đồng

8. Đại học tập Tân Tạo

Đại học tập Tân tạo (có trụ trực thuộc Tân Đức, Đức Hòa, E.City Đức Hòa Long An) huấn luyện bằng tiếng Anh theo công tác của Viện Đại học Duke của Hoa Kỳ đào tạo đa dạng và phong phú ngành nghề: kỹ thuật kỹ thuật, kinh tế, ngôn ngữ,… Mức tiền học phí giữa những ngành học tất cả sự chênh lệch hơi lớn. Vào đó, những ngành lĩnh vực Y khoa bao gồm mức chi phí khóa học khoảng 47 triệu đồng/kỳ, những ngành còn sót lại khoảng 33 triệu đồng/kỳ.

9. Đại học Việt Đức

Năm 2008, chủ yếu phủ nước ta và cơ quan chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức đang hợp tác thành lập và hoạt động trường Đại học Việt Đức trên Lê Lai, Định Hoà, Thủ Dầu Một, tỉnh bình dương với mục tiêu cung cấp cho sinh viên việt nam một nền giáo dục và đào tạo chất lượng, theo tiêu chuẩn chỉnh của Đức.

Học phí áp dụng cho sinh viên việt nam tại Đại học Việt Đức xê dịch từ 74-80 triệu đồng/năm (mỗi năm tất cả 2 học tập kỳ). Như vậy, giả dụ học rất nhiều ngành như quản lí trị tởm doanh, Tài chủ yếu và Kế toán... Sv sẽ bắt buộc đóng khoảng hơn 39 triệu đồng/kỳ; nếu học các ngành (Kỹ thuật điện và máy tính, con kiến trúc,…) sinh viên vẫn đóng mức ngân sách học phí thấp rộng vào ngay sát 37 triệu đồng/kỳ.

10. Đại học tập Hoa Sen

Chiếm vị trí “đẹp” trong bảng xếp hạng này là Đại học tập Hoa Sen. Trường download cơ sở chính ở Quận 1 cùng 4 cơ sở hiện đại, khang trang (tại quận 1, quận 3 và 2 cửa hàng cùng làm việc quận 12) với không thiếu các điều kiện cung ứng học tập cực tốt cho sinh viên. Mức chi phí khóa học thấp độc nhất là ngành ngôn ngữ Anh 25,929 triệu đồng/kỳ và tối đa là ngành kiến thiết đồ hoạ 39,186 triệu đồng/kỳ, các ngành sót lại dao động từ 28 triệu – 35 triệu đồng/kỳ.

11. Đại học tập Y khoa Tokyo

Trường Đại học tập Y khoa Tokyo vn nằm ở chỗ giáp tinh quái giữa hà thành và Hưng yên tại khu vực Đô thị thương mại dịch vụ & du ngoạn Văn Giang (Ecopark). Chi phí khóa học hiện tại của trường khoảng tầm 75 triệu đồng/năm bao gồm học phí, phí tổn nhập học mang đến sinh viên năm đầu, phí các đại lý vật chất, thực tập thực hành. Một năm trường tất cả 2 học tập kỳ, tương đương sinh viên đã đóng khoảng tầm 37,5 triệu đồng/kỳ.

12. Đại học kinh tế tài chính Tài chính tp.hồ chí minh (UEF)

Với mức tiền học phí bình quân xấp xỉ 30 triệu đồng/kỳ, từng năm học viên viên Đại học kinh tế Tài chính thành phố hồ chí minh sẽ đóng khoảng tầm hơn 60 triệu đ học phí, nghĩa là vào mức 240 triệu đ cho 4 năm học.

13. Đại học Việt Nhật

Sinh viên học Đại học tập Việt Nhật - Đại học giang sơn Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm, học tập và nghiên cứu trong môi trường thiên nhiên theo phong cách Nhật Bản; trường nằm tại đường lưu giữ Hữu Phước, quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngân sách học phí một năm 58 triệu đồng, tính ra khoảng 29 triệu đồng/kỳ. Tổng mức khoản học phí cho 4 năm học là 231,2 triệu đồng.

14. Đại học quốc tế TP. HCM