Trứng Cá Đắt Nhất Thế Giới

Trứng cá muối bột Almas có giá "trên trời" vày độ quý hiếm tương tự như hương vị đặc trưng khó tra cứu thấy.

Bạn đang xem: Trứng cá đắt nhất thế giới


*

Trong tiếng Nga, Almas tức là kim cương. Tên gọi này trọn vẹn thích hợp với món trứng cá muối bột xa xỉ tới từ Iran. Trên thị trường, giá của một số loại thực phẩm này lên đến 25.000 USD/kg. Ảnh: TasteAtlas.

*

Almas được sách kỷ lục Guinness vinh danh là nhiều loại trứng cá muối giá đắt nhất hành tinh. địa chỉ xếp sau Almas nằm trong về trứng cá muối Ossetra, giá khoảng tầm 10.000 USD - tốt hơn tương đối nhiều so với đứng đầu 1. Một trong những bảng xếp hạng điền tên Strottarga Bianco (khoảng 100.000 USD) đứng bên trên Almas. Tuy nhiên, giá bán của các loại trứng này được team lên đa số vì đậy vàng lá 22 carat. Ảnh: Lux Expose.

*

Loại cá duy nhất được sử dụng làm Almas là cá khoảng Beluga. Bởi vì mất tới 25 năm nhằm trưởng thành, Beluga luôn luôn ở trong đứng top những nhiều loại cá trung bình được tìm kiếm và săn lùng nhất thay giới. Mặt khác, một tiêu chí để đánh giá trứng cá muối là kích thước. Cá trung bình Beluga bao gồm trứng lớn hơn phần lớn những loại khác. Ảnh: Pinterest.

*

Do nấc độ quý và hiếm của nó, số lượng cá tầm Beluga đã sụt giảm ở tầm mức "cực kỳ nghiêm trọng". Điều này khiến cho Cục Cá với Động vật dụng hoang dã Mỹ ban hành lệnh cấm nhập vào trứng cá Beluga có xuất phát từ bờ biển Caspi và biển khơi Đen vào khoảng thời gian 2005. Điểm chung là hầu hết vùng nước này thường xuyên khá sạch nên quality cá cũng cao hơn. Ảnh: Getty.

*

Những nhỏ dùng để mang trứng cá muối thường nặng mang lại 900 kg. Đa số các loại mụn nhọt muối có màu đen. Thang điểm chấm unique trứng cá muối hạt được phân chia ra có đậm tốt nhất (0), vừa đủ (00) cùng sáng nhất (000). Trứng cá muối Almas bộ hạ 000 với white color sáng quánh trưng. Ảnh: Azureazure.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Imessage Cho Iphone, Ipad, Thiết Lập Tin Nhắn Trên Iphone

*

Theo Azureazure, trứng cá muối hạt Almas tất cả màu rất đẹp vì được làm từ những nhỏ cá 100 tuổi. Khi cá tầm Beluga già đi, trứng của chúng sẽ mang màu sáng, mịn hơn. Một tiêu chí quan trọng đặc biệt khác là mụn nhọt Almas yêu cầu làm từ con Beluga bạch tạng. White color đặc trưng của bé cá đến từ việc thiếu dung nhan tố melanin khiến chứng rối loạn di truyền. Mặc dù nhiên, siêu ít con cá trung bình Beluga thiết lập yếu tố đặc biệt quan trọng này. Ảnh: Monte Cristo.

*

Nơi duy nhất cung cấp trứng cá muối bột Almas là shop Caviar House và Prunier nằm ở vị trí Picadilly, London. Phần đa quả trứng béo ngậy được ướp muối bột theo công thức cổ truyền và xuất kho thị trường vào một hộp làm bằng vàng 24 carat. Ảnh: Aluxe.

*

Giới sành nạp năng lượng thường không chế tao thêm vì chưng món trứng cá muối nguyên phiên bản có vị chuẩn chỉnh nhất. Cạnh bên đó, trứng cá muối Almas được giao hàng trên dòng đĩa phi kim loại (thường là thủy tinh) để giữ ánh sáng chính xác. Vấn đề đựng chúng giữa những hộp bội nghĩa hay kim loại rất có thể tăng sự xa xỉ nhưng mà dễ khiến cho trứng cá mất đi mùi vị đặc trưng. Một ly vodka đá hoặc champagne Pháp là việc lựa chọn tuyệt vời nhất để dùng với trứng cá muối bột Almas. Ảnh: Caviroe.


4 hoa màu xa xỉ của giới thượng lưu

Các món ăn có giá tới hàng ngàn USD tiếp sau đây thường được dùng để làm phục vụ vào những bữa tiệc thượng lưu.


Các các loại bánh Trung Thu giá hơn 50 USD từng chiếc

Thị trường bánh Trung Thu năm nay hứa hẹn xuất hiện thêm nhiều loại hương vị mới với mức giá không hề rẻ.


trứng cá muối trứng cá mắc nhất món nạp năng lượng đắt tuyệt nhất món xa xỉ tuyệt nhất món nạp năng lượng nhà giàu trứng cá muối almas