Trọn bộ ma thổi đèn

Tên truyện “Ma thổi đèn” xuất phát từ “Bùa tế bào kim, ấn quật mộ, tháo núi dời non tìm quyết chú. Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng, dò mồ đổ đấu tìm vạn tiền” trong các số đó “Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng” (Người thắp nến, ma thổi đèn). Đại ý là lúc vào hầm mộ, cần thắp một ngọn nến ở phía đông nam, giả dụ nến tắt thì yêu cầu thoát ra ngay với không được rước vật của người chết.

Bạn đang xem: Trọn bộ ma thổi đèn


✪ Miễn giá thành GIAO HÀNG đơn hàng từ 300.000đ✪ Tặng: sổ da cao cấp cho đơn hàng từ 1.000.000đ✪ ship hàng nhanh COD nội thành của thành phố Hà Nội 2 - 4 giờ, vn từ 2 - 3 ngày
*
*


Ma thổi đèn (tiếng Trung: 鬼吹灯; bính âm: Guǐ Chuī Dēng, Hán-Việt: Quỷ xuy đăng) là 1 trong những bộ truyện tám tập của china do tác giả Thiên Hạ Bá Xướng (Trương Mục Dã) viết.

Truyện ban sơ được đăng trên mạng Internet từ thời điểm năm 2006, tạo ra cơn nóng trên mạng cùng là tác phẩm mở màn 10 đái thuyết mạng được tra cứu kiếm nhiều nhất năm 2006. Kế tiếp truyện được xuất bạn dạng thành sách in.

Xem thêm: Làm Món Ăn Từ Trứng Ăn Mãi Không Chán, Món Ngon Từ Trứng

Tên truyện “Ma thổi đèn” khởi đầu từ “Bùa mô kim, ấn quật mộ, toá núi dời non kiếm tìm quyết chú. Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng, dò mồ đổ đấu tìm vạn tiền” trong những số ấy “Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng” (Người thắp nến, ma thổi đèn). Đại ý là lúc vào hầm mộ, phải thắp một ngọn nến ngơi nghỉ phía đông nam, nếu như nến tắt thì đề nghị thoát ra ngay cùng không được đem vật của fan chết.

Từ ngàn năm trước, ở giang sơn Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn được gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào tuyển mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn yêu cầu là tay sâu dày về huyền học, phong thủy… cũng như các một số loại cạm bẫy.

Hồ bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng phun như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là con cháu ngoại một tay trộm chiêu mộ lẫy lừng – chính là ba tế bào kim hiệu uý đương thời. Tía người, bố động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh giỏi thần bí… bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ lừng chừng được hồ hết lời nguyền đáng sợ nào đang chờ họ…

Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là 1 hiện tượng xuất bạn dạng ở Trung Quốc, được xem như là Da Vinci Code cùng Tomb Raider sinh sống nước này, với đã xuất hiện cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết với sách về mồ mả huyền thuật làm việc đại lục trong cả mấy năm ngay sát đây.


Giao hàng nội thành thủ đô hà nội nhanh nhất 2h chậm nhất 24h: người tiêu dùng sẽ nhận được trong tầm 24 tiếng kể từ lúc được xác nhận đơn sản phẩm (trừ trường hợp deals dạng đặt trước hoặc không đủ tồn kho, SALABOOK đang gửi đi tự kho quản lý khác tỉnh cùng CSKH của SALABOOK sẽ thông tin cho người sử dụng về vấn đề này). Thông thường rất có thể sớm hơn tuỳ trực thuộc vào thời gian người tiêu dùng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ). Giao hàng COD toàn quốc nhanh chóng từ 2-3 ngày: ví như sau 3 ngày tính từ lúc khi đặt đơn hàng mà Anh.Chị chưa nhận thấy cuộc gọi phục vụ của bưu tá thì vui vẻ xin contact SALABOOK nhằm được cung ứng (không bao gồm chủ nhật với ngày lễ).  Miễn mức giá GIAO HÀNG đơn sản phẩm từ 300.000đ giá tiền ship toàn quốc: 25.000đ