Trò Chơi Khó Nhất Mọi Thời Đại

Từ thử thách trùm cuối đến các vòng chơi yên cầu sự thành thạo ngay từ vòng gửi xe, dưới đó là một số game hành động khó duy nhất trong định kỳ sử.

10. Takeshi"s Challenge


Bạn đang xem: Trò chơi khó nhất mọi thời đại

*

kể từ khi phát hành, God Hand đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong giới người chơi PlayStation 2. Đó là một trong những màn chiến đấu thú vị, tuy thế cũng khó tới cả khó tin theo người phụ trách cải cách và phát triển game. Theo report của Wired, Atsushi Iba của Clover Studio nói rằng trò chơi được thiết kế với cho "những bạn khó tính." God Hand đã được ca ngợi vì đã đưa pk lên một cung cấp độ trọn vẹn mới lúc giới thiệu cơ chế "God Roulette", nơi tín đồ chơi rất có thể chọn các tài năng để đánh bại kẻ thù của họ.

8. Day’s Gone


*

Đối phó với bè bạn thây ma cùng sinh trang bị bị lây nhiễm bệnh là một việc căng thẳng, tuy nhiên hãy tưởng tượng một trò chơi mà bạn chơi vừa bị zombie chực ngóng xâu xé vào một nhân loại mở yên cầu bạn buộc phải luôn dịch chuyển từ khu vực này cho nơi khác trong khi xe máy của chúng ta liên tục thiếu thốn nhiên liệu.

trong Day"s Gone các bạn sẽ hết xăng hoặc bị phun bởi một tay bắn tỉa đo đắn từ đâu trước khi tới đích, trong những lúc một đám zombie vẫn chực chờ tấn công bạn.

7. Outlast 2


*

Outlast 2 không hẳn là game hành vi - đáng sợ điển hình, khi mà bạn chơi hoàn toàn có thể nã đạn vào những bè phái sinh đồ dùng quái dị. Trong Outlast 2, chúng ta chỉ là một trong những nhà báo nhỏ tuổi nhắn với một cái máy quay đang cố gắng xâu chuỗi những manh mối một giáo phái túng ẩn, cuồng tín.

Trong trái đất của Outlast, các bạn không thể hành động hay phun súng. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể trốn, chạy hoặc chết. Cùng với sự thiếu vắng nguồn hỗ trợ và quân địch không khoan nhượng, ngay lập tức cả chính sách dễ nhất cũng rất có thể mang lại rất nhiều căng thẳng.

6. Dark Souls


Xem thêm: 2 Loại Dầu Gội Khô Batiste Mùi Nào Thơm Nhất, 2 Loại Dầu Gội Khô Batiste Mùi Thơm Nên Mua Nhất

*

trò chơi có lợi nhuận hàng triệu USD năm 2011 Dark Souls không phải là game cần thử nếu khách hàng chỉ là một trong game thủ thông thường chỉ "muốn thử một vài hành động." trên thực tế, Dark Souls rất khó khăn và cần yên cầu thời gian, sức lực và sự kiên trì để chinh phục.

Dark Souls là một game nhập vai hành động phức tạp với kiến thiết không khoan nhượng với kẻ thù, cấp cho độ phức tạp và những nhỏ trùm nặng nề chịu. Bạn dạng thân trò đùa được ra mắt là khó khăn kết thúc, nhưng chưa tới mức “quá bất công".


Max Payne là một trong những tựa game bé dại của Rockstar Games, nhưng bạn sẽ nhớ cho nó bởi vì độ khó mập khiếp. Trái ngược với những game hiện tại tại đa phần thu hút những người mới đùa - những người dân không thích hợp thử thách quá nhiều thì cơ chế "dễ" của Max Payne không còn dễ xơi. Game gồm cách nhắc chuyện và một không khí tối tăm, dơ thỉu. Một vài cấp độ cực nhọc đến nỗi những game thủ yêu cầu mất hơn bốn đến năm lần nhằm hoàn thành.

4. Silent Hill 3


Câu đố là cơn ác mộng tồi tệ độc nhất vô nhị của bất kỳ game thủ Silent Hill nào. Chỉ việc nhìn vào phương pháp Silent Hill 3 yêu cầu người chơi thuộc những bài bác thơ của Shakespear để hoàn thành game tại mức độ cạnh tranh nhất thì cũng đầy đủ hiểu.

rộng hết, lối nghịch của Silent Hill 3 nhìn chung là rườm rà. Bên cạnh camera thế định, Heather không có phong cách thiết kế để kháng trả và phần đông cuộc đụng trán với quân thù sẽ nhanh lẹ khiến người chơi bị choáng ngợp ví như họ không biết cách trốn thoát hoặc phải đi đâu.

3. Bloodborne


Bloodborne khó đến mức ngay cả khối hệ thống triệu hồi đặc trưng của Dark Souls cũng không hỗ trợ việc quá qua sự tấn công dữ dội của trùm cuối trong tựa game này dễ ợt hơn - đặc biệt là Chalice Dungeons cùng New game PLus.

nếu như khách hàng là một tín đồ bị triệu chứng sợ nhện, hãy sẵn sàng tinh thần bởi một trong những trùm cuối của game có tên là Rom - là một trong những con nhện trống. Fan chơi đề nghị mất vài ba lần thử-và-sai trước khi tìm ra cách tiến công nó.

2. Devil May Cry 3: Dante"s Awakening


Devil May Cry 3: Dante"s Awakening lưu lại sự thành công xuất sắc của loạt game. Những game thủ ca tụng tựa game này là thách thức lớn nhất của Devil May Cry cho tới nay, và không phải là không tồn tại căn cứ. Khi độ khó tăng lên, quân thù và trùm cuối càng ngày khó nhằn hơn và bạn chơi yếu đuối đi. Trên hết, chúc bạn suôn sẻ khi nỗ lực giành thành công trong trò chơi ở cơ chế "Thiên con đường hoặc Địa ngục". Vâng, bạn cũng có thể kết liễu kẻ thù chỉ bởi một cú đánh, tuy vậy họ cũng có thể làm bởi vậy với Dante.

1. Sekiro


nói đến game khó thì Sekiro: Shadows Die Twice là đỉnh điểm của vớ cả. Game tất cả độ cực nhọc một phương pháp tàn bạo, ngay lập tức cả so với những trò chơi thủ chăm chỉ dành hơn 5 giờ hàng ngày để chơi vì Sekiro chỉ bao gồm một lựa chọn độ cực nhọc cho trò chơi.

Thành thật cơ mà nói, Sekiro không khi nào nên là tựa game chúng ta lựa chọn nếu như khách hàng là một game thủ thường thì - người game play để giải trí. Nó tạo phẫn nộ, bối rối, hoang mang và được thiết kế theo phong cách dành cho tất cả những người chơi có kỹ năng vượt trội.

Còn đông đảo game hành vi nào bạn muốn đưa vào danh sách những game khó nhất kế hoạch sử, hãy cho chúng tôi biết tại phần comment nhé!