Trịnh Thăng Bình Bài Hát Mới Nhất

Tối 15/6, Trịnh Thăng Bình tung poster chủ yếu thức của MV khác Biệt khổng lồ Lớn Hơn, hé lộ nữ ca sĩ kết hợp cùng không có ai khác vẫn là Liz Kim Cương.Trước đó, màn kết hợp giữa cả nhì trong ca khúc khác Biệt khổng lồ Lớn tạo đề xuất một bản hit khá ăn khách hàng khi đã có về hơn 70 triệu view tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Trịnh thăng bình bài hát mới nhất

Trong poster quảng bá MV mới, Trịnh Thăng Bình cũng đã bí quyết điệu tên bài xích hát thành một cụm từ tương đối rườm rà: Khát Biệt Này Thậm Chí Còn to Lớn Hơn.Ngay sau khoản thời gian công bố poster giới thiệu tên bài hát, Trịnh Thăng Bình cùng Liz Kim Cương đã đối diện với rất nhiều lời chỉ trích từ netizen về tiêu đề này. Rất nhiều ý kiến mang lại rằng đây là một cái tên vô nghĩa, nhiều năm một phương pháp không cần thiết để gây sự chú ý. Nhiều người còn đánh giá chỉ ngay từ khi nhìn tên bài hát đã không muốn nghe ca khúc này.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng chỉ trích về việc Trịnh Thăng Bình cùng Liz Kim Cương cứ mãi "gian díu mập mờ" về mối quan hệ giữa cả nhì để đam mê sự để ý mỗi lần tất cả sản phẩm tái xuất. Netizen mang lại rằng giải pháp thức này đã vượt cũ và không còn tác dụng nữa.

- Tên bài bác hát ngày càng kì cục như thế à?

- Cứ mãi "mập mờ" với Liz Kim Cương để PR bài mới, chê!

- Nhìn cái tên là hết muốn coi rồi.

- thừa sợ hãi câu cú bài xích hát ngày nay.

Xem thêm: Đèn Chùm Phòng Khách Chung Cư Sang Xịn Mịn Nhất Hiện Nay, Chọn Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách Chung Cư

- Khoan bàn đến vấn đề nhạc mà nhạc Vpop giờ đặt tên kì cục như vậy hả?

- Tựa bài hát như tin nhắn của người yêu cũ vậy đó, dài mà hơn nữa xàm nữa.

- Dự đoán tên bài bác sau là không giống biệt lần này to lớn lớn gấp đôi những lần trước.

- Đọc mất nửa ngày mới ra tên bài hát.

Nói thêm về màn comeback này, Trịnh Thăng Bình phân chia sẻ: "Ca khúc này đúng thật sự là phần 2 của không giống biệt lớn lớn, về rất nhiều thứ, từ âm nhạc, ý tưởng, đến nội dung. Yêu cầu tôi muốn liên kết hai bài hát về mọi mặt, từ tên bài cho đến người thể hiện. Liz Kim Cương đã thuộc tôi thành công với không giống biệt lớn lớn, đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó, tôi muốn thuộc Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là Liz Kim Cương chứ ko thể là ai khác được!".

MV khác Biệt khổng lồ Lớn Hơn sẽ ra mắt vào tối 19/6 sắp tới.