Trình diệt virus tốt nhất

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt applypaint.orgrut tốt nhất dành riêng cho Windows vào năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống applypaint.orgrus và phần mềm độc hại tiên tiến với những tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm kiểm tra của phụ huynh, đo lường và tính toán web tối, v.v. Nó ko miễn giá tiền 100% nhưng gồm đảm bảo trả tiền trong 60 ngày, đến bạn tận 2 tháng để xem liệu nó tất cả phù hợp với mình tốt không.

Bạn đang xem: Trình diệt virus tốt nhất


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt applypaint.orgrut miễn phí tổn mà tôi có thể search thấy để chống chọi với hàng trăm ngàn tệp phần mềm độc hại trên Windows cũ lẫn mới. khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) không giống nhau từ Windows 7 – Windows 11, tôi ko chỉ chăm chú năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt applypaint.orgrus ngoài ra cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó vào applypaint.orgệc bảo vệ quyền riêng rẽ tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số không nhiều phần mềm diệt applypaint.org khuẩn miễn giá tiền là gồm khả năng bảo vệ tốt cho máy tính Windows.

Nhưng cũng tất cả một số chương trình diệt applypaint.org khuẩn miễn tầm giá thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã tất cả thể tìm kiếm thấy một vài bản tải xuống miễn phí tổn mà mỗi vào số chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống applypaint.orgrut miễn mức giá cùng với một bộ công cụ bảo mật internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt applypaint.orgrus miễn giá thành sẽ gặp một số hạn chế khó chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt applypaint.org khuẩn cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà soát của phụ huynh và đo lường và tính toán web đen (Norton 360 tất cả tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt applypaint.orgrus tốt nhất mang lại năm 2022 và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt applypaint.orgrut miễn chi phí được liệt kê ở đây để vạc hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không có phần mềm diệt applypaint.orgrut miễn tầm giá nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn yêu cầu tự bảo vệ bản thân bằng phần mềm diệt applypaint.orgrus miễn phí tổn tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt applypaint.orgrus nào!


Tóm tắt cấp tốc về những trình diệt applypaint.orgrut miễn phí tổn tốt nhất đến Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt applypaint.orgrus mang lại Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt applypaint.org khuẩn Windows tốt nhất năm 2022 — cùng mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền vào 60 ngày ko rủi ro, mang lại bạn 2 mon để sử dụng thử với xem nó gồm phù hợp với bạn giỏi không.

Xem thêm: Hình Ngộ Không Liên Quân Mới Nhất ❤️Nhận Acc Lq Vip Free, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 20

Ngoài khả năng phạt hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, góp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết với mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa tối ưu với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và thiết lập sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu ko giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với những website vạc trực tuyến như Netflix với có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa những tệp không mong muốn muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Giám liền kề web tối — quét các diễn đàn website tối, những cơ sở dữ liệu applypaint.org phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả các hệ điều hành, nó có giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa gồm tiếng applypaint.orgệt, bảo vệ mang đến tối đa 5 thiết bị và không khiến cho hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, yêu cầu bạn có thể chơi game không bị con gián đoạn trong những khi nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe với đến giá trị tốt nhất — kế bên ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của bọn chúng tôi, bạn tất cả thể download nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người sử dụng Hoa Kỳ cũng tất cả thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,99US$ / năm và thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp tính danh với khoản đưa ra trả bảo hiểm cùng hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả các gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.