TRIỆU LỆ DĨNH BÍCH DAO

Thanh Vân Chí là một trong những bộ phim nổi tiếng tốt nhất năm 2016, tổ hợp dàn diễn viên nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử… Những ngôi sao 5 cánh tham gia Thanh Vân Chí đa phần đều được review là khá hòa hợp vai tuy vậy Carole nghĩ về chắc bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết bao gồm vài diễn viên vốn không phải là “nhân sự” đời cổ được nhà thêm vào nhắm đến.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh bích dao

*

Triệu Lệ Dĩnh dấn vai Bích Dao từ Angelababy

Ngay khi bắt tay vào quy trình sản xuất Thanh Vân Chí thì đạo diễn phim đã mong mỏi mời Angelababy vì cho rằng cô ấy rất phù hợp với hình tượng Bích Dao. Lúc đó, Angelababy đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, lời mời đóng góp phim các không đếm xuể đề xuất dù đã chụp hình ảnh tạo hình nhưng mà cô vẫn quyết định khước từ Thanh Vân Chí. Tuy cảm xúc rất tiếc nuối nhưng đạo diễn đành phải đi tìm diễn viên khác thay thế cho Angelababy.

*
*
Angelababy từng đi thử vai Bích Dao nhưng sau cùng cô ko nhận.

Lúc này đây, đạo diễn chú ý đến Triệu Lệ Dĩnh – một đàn bà diễn viên vẫn hot nhờ Hoa Thiên Cốt và độ khét tiếng của cô ấy không thể kém cạnh gì Angelababy, không chỉ có thế diễn xuất còn khá ổn áp nữa. Sau khoản thời gian Thanh Vân Chí lên sóng, nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả rất thương yêu và nhà sản xuất cũng rất hài lòng cùng với màn trình diễn của cô ấy. May sao phía đoàn phim đã lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh chứ với diễn xuất hèn hết mức rất có thể của Angelababy, chỉ sợ cô ấy sẽ trở thành Bích Dao thành nỗi bi ai đáng quên của đoàn phim.

Xem thêm: Thông Tin Thể Thao Mới Nhất, Tin Thể Thao, Bóng Đá, Kết Quả, Lịch Thi Đấu

*
*
*

Lý thấm từng được mời nhập vai Lục Tuyết Kỳ

Lý Thấm đảm nhiệm vai Lục Tuyết Kỳ vào Tru Tiên (bản điện ảnh) nhưng có mấy ai biết được ngày trước cô ấy cũng từng được mời nhấn vai này vào Thanh Vân Chí. Sau khi đọc hoàn thành kịch phiên bản và đi demo vai, Lý thấm cảm thấy bạn dạng thân không phù hợp với vai Lục Tuyết Kỳ phải đã không đồng ý đạo diễn. Từ bây giờ đây, Dương Tử vốn được sắp xếp cho vai diễn dị kì được đoàn phim yêu mong đến nhằm “giúp”. Cùng lúc Thanh Vân Chí lên sóng, Dương Tử bị vấp phải ý kiến trái chiều tương đối nhiều.

*
*
Lý ngấm từng test vai Lục Tuyết Kỳ nhưng lại rồi cô cảm xúc không hợp.

Còn Lý Thấm về sau đóng phiên bản điện hình ảnh của Tru Tiên nhưng không mong muốn là bộ phim này lại nhận đề nghị nhiều phản hồi kém. Carole thấy nhiều người theo dõi nhận xét, vai Lục Tuyết Kỳ của Lý thấm là điểm nhấn nổi nhảy nhất vào phim, nhưng lại vì lừng danh phim yếu quá đề xuất cô ấy cũng chẳng gặt hái được gì cả. Trường hợp như năm xưa Lý Thấm chọn đóng Thanh Vân Chí thì liệu rất nhiều chuyện có khác không nhỉ?

*
*

Carole cảm thấy may mắn nhất là lúc Triệu Lệ Dĩnh vẫn đóng vai Bích Dao chứ chưa hẳn là Angelababy. Tuy tạo nên hình đoạn đầu của Triệu Lệ Dĩnh không ổn lắm nhưng mà tính ra thì cô ấy hợp vai và diễn xuất cũng ổn hơn Angelababy nhiều. Còn vai Lục Tuyết Kỳ thì mình thấy tiếc vị Lý Thấm không nhận.

*Bài viết của Carole nhờ cất hộ về applypaint.org