Tòa nhà 81 tầng cao nhất việt nam

Landmark 81 là một tòanhà chọc trờitrong tổ hợp dự ánVinhomes Central Park. Đây không phần đông là 1 trong số những tòa nhà cao nhất trên nhân loại mà còn là niềm tự tôn của phong cách thiết kế Việt Nam, bởi chính người việt tạo dựng. Hãy cùng applypaint.org Agency khám phá những điệu độc đáo về Landmark 81 nhé.

Bạn đang xem: Tòa nhà 81 tầng cao nhất việt nam


Giới thiệu về Landmark 81Tổng quan tiền về The Landmark 81Landmark 81 cao như vậy nào?Kiến trúc The Landmark 81Trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Landmark 81 (tầng B2 – 5)Căn hộ Landmark 81 (tầng 6 – 40)Khách sạn Vinpearl Landmark 81 (tầng 42 – 46)Landmark 81 địa chỉ

Giới thiệu về Landmark 81

Lấy xúc cảm từ hình ảnh bó tre truyền thống lịch sử của Việt Nam, với đầy đủ đỉnh mấp mô được tạo hình cao vút, vươn lên khung trời xanh, hòa quyện thuộc quần thể công trình xây dựng kiến trúc vinhomes riverside Central Park, khu dã ngoại công viên rộng lớn, tạo thành 1 quần thể kỳ vĩ mặt dòng sông dùng Gòn.

Landmark 81 còn là một biểu trưng đến khát vọng vươn tầm thế giới của người Việt, có thông điệp về một thành phố mới đầy khao khát và nội lực. The Landmark 81 vẫn là tòa nhà tối đa Việt Nam cùng top 15 tòa nhà tối đa thế giới.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Led Trang Trí Đơn Giản Ai Cùng Thực Hiện Được, Tổng Hợp 10

*
*
*
*
*
*

Nhà mặt hàng Sky bar với đài quan sát (tầng 66 – 81)

Nhà hàng và Sky bar ở tầng 66 cùng 67 có ánh mắt rộng 360 độ. Đây đang là nhà hàng và cửa hàng bar quý phái và quyến rũ số 1 thế giới.

Landmark 81 Skyview là tên gọi của khu vực đài quan sát nằm tại 3 tầng tối đa của tòa công ty Landmark 81 Tower. Vào đó, tầng 81 là khu vực đài quan tiền sát nằm tại vị trí độ cao 382.65m, cùng với tầm chú ý bao quát toàn bộ không gian tp.hcm và các vùng phụ cận.

Landmark 81 địa chỉ

Địa chỉ xác nhận của Landmark 81 là ngơi nghỉ số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, thành phố hồ Chí Minh – (Xem Google Maps)

Tuy nhiên nếu như bạn dịch chuyển từ quận 1, hoặc Thủ Thiêm quận 2 hoàn toàn có thể đi bởi cổng bao gồm của vinhomes Central Park số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – (Xem Google Maps)