Tin không khí lạnh mới nhất

sáng sủa 16/5, do tác động bởi không gian lạnh, ánh sáng thấp tại hà nội đạt ngưỡng 20 độ C, không ít người dân dân khi đi ra đường đã cần mặc thêm áo khoác.dự đoán thời huyết ngày 15/5, không gian lạnh đổ xô gây mưa to ở hầu khắp những tỉnh miền bắc bộ và Bắc Trung Bộ. Thủ đô tp. Hà nội nhiệt độ tốt nhất trăng tròn độ. Tây Nguyên, nam Bộ tiếp nối mưa giông chiều tối.

từ ngày 15/5, ở bắc bộ và Bắc Trung cỗ trời chuyển mát, vùng núi bao gồm nơi gửi lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ cập từ 20-22 độ, vùng núi có nơi từ 17-19 độ.
*

Đợt không khí lạnh sắp tới tới có chức năng gây ra gió mạnh khỏe ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ khoảng cấp 6, tựa như đợt gió mạnh hồi tháng 5/2011. Như vậy, khoảng tầm 10 năm hiện tượng tái diễn 1 lần.

Dự báo dịp không khí lạnh tiếp đây sẽ diễn ra từ ngày 13-15/5, đây là một trong số những đợt không không khí lạnh hiếm gặp gỡ vào mon 5 trong tầm 40 năm qua, tính từ thời điểm năm 1981.
*

Dự loài kiến từ tối 12 lịch sự ngày 13/5, phía bắc sẽ đón không khí lạnh, thời tiết chuyển mưa. Mưa rào với giông sẽ lộ diện trên diện rộng, thậm chí toàn bộ có mưa to.
hà nội thủ đô và những tỉnh bắc bộ và Bắc Trung cỗ sáng sớm và đêm trời rét. Fan dân ra đường đi dạo trong ngày máy 3 của kỳ nghỉ ngơi dịp lễ phải mặc áo ấm.
đoán trước thời máu ngày 1/5, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi ở bắc bộ và Bắc Trung Bộ, kế tiếp tràn tiếp vào Trung Trung Bộ khiến mưa giông những nơi, trời đưa lạnh.
Trong ngày lễ 30/4-1/5, khắp vị trí trên toàn nước có mưa vừa, mưa to; trên biển khơi Đông có chức năng xuất hiện tại bão.
Do tác động của bầu không khí lạnh, thời tiết Bắc Bộ hôm nay có mưa rào với giông, một trong những nơi có mưa to tới khôn xiết to.
dự đoán thời máu ngày 15/4, miền bắc bộ hạ nhiệt độ nhẹ, gồm mưa vài nơi, sáng sớm bao gồm sương mù với sương mù nhẹ rải rác. Khoảng đêm về sáng 16/4, một đợt không không khí lạnh sẽ đổ bộ gây mưa to lớn ở những nơi.
Ảnh hưởng trọn của bầu không khí lạnh, ở phía bắc từ đêm 17-19/4 trời giá buốt với nhiệt độ thấp nhất thông dụng từ 16-19 độ, vùng núi từ bỏ 13-16 độ.
dự đoán thời ngày tiết ngày 14/4, miền bắc bộ và Bắc Trung bộ sáng sớm tất cả sương mù, trưa chiều trời nắng. Khoảng tầm đêm mai, một đợt không khí lạnh đổ xô gây mưa ở các nơi.

Thời ngày tiết Bắc Bộ, trời có mưa lạnh với ánh nắng mặt trời thấp nhất thịnh hành 14-17 độ, vùng núi tất cả nơi dưới 12 độ.

Bạn đang xem: Tin không khí lạnh mới nhất


Dự báo tiết trời 1/4, không không khí lạnh đổ bộ các tỉnh, thành miền Bắc, ánh sáng hạ nhanh, thấp nhất 14 độ. Miền trung nhiều vị trí mưa hết sức to. 


Dự báo thời tiết 31/3, khu vực miền bắc và Bắc Trung Bộ ánh sáng tăng cao nhất đến 28 độ trước khi hứng không gian lạnh cực mạnh. Miền Trung, Tây Nguyên mưa khoảng tã. 


Dự báo thời tiết 29/3, Bắc Bộ lạnh sâu về đêm và sáng, nhiệt độ giảm thấp nhất 16 độ, nhiều nơi mưa giông; trong lúc đó Tây Nguyên, Nam bộ trời nắng, buổi chiều mưa rào.

Xem thêm: Phụ Kiện Máy Sấy Tóc Tsui - Phụ Kiện Máy Sấy Tóc Chuyên Dụng


Dự báo tiết trời 24/3, những tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung bộ giảm mưa, ánh nắng mặt trời ban ngày nhích nhẹ, nhưng lạnh sâu về đêm và sáng. 


Dự báo khí hậu 23/3, Bắc bộ và Bắc Trung cỗ đón không gian lạnh, mưa giông dồn dập các nơi, trời đưa rét duy nhất 16 độ, vùng núi gồm nơi hạ 12 độ.


Dự báo thời tiết 22/3, các tỉnh, thành miền bắc trước lúc đón không khí lạnh, mưa giông liên tục vào về tối và đêm, ban ngày vẫn có nắng, nhiệt độ độ cao nhất trên 30 độ.