Tìm kiếm bằng giong noi

Sử dụng applypaint.org kiếm bởi giọng nói của công ty Word tra cứu hành động, định nghĩa, tệp, mọi bạn và những nội Word khác. Chỉ cần nói đa số gì ai đang tìm kiếm và applypaint.org kiếm đang hoạt động mang đến bạn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giong noi

Bạn rất có thể đã không còn xa lạ với tìmapplypaint.org các bạn có thể tìm kiếm thấy trong phần nhiều các ứng applypaint.org 365 bạn. TrongWord, chúng ta có thể khám phá rất nhiều cách thức khác để hệ trọng với applypaint.orgTìm kiếm với giúp thuận lợi tìm thấy phần đông gì chúng ta cần. Chúng tôi đã thiết kế applypaint.orgSearch để cung cấp những gì ai đang tìm kiếm theo cách bạn các từ đó. Dù bạn có một truy nã vấn lâu năm hay ngắn, bản lĩnh Tìm applypaint.org thể cung cấp cho mình kết quả.


Lưu ý: 

Để thực hiện applypaint.orgtìm kiếm bằng giọng nói, bạn phải bật máy tính có bật micrô. Bạn cũng phải chọn tham gia Dịch Office Thông minh.


Trong chủ đề này 

Sử dụng giọng nói của công ty để tìm kiếm kiếm và tiến hành một hành vi trong Word

Sử dụng giọng nói của người tiêu dùng để search kiếm và áp dụng một hành động, ví dụ: để lập cập định dạng tài liệu Word bạn. Trong ví dụ như này, họ hãy chèn một biểu tượng.

Trong tàiWord của bạn, nên chọn (nút micrô) ở góc cạnh bên đề xuất của hộp Tìm kiếm. Quanh đó ra, dìm Alt+Q để đặt tiêu điểm vào trong hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Mũi tên buộc phải một lần, rồi thừa nhận Enter.

*


Lưu ý: Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng tác dụng Tìm kiếm, chúng ta có thể thấy một hộp thoại yêu cầu chúng ta chọn tham gia Office thương mại dịch vụ Thông minh. Làm theo lời kể để lựa chọn tham gia.


Hãy chờ cho đến khi chúng ta thấy văn bản trong hộp Tìm kiếm chuyển đổi thành "Nghe...". Nếu music máy tính của chúng ta bật, các bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh khi micrô đã sẵn sàng.

*

Giờ đây, chúng ta có thể nói đều gì mình đã tìm kiếm. Ví dụ: "Insert icon" (Chèn biểu tượng). Từ tìm kiếm của các bạn sẽ xuất hiện nay trong vỏ hộp Tìm kiếm và các tùy lựa chọn khớp được hiển thị trong danh sách thả xuống. Nếu âm nhạc máy tính của bạn bật, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm nhạc khi kiếm tìm kiếm trả tất.

Xem thêm: Top 10 Kênh Youtube Được Subscribe Nhiều Nhất Thế Giới Mới Nhất

*

Chọn mục ai đang tìm tìm từ list thả xuống. Ví dụ: chọn Chèn biểu tượng. Bộ sưu tập Biểu tượng mở ra. Lựa chọn biểu tượng bạn có nhu cầu chèn.

*


Lưu ý: Nếu những từ xuất hiện thêm trong hộp Tìm tìm không đúng chuẩn hoặc tìm kiếm kiếm ko trả về đầy đủ gì ai đang tìm kiếm, nên chọn ở góc bên đề nghị của hộp Tìm kiếm để xóa từ search kiếm hiện tại tại, rồi test lại. Chúng ta cũng có thể gửi ý kiến cho applypaint.org bằng cách chọn Trợ giúp> Phản hồi.


Thử các kịch bản tìm tìm khác bằng giọng nói của bạn

Hãy thoải mái thử nghiệm và thử nghiệm nhiều nhiều loại tìm kiếm với thuật ngữ search kiếm khác nhau bằng giọng nói của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm tìm theo một trong những cách và bao gồm được công dụng chính xác. Kiếm tìm kiếm theo một cách rất có thể đem lại kết quả bạn muốn ở vị trí cao hơn trong danh sách hiệu quả tìm kiếm. Có thể các bạn chỉ đơn giản là thấy một số thuật ngữ kiếm tìm kiếm xuất sắc hơn phần lớn thuật ngữ khác. Các ví dụ bên dưới chỉ là ví dụ, bởi vậy, chỉ cần nói theo cách hiệu quả với bạn.

Định nghĩa: Để tra cứu một thuật ngữ vào từ điển, hãy thử nói "What does mean" ( tức là gì). Ví dụ: nói: "What does iconic mean" (Ý nghĩa hình tượng là gì).

*

Tệp:Để kiếm tìm tệp, chỉ việc nói tự khóa mà nhiều người đang tìm kiếm.

*

Chủ đề trợ giúp: Hãy thử yêu ước một chủ đề Trợ giúp cụ thể. Ví dụ: nói "Theo dõi thế đổi", "Cách theo dõi nạm đổi" hoặc "Làm núm nào để sử dụng kĩ năng theo dõi vậy đổi".

*

Gửi phản hồi cho việc đó tôi

Gửi cho công ty chúng tôi nụ cười hoặc vẻ mặt cau có và cho cửa hàng chúng tôi biết điều gì đã cải thiện tốt và nâng cấp điều gì.

Chọn Trợ giúp> phản hồi.

Trong phòng Phản hồi mang lại applypaint.org , chọn Tôi thíchđiều gì đó, tôi không ưa thích điều nào đấy hoặc tôi tất cả một đề xuất.