Cách để tìm bạn trên facebook

Như chúng ta đã biết, mong hỏi gì thì lên google search, ý hy vọng nói rằng google là một trong thư viện lớn nhất và bụ bẫm nhất lịch sử hào hùng loài fan từng tạo nên muốn tìm gì cũng có. Nhưng lời nói đó, thời nay đã gồm chút cố đổi, bởi mọi người có thói thân quen dùng facebook tìm kiếm để search kiếm hầu hết thứ bọn họ muốn. Và chứng năng facebook search này, thực sự hữu dụng để tìm kiếm kiếm thông tin của nhiều người dùng.Sau đó là 9 giải pháp tìm tín đồ bằng Facebook Search
Như họ đã biết, ý muốn hỏi gì thì lên google search, ý ước ao nói rằng google là một thư viện lớn nhất và to tướng nhất lịch sử vẻ vang loài tín đồ từng tạo ra muốn tìm gì cũng có. Nhưng câu nói đó, ngày này đã tất cả chút cụ đổi, do mọi người dân có thói quen thuộc dùng facebook search để tìm kiếm kiếm hầu như thứ bọn họ muốn. Và chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự bổ ích để search kiếm thông tin của rất nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Cách để tìm bạn trên facebook

Sau đây là 9 phương pháp tìm bạn bằng Facebook Search

*

– cách 1: Trang đồng đội trên Facebook

Ngày ni với thời đại technology số ngày càng trở nên tân tiến những dế yêu di động không thể xa lại với mỗi cá nhân sử dụng. Người dùng chỉ cần truy cập mang đến trang tìm bạn bè của bạn trên Facebook. Bạn có một số trong những tùy lựa chọn ở đây: tìm những người bạn biết bởi email, tìm những người bạn biết bởi họ, tìm bạn trên Messenger, chú ý tìm tín đồ theo vật dụng tự bảng vần âm hoặc coi ngó trang Facebook theo tên.

– bí quyết 2: Piggyback trên bằng hữu của các bạn bè

Sử dụng bạn bè trên Facebook của người sử dụng làm tài nguyên. Nhấp vào đồng đội của họ và tìm kiếm qua danh sách anh em của họ. Đây là một hữu hiệu để tìm một người các bạn chung mà bạn có thể đã quên.

– giải pháp 3: tra cứu kiếm hồ nước sơ cá thể bằng Facebook search

Facebook có một trang được chỉ định đặc trưng cho các mạng nhưng mà mọi bạn chọn để mọi tín đồ đăng. Bên trên trang tìm kiếm này, bạn cũng có thể tìm tìm theo tên, email, tên trường với năm giỏi nghiệp với công ty.

– giải pháp 4: Lọc kết quả Facebook của bạn

*

Khi bạn bước đầu nhập ngôn từ nào kia vào thanh kiếm tìm kiếm của Facebook, một tác dụng được hotline là Facebook Typeahead vẫn trả về kết quả có tương quan nhất từ ​​danh sách liên hệ tức thì của bạn. Bởi vì mặc định, khi bạn dùng Facebook search để kiếm tìm ai đó, bạn sẽ nhận được vớ cả kết quả trên một trang : phần đông người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.v. Chúng ta cũng có thể lọc chúng dễ dàng bằng cách sử dụng các bộ lọc tra cứu kiếm ở phía mặt tay trái của trang hiệu quả tìm kiếm. Khi chúng ta nhấp vào một trong những bộ thanh lọc đó, công dụng tìm kiếm của các bạn sẽ tự bố trí lại thành các tác dụng trùng khớp với nhà đề rõ ràng đó, góp bạn thuận lợi theo dõi những người bạn đã tìm tìm hơn.

– giải pháp 5: Tìm kiếm nhì thứ cùng một lúc

Facebook search (không may) không có không ít trong cách tìm tìm nâng cao, nhưng chúng ta có thể tìm kiếm nhì thứ cùng một lúc bằng phương pháp sử dụng ký tự ống (bạn hoàn toàn có thể tạo ký kết tự này bằng phương pháp nhấn dấu chéo cánh ngược vắt đổi). Ví dụ, bạn cũng có thể tìm tìm bóng chày với Billy Smith với kiếm tìm kiếm này: “bóng chày | Billy Smith.”

– bí quyết 6: Đề xuất trên Facebook

*

Sử dụng liên kết Người bạn có thể biết như tính chất “bắc cầu”. Các bạn sẽ thấy các trang bạn bè và fan follow trên đây.

Xem thêm:

Theo mặc định, khi chúng ta dùng Facebook search để search kiếm chủ thể nào đó, tác dụng bạn thấy sẽ xuất hiện thêm từ danh sách contact của bạn; “vòng tròn các bạn bè” của bạn, vì chưng vậy để nói chuyện. Nếu bạn muốn mở rộng lớn vòng liên kết đó để bao gồm kết quả từ bất kỳ ai đó đã chọn để gia công cho thông tin Facebook của họ có thể truy cập công khai, chỉ việc nhấp vào “Bài đăng của đông đảo người”. Điều này cung cấp cho mình tùy chọn để xem tin tức từ những người dân không được bao gồm trong danh sách liên hệ của bạn.

– giải pháp 7: Tìm bạn cùng lớp bên trên Facebook

*

Tìm kiếm bạn học cũ trên Facebook. Bạn cũng có thể chỉ cần duyệt qua 1 năm tốt nghiệp (đây là một cách tuyệt vời nhất để tìm những người bạn đã mất liên lạc với), hoặc bạn cũng có thể gõ vào một trong những tên cụ thể để gồm được tác dụng thu thon hơn. Bạn cũng trở nên được cung ứng những tín đồ từ trường cũ của công ty nếu bạn đưa nó vào làm hồ sơ Facebook của riêng biệt bạn.

– bí quyết 8: Tìm người cùng cơ quan trên Facebook

Nếu ai đó đã từng được liên kết với một công ty (và đang đặt links này trên hồ sơ Facebook của họ), các bạn sẽ có thể tra cứu thấy nó bằng phương pháp sử dụng trang kiếm tìm kiếm của công ty Facebook.

– cách 9: Facebook tìm kiếm bằng mobile

Trang tìm kiếm kiếm trên Facebook tìm kiếm này đặc trưng hữu ích. Sử dụng trình đơn thả xuống nhằm tìm tìm trong mạng của người sử dụng hoặc lưu ý qua menu phía bên trái để lọc hiệu quả tìm kiếm của người tiêu dùng (các bạn dạng cập nhật, danh sách, kết nối hoàn toàn có thể mới được update gần đây, v.v.).

Trang tra cứu kiếm chung của Facebook search kiếm TẤT CẢ những kết quả; chúng ta bè, nhóm, bài đăng của anh em và kết quả trên website (do Bing cung cấp). Các bạn được cung ứng tùy chọn “thích” các trang và nhóm mà chúng ta cũng có thể quan trung tâm ở đây, cũng giống như tìm kiếm những từ rõ ràng trong nội dung update trạng thái của người tiêu dùng bè.

Hi vọng bài viết trên hoàn toàn có thể hữu ích với những bạn, nếu bao gồm cách nào hay hơn thì các bạn hãy share ở tức thì phần bình luận dưới nhé: Thanks all