Thêm Iphone Của Bạn Vào Tìm

Sử dụng áp dụng Tìm

*
nhằm định vị và phân phát âm tkhô giòn trên iPhone, iPad tablet, iPod touch, lắp thêm Mac, applypaint.org Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các giao diện được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định sản phẩm, chúng ta cần bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Thêm iphone của bạn vào tìm


Ghi chú: Nếu bạn muốn xem khoảng cách thân các máy và chúng ta, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn bật Vị trí đúng đắn mang lại vận dụng Tìm. Hãy xem Kiểm rà báo cáo vị trí nhưng chúng ta chia sẻ bên trên iPhone.


Nếu chúng ta tấn công mất iPhone cùng các bạn không có quyền truy vấn vào áp dụng Tìm, chúng ta cũng có thể định vị hoặc phạt âm thanh hao bên trên lắp thêm bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

quý khách rất có thể áp dụng vận dụng Tìm trên iPhone giúp xem địa chỉ sản phẩm công nghệ của bản thân mình trên phiên bản đồ vật và phạt âm thanh khô bên trên máy đó sẽ giúp các bạn tra cứu. Nếu thiết bị trực tuyến đường, chúng ta nhận thấy địa điểm của trang bị. Nếu đồ vật nước ngoài tuyến, các bạn nhận thấy địa điểm của trang bị trong đợt sau cùng đồ vật kết nối trực tuyến hoặc được kết nối vào mạng Tìm.

Đối cùng với Ví da iPhone được cung cấp Tìm, chúng ta có thể coi địa chỉ của ví lúc được đính thêm cùng với iPhone và vị trí sẽ biết sau cuối nếu như ví tách bóc ngoài iPhone của người tiêu dùng.


Nếu lắp thêm của công ty trực con đường, bạn cũng có thể coi địa chỉ của máy vào vận dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị sinh sống cuối màn hình hiển thị, sau đó chạm vào tên của sản phẩm công nghệ cơ mà bạn muốn xác định.

Nếu có thể định vị thiết bị: Nó mở ra trên bạn dạng thiết bị nhằm chúng ta có thể xem địa chỉ.

Nếu chẳng thể định vị thiết bị: Quý Khách nhận thấy “Không tìm thấy địa điểm nào” bên dưới thương hiệu của máy. Trong Thông báo, nhảy Thông báo khi tìm kiếm thấy. quý khách hàng nhận ra một thông báo Khi nó được định vị.

Để biết công việc khắc chế sự cầm cố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của applypaint.org Nếu Tìm iPhone nước ngoài tuyến hoặc không hoạt động.


Phát âm thanh hao trên iPhone, ipad tablet, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac hoặc applypaint.org Watch


Chạm vào Thiết bị sống cuối screen, sau đó đụng vào tên của sản phẩm công nghệ mà bạn có nhu cầu vạc âm thanh hao.

Chạm vào Phát âm thanh khô.

Nếu sản phẩm trực tuyến: Một âm thanh ban đầu sau đó 1 khoảng trễ nđính với tăng dần đều âm lượng, kế tiếp phạt trong khoảng nhì phút. Thiết bị rung lên (nếu như áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> xuất hiện bên trên màn hình của máy.

Một email chứng thực cũng rất được gửi đến địa chỉ gmail ID applypaint.org của khách hàng.

Nếu lắp thêm nước ngoài tuyến: quý khách hàng bắt gặp Đang hóng âm thanh hao. Âm tkhô giòn vạc trong lượt tiếp theo sau thứ liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc cầm tay.


Hỏi Siri. Nói điều nào đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm gọi bí quyết hỏi Siri.

Xem thêm:


Phát âm tkhô cứng bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Quý Khách có thể phân phát âm thanh khô trên AirPods hoặc tai nghe Beats của mình trường hợp bọn chúng được kéo ra ngoài hộp.

Chạm vào Thiết bị ở cuối màn hình, sau đó đụng vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats mà lại bạn có nhu cầu phân phát âm tkhô giòn.

Chạm vào Phát âm tkhô giòn. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của khách hàng bị tách riêng rẽ, bạn có thể tắt giờ một bên bằng cách va vào Trái hoặc Phải nhằm tra cứu bọn chúng theo lần lượt.

Nếu máy trực tuyến: Thiết bị phát âm tkhô cứng tức thì mau chóng vào nhị phút ít.

Nếu sản phẩm ngoại tuyến: Quý Khách nhận thấy một thông báo trong lần tiếp theo thứ nghỉ ngơi vào phạm vi của iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của chúng ta.


Dừng phân phát âm thanh khô bên trên thiết bị


Nếu bạn tra cứu thấy sản phẩm công nghệ cùng mong tắt âm tkhô hanh trước khi giới hạn tự động, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch: Nhấn nút ít nguồn hoặc một nút âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/tĩnh mịch. Nếu sản phẩm đã được khóa, bạn có thể mlàm việc khóa hoặc vuốt nhằm làm lơ cảnh báo Tìm <thiết bị>. Nếu thứ đã có được mngơi nghỉ khóa, bạn cũng có thể va vào OK trong cảnh báo Tìm <thiết bị>.

applypaint.org Watch: Chạm vào Bỏ qua vào lưu ý Tìm Đồng hồ nước hoặc nhấn Digital Crown hay nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong chú ý Tìm sản phẩm Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận chỉ đường mang đến khu vực thiết bị


Bạn có thể thừa nhận đi đường mang lại địa điểm hiện nay của một vật dụng trong ứng dụng Bản thứ

*
.

Chạm vào Thiết bị sinh hoạt cuối màn hình hiển thị, tiếp nối chạm vào tên của trang bị nhưng bạn có nhu cầu dấn chỉ đường.

Chạm vào Chỉ đường nhằm mở Bản đồ dùng.

Hãy coi Nhận chỉ đường vào Bản trang bị.


Định vị hoặc phân phát âm thanh hao trên thứ của chúng ta bè


Nếu anh em của chúng ta đánh mất vật dụng, họ hoàn toàn có thể xác định hoặc phạt âm tkhô hanh bên trên thiết bị bằng cách truy cập icloud.com/find cùng đăng nhập bằng ID applypaint.org cùng password của mình. Để xem thêm, hãy coi Định vị sản phẩm công nghệ trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com vào Hướng dẫn sử dụng iCloud.

Nếu bạn tùy chỉnh Chia sẻ vào gia đình, bạn cũng có thể thực hiện Tìm nhằm xác định máy thất lạc của thành viên gia đình.