TIỆM GỘI ĐẦU GẦN ĐÂY NHẤT

Cuộc sống làm việc áp lực cao ở thành phố lớn với môi trường ô nhiễm và độc hại khói vết mờ do bụi nghiêm trọng ở việt nam là giữa những nguyên nhân chính của các bệnh về tóc cùng da đầu, cũng giống như gây phải tình trạng mệt mỏi mệt mỏi kéo dài. Do đó, xu hướng gội đầu cam thảo dược liệu hay gội đầu sinh dưỡng đang khiến cho cơn nóng được các nàng cực kỳ quan lại tâm, bởi không chỉ 100% sử dụng thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không hóa chất và hóa học bảo quản; bên cạnh đó được kết hợp với massage trị liệu ảnh hưởng tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, thần kinh, xua tan stress căng thẳng. Dưới đây để huyết kiệm thời hạn lựa chọn, applypaint.org sẽ giới thiệu top 8 vị trí gội đầu thảo dược ở HCM cực nóng để các thiếu nữ tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Tiệm gội đầu gần đây nhất


1. GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC- AN MIÊN spa làm đẹp – 5 đưa ra NHÁNH

*

Nếu bạn thương yêu một không khí nhẹ nhàng xinh xắn, êm ấm thì đừng bỏ qua An Miên nhé. An Miên chuyên những dịch vụ chăm sóc tóc với da trọn vẹn từ thảo mộc – thuần thiên nhiên. Điểm đặc biệt là các gói gội đầu thảo dược liệu đa dạng được thiết kế với với nhu cầu khác biệt của khách hàng, như gội đầu dành riêng cho những người bận rộn, gội đầu thư giãn hay gội đầu thư giãn giải trí trị liệu stress. Nếu như ở tp sài thành mà chưa đi Gội đầu An Miên thì trái là thiếu hụt sót.

Xem thêm: Thông Báo Đi Học Lại Mới Nhất Về Việc Học Sinh Hà Nội Đi Học Sau Tết Nguyên Đán

Địa chỉ 1: 274/1 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa F8 Quận 3

Địa chỉ 2: 16/22b Đinh Tiên Hoàng Phường Đa Kao Quận 1

Địa chỉ 3: 14 Trà Khúc Phường 2 Quận Tân Bình

Địa chỉ 4: 17 Đường số đôi mươi Phường Hiệp h. Bình chánh Quận Thủ Đức

Địa chỉ 5: 371 Đinh cỗ Lĩnh Phường 26 Quận Bình Thạnh

2. GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC BỒ KẾT RI – 4 đưa ra NHÁNH


*

Một điểm cộng của Gội Đầu Thảo Dược bồ Kết Ri là giá cả cực kỳ hợp lí và khối hệ thống 5 chi nhánh tại các quận trung thực lòng phố. Ở Ri, mái tóc của các bạn sẽ được quan tâm bằng bởi những nhành hoa cỏ thiên nhiên truyền thống lâu đời thuần khiết nhất, hoàn toàn không hoá chất và vô cùng tốt cho tóc như người tình kết, hà thủ ô, sả, quả ý trung nhân hòn… Kết hợp với liệu pháp mas sa trị liệu để giúp bạn rũ bỏ tất cả mệt mỏi stress của cuộc sống. Ri cũng có thể có các thương mại & dịch vụ khác trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên như đắp phương diện nạ, massage bộ hạ với giả cả rất hợp lý.

Địa chỉ 1: Đầu hang cùng ngõ hẻm 441 Nguyễn Đình Chiểu, p 5, Quận 3

Địa chỉ 2: 662 Nguyễn Trãi, p. 8, Quận 5

Địa chỉ 3: 414 Ngô Gia Tự, phường 4, Quận 10

Địa chỉ 4: 531B Huỳnh Văn Bánh, phường 4, Quận Phú Nhuận

2. SUNLEE BEAUTY – 4 đưa ra NHÁNH


*

Địa điểm cơ mà tín đồ vật mê gội đầu thảo dược liệu massage cổ vai gáy không thể bỏ lỡ vì vừa tất cả dịch gội đầu thảo dược trứ danh vừa gồm dịch vụ quan tâm móng tay. Không gian cực kỳ xinh xắn tất cả gu nhưng mà một khi đang đến các bạn sẽ khó chống lại. Dịch vụ thương mại gội đầu thảo dược liệu cùng với thời gian chữa trị mini-massage làm giảm căng thẳng những ngày thao tác làm việc căng thẳng. Sunlee trứ danh với thương mại dịch vụ Gội dưỡng sinh đông y thư giãn và giải trí làm hài lòng hàng chục ngàn dân văn phòng công sở khắp dùng Gòn.