Thuốc Diệt Ruồi Hiệu Quả Nhất

Thuốc diệt ruồi bên trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại không giống nhau. Mặc dù nhiên, không phải sản phẩm nào thì cũng mang đến kết quả cùng mức giá thành phải chăng. Nếu khách hàng cũng đang do dự về điều này hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để cập nhật những lưu ý từ doanh nghiệp diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control.

Bạn đang xem: Thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất


Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS

Thuốc khử ruồi Proly 2.5CS được biết đến là dòng sản phẩm sinh học tập dạng lỏng đến từ Bỉ. Tương đối nhiều công ty đã thực hiện loại này để tiêu diệt côn trùng vào nông nghiệp. Rộng hết, kết quả nhận lại nhanh lẹ chỉ say một lượt xịt. Theo đó, các loại con ruồi nhà, con ruồi vàng, ruồi trâu, ruồi xanh, loài ruồi chuồng trại,.. Chết như ngả rạ.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmThuốc khử ruồi Proly 2.5CS là sản phẩm giá rẻ mang lại công dụng cao.Sử dụng được nghỉ ngơi những khu vực rộng phệ như cống rãnh, mương kênh, chuồng trại chăn nuôi, công ty máy, kho xưởng, văn phòng, công ty, gia đình, khách sạn, công ty hàng,…Phát huy tốt chức năng cả trong đơn vị lẫn kế bên trời.Hiệu quả ngăn ngừa ruồi từ bỏ 4 mang đến 6 tháng.
Nhược điểmChế phẩm dạng lỏng nên pha với nước để phun xịt.
Cách sử dụngPhun tồn lưu: trộn 50ml thuốc với 2 lít nước triển khai phun phun trên bề mặt tường cũng tương tự những khu vực ruồi hay hay dính đậu.Phun ko gian: trộn 100ml dung dịch với 10 lít nước với tổng thể không gian bên phía trong và bên phía ngoài môi trường.
Giá tham khảo75.000 – 580.000 VNĐ/chai
*
Thuốc khử ruồi Proly 2.5CS

Thuốc khử ruồi Vipesco

Thuốc diệt ruồi VIPESCO là thành phầm dạng bả được tin dùng tại Việt Nam. Sản phẩm này có tính năng hữu hiệu khi diệt tận nơi bắt đầu ruồi nhà, phương pháp dùng dễ dàng dàng.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmSử dụng trong căn tin, đơn vị ở, khách sạn, phòng bếp ăn siêu tốt,Dùng sửa chữa thay thế cho các loại thuốc diệt ruồi theo hướng sinh học.Khả năng dẫn dụ con ruồi nhanh, dễ dãi sử dụng lại khi ruồi ăn chưa hết.
Nhược điểmSản phẩm cần yếu dùng tầm thường với nước.Trọng lượng nhỏ, một gói chỉ tất cả 10g.
Cách sử dụngRải phần đa thuốc lên các mặt phẳng ruồi thường xuyên bám đậu, tỷ lệ khoảng 10m2 cho từng gói.Rải theo rất nhiều đường tuy vậy song hoặc vòng tròn, lâu năm từ 2 mang lại 3cm.
Giá tham khảo20.000 VNĐ/gói
*
Thuốc diệt ruồi VIPESCO

Thuốc khử ruồi Quick Bayt

Quick Bayt là thuốc khử ruồi được nhập khẩu từ thương hiệu Bayer của Đức. Sản phẩm có hoạt hóa học Imidacloprid 0.5% khiến côn trùng dính kèm độc ngay trước tiên tiếp xúc và chết. Đây là dòng cân xứng với những khách hàng không ước ao sử dụng những loại hóa chất pha.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmMang lại tác dụng gần như ngay mau chóng khi ruồi tiếp xúc.Dễ dàng tái sử dụng khi số lượng thuốc còn thừa.Thuốc ko mùi, bình an cho sức khỏe con bạn và không đắm đuối vật nuôi.Gói nhỏ tiện dụng lúc dùng.
Nhược điểmMỗi khoảng chỉ bao gồm trọng lượng khoảng 20g.Giá thành cao hơn so với nhiều sản phẩm dạng mồi nhử khác.
Cách sử dụngBạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc bằng hai biện pháp là rải hoặc quét:Rải thuốc gần như trên giỏi hoặc đĩa, đặt ở những nơi có nhiều ruồi. Mỗi gói cần sử dụng cho diện tích khoảng 12m2.Quét: Hòa 20g thuốc trong 20ml nước ấm, chờ khoảng 20 phút khuấy mọi tạo dạng keo dán giấy sệt. Dùng chổi quét lên gần như nơi ruồi hay đậu như tường kị nơi có khá nhiều bụi bẩn.
Giá tham khảo35.000 VNĐ/gói
*
Thuốc khử ruồi Quick Bayt

Thuốc diệt ruồi xanh Rado

Thuốc diệt ruồi xanh Rado đựng hoạt chất Thiamethoxam rứa hệ mới. Chiếc này thuộc dạng bả hoàn toàn có thể dùng trong bên vệ sinh, tồn lưu trên mặt phẳng lâu dài. Những nhiều loại ruồi xanh, loài ruồi cánh bướm bị ngăn chặn vòng đời với thành phầm kể trên.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmTiêu diệt nhanh lẹ các loại ruồi, bao gồm cả ruồi xanh(loài kháng thuốc mạnh).Không gồm mùi.
Nhược điểmGiá thành tối đa trong những loại thuốc diệt ruồi
Cách sử dụngBạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc bởi hai biện pháp là rải hoặc phun:Rải 10g cho 10m2 bề mặt những địa điểm ruồi thường xuyên tụ tập.Phun: pha 20g thuốc với một lít nước, triển khai lắc phần đa và xịt vào ko gian. Khoảng thời hạn lý tưởng nhất để phun là 7 mang lại 9h sáng, né phun từ 10 mang lại 15h.
Giá tham khảo50.000 VNĐ/gói
*
Thuốc khử ruồi xanh Rado

Thuốc diệt ruồi Viper 50EC

Thuốc khử ruồi Viper 50EC có tác dụng diệt loài ruồi nhanh được dùng phun khử ruồi trâu. Các trang trại cũng giống như nhà sân vườn xem đó là dòng thành phầm tối ưu vì khả năng diệt côn trùng nhỏ cao. Hơn hết, đồ gia dụng nuôi thêm trẻ khỏe và bảo đảm an toàn mùa màng bội thu.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmGiá thành phải chăng sử dụng khử ruồi trên diện rộng.Có thể áp dụng để hủy diệt nhiều chủng loại côn trùng khác như muỗi, kiến, gián,…Chai 1 lít rất có thể pha với 50 lít nước sử dụng lâu dài.
Nhược điểmSản phẩm cất chất Permethrin nên giữ mùi nặng hôi lúc sử dụng.Cần phải có đồ bảo hộ khi sử dụng thuốc.Khả năng tồn lưu giữ chỉ có 30 ngày.
Cách sử dụngPha 50ml thuốc cho 10 lít nước, khuấy các và phun đến 200m2 tường vách.Lưu ý xịt đều, kỹ các mặt phẳng hốc, sơ hở nơi côn trùng thường tuyệt trú đậu.
Giá tham khảo75.000 – 60.000 VNĐ.
*
Thuốc khử ruồi Viper 50EC

Thuốc diệt ruồi Perado 50EC

Thuốc khử ruồi Perado 50 EC được pha chế dạng dung dịch chuyên được sự dụng nhập khẩu từ Ấn Độ. Loại này hoàn toàn có thể sử dụng vào gia đình, kho hàng, bên xưởng,… khử ruồi tác dụng nhờ hoạt chất Permethrin. Thành phầm là một trong những loại được nhiều khách mặt hàng tin sử dụng nhất hiện nay.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmPha thuốc với liều lượng tốt nhưng kỹ năng tồn lưu lên đến 3 tháng.Thuốc sử dụng cho nhiều hình thức phun như phun ULV, phun khói, phun mù nóng.Thuốc khử ruồi an toàn cho người, đồ nuôi, không tác động tới môi trường.
Nhược điểmTrang bị đồ bảo lãnh kỹ lưỡng trước khi phun.Cách ly 60 phút sau khi phun dung dịch xong.
Cách sử dụngPhun tồn lưu: trộn 20ml thuốc với một lít nước, phun 25ml dung dịch đang pha cùng với 1m2.– xịt ULV: triển khai pha một phần thuốc cùng với 10 phần nước:+ Phun diệt ruồi xung quanh nhà: phun 500ml dung dịch sẽ pha cùng với 1ha.+ Phun diệt ruồi vào nhà: phun 5ml dung dịch đã pha cùng với 50m2.– phun mù nóng: trộn theo tỷ lệ 1 phần chế phẩm cùng với 100 phần dầu:+ Phun diệt ruồi xung quanh nhà: phun 5 lít dung dịch đã pha cùng với 1ha.+ Phun diệt ruồi vào nhà: xịt 100ml dung dịch đã pha cùng với 200m2.
Giá tham khảo60.000 – 570.000 VNĐ.
*
Thuốc khử ruồi Perado 50 EC

Thuốc diệt ruồi tận cội Fendona

Thuốc khử ruồi tận cội Fendona thuộc dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu BASF – Đức. Dòng này có chức năng tồn lưu lại trên bề mặt lâu nên cải thiện hiệu quả khử côn trùng. Chưa dừng lại ở đó nữa, bạn cũng phòng ngừa chứng trạng ruồi xâm nhập vào trong nhà với con số lớn.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmThuốc ngay gần như không tồn tại mùi.Khả năng tồn lưu lại trên bề mặt lâu dài.Không tạo hại mang lại sức khỏe tương tự như tránh xa những tác động tiêu cực đến vật dụng nuôi, môi trường.Chi tổn phí thấp.Sử dụng đến nhiều quanh vùng từ vào nhà tính đến ngoài trời.

Xem thêm: Top 20 Nhóm Nhạc Kpop Hát Live Tệ Nhất Kpop, Những Nhóm Nhạc Hát Live Tệ Nhất Kpop

Nhược điểmCần phải trang bị đồ bảo lãnh kỹ lưỡng trước lúc phun.
Cách sử dụng– sử dụng 5ml thuốc trộn với 10ml nước, phun lên vách nhà, sàn công ty hoặc hầu hết nơi côn trùng liên tục xuất hiện.– thực hiện thuốc pha khoảng chừng 100ml nước ngâm mùng, màn, chăn để chống muỗi. Sau đó, bạn thực hiện phơi thô trong láng râm.– chú ý nên pha chế đúng liều lượng nhằm đạt kết quả diệt con muỗi như hy vọng đợi.
Giá tham khảo12.000 VNĐ / chai
*
Thuốc diệt ruồi Fendona

Thuốc diệt ruồi DELTOX 10SC

Thuốc diệt ruồi DELTOX 10SC là chế tác sinh học mang lại công dụng rộng và mạnh khỏe mẽ. Bởi thế, loại ruồi lập cập bị tiêu diệt, giúp cho bạn ngăn ngăn nguồn dịch lây lan. Theo đó, không gian sống cũng thêm trong lành, thật sạch hơn khi nào hết.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmCó triệu chứng nhận bình an cho sức mạnh của con người.Hiệu quả khử ruồi lên tới 4 tháng.
Nhược điểmSản phẩm gồm chứa hoạt chất Permethrin nên tạo ra mùi hôi lúc dùng.Cần đồ vật đồ bảo lãnh khi tiến hành phun xịt.
Cách sử dụngPhun ULV: cần sử dụng 300ml phun cho 100m2.Phun tồn lưu: pha 150ml thuốc với 5 lít nước phun mang lại 100m2.Phun tại không khí phòng kín: pha 100ml dung dịch với 5 lít nước phun cho 170m2.
Giá tham khảo80.000 VNĐ/chai
*
Thuốc khử ruồi DELTOX 10SC

Thuốc khử ruồi xoàn đục trái Ento-Pro

Thuốc khử ruồi Ento-Pro là dòng sản phẩm do Vipesco cấp dưỡng đặc trị ruồi tiến thưởng đục trái. Mẫu này ứng dụng rộng rãi trong nntt để kiểm soát và điều hành các loài côn trùng gây hại. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng đến chuồng trại, vườn cây, các khu vực diện rộng.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmHiệu quả cao đối với loài loài ruồi vàng siêng đục trái phá hủy mùa màng.Thuốc nhanh tan khi đi vào môi trường.An toàn cho bé người, không gây nên hiện tượng lạ dị ứng da khi tiếp xúc.
Nhược điểmThuốc tất cả mùi
Cách sử dụngBạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc bằng hai giải pháp là rải hoặc trộn với nước:Rải đầy đủ thuốc dưới khu đất để hủy diệt ấu trùng của loài ruồi vàng. Trong khi thực hiện bạn đề nghị thu gom không còn trái cây rụng thoát khỏi nơi xử trí để đạt được kết quả cao nhất.Pha 100ml thuốc với cùng 1 lít nước sạch. Phun cho 1ha đề xuất tới 20 lít dung dịch đã pha.
Giá tham khảo55.000 – 100.000 VNĐ/chai.
*
Thuốc diệt ruồi Ento-Pro

Thuốc khử ruồi Kixam 2.7WP

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP là sản phẩm chuyên khử ruồi giấm trong đơn vị vệ sinh. Chiếc này được không ít người tin cần sử dụng vì tác dụng lâu lâu năm và hiệu quả ngay lập tức. Bạn cũng có thể mua nhằm rải bả, xịt xịt tận nơi hàng, cửa hàng ăn, quán cà phê và nhấn lại tác dụng như mong mỏi đợi.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmHiệu quả kéo dãn vì năng lực thuốc tồn lưu khá cao.Pha cùng với nước sống tỉ lệ thấp đề xuất tiết kiệm giá cả tối ưu.
Nhược điểmGiá thành cao
Cách sử dụngTrộn 100g mang đến 200ml nước ấm.Quét được mang lại 60m2 bề mặt.
Giá tham khảo70.000 – 820.000 VNĐ/hộp.
*
Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP

Thuốc khử ruồi Vizubon-D

Thuốc khử ruồi Vizubon-D là sản phẩm diệt ruồi xoàn đục trái bên trên cây trồng. Loại này được các chuyên viên nhận định rất khó diệt, tạo hại cho các loại quả như xoài, cam, mận, đi đủ. Bọn chúng đẻ trứng bên trong vỏ trái làm ảnh hưởng nghiêm trọng mang lại năng suất thu hoạch.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmDiệt loài ruồi vàng công dụng không tác động tới cây trồng.Phạm vi ảnh hưởng lên cho 500m2.Không gây ô nhiễm và độc hại môi trường, né hại mang lại cây trồng, thứ nuôi.
Nhược điểmCần thực hiện đồ bảo lãnh khi thực hiện sử dụng thuốc.
Cách sử dụngHộp thuốc tất cả 2 chai mỗi chai 10ml.Tiến hành đổ 1 chai hóa học dẫn dụ, 1 chai hóa học diệt loài ruồi lại cùng với nhau, nhấp lên xuống đều.Lấy khoảng 1 đến 2ml hỗn hợp thuốc vừa trộn đến vào mồi nhử và treo lên cây.Khoảng 1000m2 bao gồm 3 bẫy, sau trăng tròn ngày treo mang xác ruồi chết đổ đi, tẩm dung dịch mới.
Giá tham khảo30.000 VNĐ/hộp/2 chai 10ml
*
Thuốc diệt ruồi Vizubon-D

Thuốc khử ruồi Dodolala

Thuốc khử ruồi Dodolala là sản phẩm được pha trộn dưới dạng phun xịt. Vì thế, trong quá trình sử dụng bạn dễ dàng tiêu diệt côn trùng ở bất kể đâu, từng ngõ ngách. Dòng này đang được nhiều người tin cần sử dụng với những điểm lưu ý nổi bật sau đây:

Thông tinChi tiết
Ưu điểmMang lại kết quả ổn định.Không chỉ với thuốc khử ruồi, chiếc này còn có công dụng cho muỗi, kiến, gián, bọ chó,…Thuốc được bộ Y tế trao giấy phép nên an ninh cho người, thứ nuôi cùng môi trường.
Nhược điểmThuốc được pha chế dưới dạng xịt xịt đề xuất cẩn cẩn trọng khi sử dụng.
Cách sử dụngTrước khi thực hiện cần khởi đầu vòi.Lắc gần như chai trước lúc xịt.Xịt dung dịch ở khu vực ruồi thường giỏi trú đậu, sinh sản.Khóa đầu vòi sau khi đã sử dụng xong.
Giá tham khảo62.000 VNĐ/chai
*
Thuốc khử ruồi Dodolala

Thuốc diệt ruồi Agita

Thuốc khử ruồi Agita là sản phẩm của người tiêu dùng Novartis tới từ Thụy Sĩ. Dòng này có sự khác biệt nổi nhảy khi tác động ảnh hưởng tới mọi tiến độ của ruồi như trứng, ấu trùng, nhộng, ruồi trưởng thành. Mức giá bạn ném ra để sở hữu tương đối cao nhưng hoàn toàn tương xứng với rất nhiều gì dìm lại.

Thông tinChi tiết
Ưu điểmMang lại công dụng diệt ruồi lâu dài.Thuốc rất có thể sử dụng nghỉ ngơi nhiều hiệ tượng khác nhau như rải, phun, quét.Chất lượng của thuốc khử ruồi được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.
Nhược điểmGiá thành cao
Cách sử dụngHòa tan 400g thuốc khử ruồi với 320ml nước ấm. Dùng cọ nhằm sơn quét đến 160m2, sơn ít nhất khoảng 30 điểm.Phun xịt: hài hòa 400g thuốc với 320ml nước nóng trong bình, sử dụng cho 80m2 diện tích s sàn hoặc 160 – 240m2 tường trần.
Giá tham khảo1.450.000 VNĐ/hộp.
*
Thuốc khử ruồi Agita

Kết luận

Trên đây là những sản phẩm thuốc khử ruồi có kết quả cao, bình yên khi sử dụng. Tin rằng, các bạn đã cố kỉnh bắt được không ít thông tin có ích khi phát âm xong nội dung bài viết này. Kế bên việc áp dụng các loại thuốc diệt ruồi kể trên chúng ta có thể tìm mang lại dịch vụ diệt ruồi siêng nghiệp. Hiện doanh nghiệp diệt côn trùng nhỏ Hoa Kỳ (Mỹ) – USA Pest Control sẽ làm rất tốt điều này. Chúng tôi có khối hệ thống máy móc hiện đại cùng team ngũ nhân viên giàu ghê nghiệm, kiến thức. Từ đó đem lại cho bạn phương án tối ưu cùng chi tiêu phải chăng, thực hiện quy trình gấp rút không tác động tới con người, thứ nuôi và môi trường.

Công ty diệt côn trùng nhỏ Hoa Kỳ ( Mỹ ) – USA Pest Control

TP.HCM : Tầng 46 tháp tài chính bitexco , số 2 Hải Triều, Quận 1, P.Đa Kao, Quận 1,HCM

Hà Nội :Tầng 13 tháp tp hà nội Tower , 49 nhị Bà Trưng, trằn Hưng Đạo, trả Kiếm, Hà Nội

USA : 2318 Parker Ave., Silver Spring, Maryland đô thị , USA – Phone: (866) 262-9125