Thư tỏ tình hay nhất thế giới

Chia sẻ với chúng ta 12 bức thư tỏ tình hài hước nhất Việt Nam. Đọc đều bức thư này chắc chắn sẽ giúp cho bạn quên đi đa số muộn phiền, lo lắng


Tỏ tình là khoảng thời gian rất ngắn thể hiện nay cảm xúc, để ý đến chân thành, nghiêm túc, sựgắn bócả đời phải lời tỏ tình thường xuyên ít được trình bày bằng ngôn từ dí dỏm, hài hước. Nhưng lại trong thực tế lạikhông thiếu đa số bức thư tỏ tình khiến cho bạn cười cợt mẻ răng. Dưới đó là 12 bức thư tỏ tình như thế:

1.Bức thư tỏ tình cùng với 39 chữ "quý"

*

Anh Quý yêu thương quý!

Em viết mấy dòng quý báu này nhằm nói cùng với anh Quý là em siêu quý anh Quý. Anh Quý không quý em thì em vẫn quýanh Quý. Thực sự anh Quý ko quý em thì em vẫn quý anh Quý.

Bạn đang xem: Thư tỏ tình hay nhất thế giới

Nếu anh Quý quý em thì em cực kì quý anh Quý. Em cực kỳ mong cha mẹ anh Quý quý em như em quý phụ huynh anh Quý. Đồng thời em cũng mong phụ huynh em quý anh Quý như bố mẹ anh Quý vẫn quý em.

Những thỉnh thoảng em tưởng anh Quý làm cho em không quý anh Quý, nhưng thành tâm em vô cùng quý anh Quý. Cho dù anh Quý có làm điều gì khiến em ko quý anh Quý thì em vẫn luôn quý anh Quý.

Quý bút

Em quý anh Quý

2. Thư tỏ tình:xin được giấy đẹp nhất viết thư ngay cho tất cả những người yêu

*

Anh thân yêu!

Hôm nay, nhân thời cơ em xin được cô bạn tờ giấy, em đưa ra quyết định viết thư mang đến anh để chia sẻ nỗi vui hí hửng này.

Tờ giấy này đẹp nhỉ anh nhỉ, em vô cùng thích cái nhỏ vàng tiến thưởng trong này, em cứ tưởng nó là con gà tuy thế hóa ra này lại là con ong, mà bé ong này sao đầu nó lại to nạm nhở? chắc hẳn rằng nó bị lây nhiễm phóng xạ ở Nhật Bản. Các bạn thấy em viết thư mang lại anh cứ đòi xem. Ui, thư bạn ta viết cho người yêu sao mà xem được, nhưng lại chả mấy khi em viết nắn nót nên cho chúng nó xem bộ mặt thật của chữ em mới được. Thôi thư sẽ dài, em out đây. Be be anh.

3. Thư tỏ tình dưới dạng "Đơn xin yêu"

*

ĐƠN XIN YÊU

Kính gửi:...

Mình tên là..., học sinh lớp...

Lý bởi viết đơn: do mình chưa xuất hiện ai yêu thương lại thấy bạn cũng không có bất kì ai yêu. Cuộc sống thường ngày không yêu thiệt là bi hùng và cô đơn. Vậy đề xuất mình viết 1-1 này kính ước ao bạn làm người yêu của mình. Bản thân hứa sẽ yêu cậu, yêu tính đến khi có fan xinh hơn cậu yêu thương mình.

Được vậy mình xin được cảm ơn!

4. Thư tỏ tình: "không biết bọn chúng mình gồm duyên nhưng mà vồ mang nhau không"

*

ĐƠN XIN ĐƯỢC YÊU

Anh thương hiệu là :... (người ta bảo anh rất chung tình)

Tuổi : 22 (Số đẹp nhất hơm)

Tuyên ngôn của anh ý là : Thích màu xanh lá cây, ngấy thịt bò nấu tái, ngái giết mổ dê xào mì và cầu gì là bồ của em

Hôm nay, ngày lành mon tốt, anh viết solo này trước hết là muốn ngỏ lời yêu em, hi vọng em chấp nhận. Lần đầu tiên gặp em, vào anh sẽ có cảm hứng khó tả, cứ như thể yêu từ bỏ kiếp trước ý! tự hôm ấy, anh mơ mộng và cầu rằng nếu gồm thể yêu thương em vào một ngày, anh sẽ... Có tác dụng như lời bài hát anh sẽ viết tặng ngay em. Hãy nhắm mắt lại với cảm nhận từng lời, từng câu chữ mà anh viết đến em. Fan ta bảo số anh đào hoa, tất cả tài, lại thật lòng, chân chất nên ai ai cũng quý, cũng yêu. Anh đang thấy một niềm hy vọng trong đôi mắt em, anh biết em cũng hiểu ý anh mà... Nếu lỡ bao gồm giận thì giận yêu thương anh nha, tất cả ghét thì ghét yêu anh nha, mà có lỡ yêu mến thì... Yêu quý thật em nha! Bà anh giỏi bảo: "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau". Nhiều thời điểm anh thầm nghĩ, ko biết là chúng mình tất cả duyên nhưng vồ lấy nhau không nhưng lại anh muốn em biết một điều rằng: Anh sẽ "vồ" em đấy. Giờ đồng hồ thì anh hỏi em trên đây :

- ANH CÓ THỂ ĐƯỢC YÊU EM KHÔNG ( hihi xấu hết cả hổ )

Trả lời anh nha bé! Em không cần đề xuất nói gì nhiều, anh chỉ cần em "Đóng dấu" vào đây là đủ. Anh thề anh sẽ có tác dụng như lời anh nói trong bài hát. Nếu em ko đồng ý, anh sẽ viết bài bác khác khuyến mãi ngay em, Ok cưng? mong muốn tin em!!!

5. Thư tỏ tình:"Thông báo với em là Em đã bao gồm người xem xét rồi"

*

Em à!

Anh xin trân trọng thông tin với em là "Em đã tất cả người lưu ý rồi". Đó chính là thằng bạn FA nhiều năm của anh. Trong năm này nó 20 tuổi, cao 1m75, số đo cha vòng 102 - 76 - 92, quan trọng đặc biệt rất nhát gái. Mong muốn em có thể cho nó số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc facebook cũng được. Xin chào em, happy new year!

P/S: trường hợp em vấn đáp thì nhằm giấy lại trên loại Wave biển khơi số... Tráng lệ và trang nghiêm đó không chơi đâu. Đọc xong nhớ quăng vào sọt rác đừng quăng lộn xộn nhé!

6.Thư tình của tín đồ bóng đá

*

Yến thân mến!

Em à, mặc dù anh không đẹp nhất trai như Kaka, không khỏe mạnh như Hulk, không nhiều fan như Ronaldo, không nhân kiệt như Messi, và cha anh cũng không nhiều như Beckham, dẫu vậy anh đang yêu em như Giggs trung thành với Man Utd. Anh sẽ không còn làm em bi quan như Scholes, không tạo scandal. Anh đã như Pepe đập chết thằng nào dám làm cho hại em, vẫn như Vidic luôn luôn đưa phương diện hứng chịu đựng mọi rắc rối của em, và sẽ không còn gái gú ngoại tình như Terry.

Anh xin hứa đang như Kaka yêu thương Caroline, như Rooney rung rộng Coleen, hay Torres yêu thương Olalla ngay trong khi mới biết yêu. Cùng nếu em không chấp nhận thì anh sẽ như Balotelli phá nát cuộc sống của em.

Những điều anh nói là thật, cực kì thật.Nếu anh mà lại nói sai, mai sau anh nói lại...

Nếu em đồng ý lúc chết có tên trong gia phả bên anh thì anh cực kỳ cảm ơn em!

7. Thư tỏ tình của người vợ sinh lớp 5

*

Vịt thân mến!

Không biết phải xưng hô với Vịt gắng nào nhỉ? Tôi đã suy nghĩ rất kỹ rồi đề nghị mới dám viết lá thư này mang đến Vịt! thời hạn qua, Vịt vẫn là người chúng ta trai giỏi hơn bao giờ hết nhưng mà tôi từng có. Vì không tồn tại đủ gan góc để nói sự thật với Vịt buộc phải tôi mới ngại ngùng viết thư cùng lén lút như vậy này. Xin tha thứ nhé! Tôi đoán là Vịt sẽ thích tôi ngay từ mẫu nhìn trước tiên và không đủ can đảm tỏ tình. Thời gian qua Vịt vẫn chờ đợi từ "Đồng ý" của tôi đúng không? Đây vẫn là công dụng mà bạn luôn luôn luôn muốn đợi đúng không? Tôi đã có lần trải qua xúc cảm như vậy. Thật khó chịu khi tớ không cho Vịt câu trả yêu thích đáng. Đây là câu trả lời sau cuối của tôi.

I love you very much!

8.Bức thư tỏ tình: "Em đựng tiếng cười có tác dụng cả miền bắc bộ ngủ quên còn khi những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền trung chìm trong đồng chí lụt..."

*

Thành phố mặt trời - ngày buồn, mon nhớ, năm cô đơn, thay kỷ sầu...

Em yêu thương mến!

Hôm ni trời thật đẹp, mây đen kéo mang đến mây trắng bay đi. Anh ngồi teo cẳng viết cho em yêu của chính bản thân mình bức thư tình tuyệt nhất nuốm kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em các calo để em bạo phổi khoẻ.

Em à! Chỉ mới gặp em thôi mà lại anh tưởng chừng đã quen nhau tự kiếp trước. Xa em vài ba giây thôi nhưng ngỡ vẫn bao năm. Em ơi ,ánh đôi mắt em làm cho cả miền nam bộ chìm trong băng giá. Em chứa tiếng cười có tác dụng cả khu vực miền bắc ngủ quên còn khi những giọt lệ em rơi có tác dụng 7 tỉnh miền trung chìm trong bạn bè lụt...

Em à, em cho với anh trong mua đông băng giá. Em sưởi ấm trái tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô. Mỗi lúc anh khát, em là vại bia hơi dịu đi dòng khát quyết liệt của mùa hè.... Ôi em tôi là vô địch...

Thôi, thư đã dài dù chỉ là 1 chút trái tim anh. Em thấy không? giả dụ em yêu thương anh thì anh nguyện dưng trái tim mình lấy nấu cháo mang lại em bồi bổ. Sản phẩm Việt Nam rất chất lượng đó em...

Yêu em nhiều...

Xem thêm: Cổng Thông Tin Mới Nhất Hải Phòng, Cổng Tin Tức Thành Phố Hải Phòng

9. Bức thư tỏ tình: "tình nguyện dưng hiến đến em tấm thân sạch như tờ giấy tha"

Hà nội một ngày ai oán như con chuồn chuồn, tháng ngán như bé cá rán, năm đen như bé mèo hen.

Em yêu dấu, người em như chiếc đấu, tóc em xù như lông gấu, mặc dù em tương đối cá sấu tuy vậy anh vẫn yêu thương em nung nấu. Ðêm ni ngồi sửa xe pháo mãi nhưng mà chẳng được, ngủ thì chẳng xong, nhìn trăng cao tít mít, anh quyết ngồi viết thư cho em, không gian bốn bề yên ắng chỉ tất cả tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương dìu dịu của lũ muỗi vẫn vây xung quanh anh.

Em gồm biết rằng anh ghi nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn uống không ngon cơ mà ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, bữa sáng quên tấn công răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vày yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng chúng ta toàn là đông đảo đứa không tồn tại nhà đề nghị ở trong biệt thự, không tồn tại xe đạp mà yêu cầu ngồi xe pháo hơi, không tồn tại tiền mà phải xài card.

Anh thì chiếc gì cũng có thể có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dưng hiến mang đến em tấm thân sạch sẽ như tờ giấy carbon của anh mang đến em. Tấm thân của anh ý tuy đang với trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn đấy là hàng xài được một số trong những thứ. Anh chỉ mong những gì của em là của anh ý và hầu như gì của anh ấy là của riêng, của nhầm là của chung. Em gồm biết rằng anh yêu em từ lúc anh thấy em lon ton như con chó bé cùng mấy thằng bạn cùng là đàn quỷ cái đánh một thằng bạn nhỏ tuổi xíu. Anh sẽ có tác dụng tất cả làm cho em vui. Rỡ ràng ngôn gồm câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền ko nhiều, đào cống và lấp bể, cố gắng làm cũng thành không".

Em đừng bi quan vì phần lớn lời chúng ta anh nói nhé, nó nói em :" quan sát xa cứ tưởng nhỏ người, quan sát gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm nhưng lại không sao, thoa cao đã khỏi, không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa.

Về bên anhkhông nuốt trôi cơm cố gắng lắm bắt đầu chỉ gồm 6 chén bát phở. Một lần và mãi mãi anh mong muốn nói với em rằng anh yêu thương em như que kem mút dở, như dưa bở cùng với đường, như lọ tương dìm cà pháo, như nhỏ báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với bé chó vàng...

Thôi mệt quá tuyệt vời rồi anh đành phanh bút ở đây. Xin chào em và yêu em nhiều, chúc em chạm chán nhiều ác mộng, anh sẽ hiển thị để thuộc em chạy trốn.

Hôn em như cún nhỏ hôn mèo con!

10.Bức thư tỏ tình: "câu lắp thêm mấy rồi"

*

Em!

Đây là câu đầu tiên anh viết giành riêng cho em. Kế đến, anh viết đến em câu thiết bị hai. Anh hy vọng nói cùng với em rằng, câu này anh viết vẫn là câu thứ tía rồi đó!

Em à, em tất cả biết câu em đã đọc đang là câu thứ bốn rồi không? Vậy nhưng anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện sinh sống câu đồ vật năm này. Anh mong muốn sẽ nói được điều mong mỏi nói với em làm việc câu máy sáu, mà lại sao thấy cạnh tranh mở lời quá, hẹn em nghỉ ngơi câu sản phẩm công nghệ bảy nha. Cơ mà thôi, ngóng thư xuống dòng, anh sẽ trung tâm sự với em được rất nhiều hơn.

Em ơi, em tất cả biết giờ đã là câu trang bị mấy rồi không? Anh đi dạo này đầu óc kém quá yêu cầu không thể đếm những được. Nếu như anh không nhầm thì đã là câu trang bị mười rồi. Nếu như đúng thế thì lúc anh chấm dứt câu này cũng chính là lúc anh đưa sang câu thiết bị mười hai rồi đó. Anh ý định sẽ nói điều hy vọng nói ra nghỉ ngơi đây, nhưng cứ hại em không đủ bình tĩnh, bắt buộc anh đành để nó ở câu sau nữa.

Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh ý muốn nói với em là hãy kiên trì đọc câu kế tiếp. Cũng sắp tới hết giấy rồi nên anh vẫn nói ngay lập tức thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy xem thêm câu này nữa. Anh ko muốn làm mất đi thêm thời gian của em, cần anh sẽ cho em biết tức thì bây giờ. Em à, anh mong muốn nói là… là… em hãy xem thêm lại lá thư này và vấn đáp anh ngay, em nhé!

Rất ao ước thư của em!

11. Bức thư tình "thẳng tưng"

Em thân mến!

Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời hạn thử nghiệm trong khoảng 3 tháng, tiếp nối căn cứ vào sự kết hợp giữa hai ta nó vẫn được ra quyết định có kéo dãn dài mãi mãi xuất xắc không.

*

Tất nhiên khi ngừng thời gian test nghiệm, vẫn sẽ sở hữu được những khoá huấn luyện tiếp theo và gần như kế hoạch thẩm định và đánh giá để thực hiện thăng chức người yêu lên các bạn đời.

Thời gian đầu, ngân sách chi tiêu phát sinh cho coffe và giải trí sẽ chia những cho hai ta. Về sau tùy nằm trong vào kết quả xử sự của em, anh rất có thể sẽ gánh xác suất lớn hơn. Mặc dù nhiên, nếu giá thành bằng thông tin tài khoản của em thì anh cực kỳ sẵn lòng.

Xin em vui lòng trả lời trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày nhận thấy lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này đã hết hiệu lực thực thi mà ko cần thông tin gì thêm với anh sẽ xem xét những ứng cử viên khác.

Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyến qua bức thư này mang lại chị gái của em vào trường vừa lòng em không sở hữu và nhận lời.

Xin tình thực cám ơn em trước!

Anh của em

12.Đơn xin chuyển khu vực của học sinh lớp 4 trần Anh Tuấn (Hòa Bình).

*

Viết đơn xin chuyển vị trí để được ngồi gần người yêu

Trong đơn, è Anh Tuấn vẫn bày tỏ ước muốn được chuyển tới ngồi gần bạn gái mình thích. Lý do đơn giản của điều này là cả đôi bạn đều thích hợp nhau. Hại cô giáo khước từ vì ảnh hưởng đến học tập tập, Anh Tuấn đã tự hứa sẽ không thì thầm và làm phiền bạn gái trong giờ học.