Thẻ Bài Pokemon Hiếm Nhất Thế Giới

Những thẻ bài xích Pokemon tưởng chừng đơn giản, nhưng lại với cộng đồng Trading card Game (TCG) bọn chúng là cả một gia tài đồ sộ. Có những bộ thẻ được bán đi với giá hàng trăm ngàn nghìn USD.

Bạn đang xem: Thẻ bài pokemon hiếm nhất thế giới


*

Japanese Shiny Espeon giá bán 1.400 USD:

Tấm thẻ Shiny Espeon rất thân thuộc với những người dân sưu khoảng TCG. Tuy nhiên, phiên bản Shiny Espeon tiếng Nhật lại được bạn chơi truy lùng hơn phiên bản tiếng Anh vì chưng độ thảng hoặc của nó. Nạm thể, hồ hết thẻ này được phạt hành giới hạn thông qua 1 câu lạc bộ bạn chơi Pokemon trên Nhật.

*

Shining Charizard phiên bản đầu tiên giá 3.500 USD:

Phiên phiên bản đầu tiên của Shining Charizard là 1 phần của cỗ Neo Destiny. Chúng không được sản xuất hàng loạt như những loại thẻ khác. Bởi đó, chỉ những người dân sưu tập thẻ như mong muốn và tận tụy tốt nhất mới có thể "tóm" được con thú tỏa sáng này.

*
Holographic Shadowless Venusaur trước tiên giá 6.500 USD:Đây là tấm thẻ tía chiều đầu tiên của nhân đồ gia dụng Venusaur. Tấm thẻ này luôn luôn trong tình trạng được săn lùng bởi yếu ớt tố đầu tiên của nó.
*
Pokémon Snap Cards giá bán 8.000 USD: Những năm 1990, tựa trò chơi Pokemon Snap từng gây bão trên đời máy Nintendo 64. Trò nghịch này yêu cầu bạn tham gia chụp lại phần nhiều bức ảnh sáng tạo thành về những nhân đồ Pokemon. Trò nghịch "hot" đến mức một tủ đồ những ảnh chụp bởi người chơi được ấn thành thẻ bài. Tấm thẻ bộc lộ sự liên hệ của tín đồ chơi và tựa game, độc bản, số lượng có hạn khiến cho nó có mức giá trên 8.000 USD.
*
Trọn bộ Holofoils nguyên phiên bản đời đầu 8.500 USD: Không rất cần phải nói nhiều vày những yếu tố như "nguyên bản", "đời đầu" sẽ nói lên giá trị của bộ thẻ bài tía chiều về Pokemon.
*
Master Key Prize giá chỉ 8.800 USD: Master Key là một trong những thẻ giải thưởng được truy tìm ráo riết vào giới Pokemon TCG. Thẻ này chỉ được cung cấp tại Nhật bạn dạng và tạo rất hạn chế, chỉ gồm 34 tấm trên cố gắng giới. Thẻ Master Key đã làm được trao cho những người chơi giành thắng lợi tại giải đấu Pokemon nước ta tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu tín đồ chơi phối kết hợp tấm thẻ này với mẫu khác để tạo ra bộ phiên bạn dạng giới hạn, giá của nó rất có thể hơn 80.000 USD.
*
Trọn bộ 9 thẻ Pokemon trộn lê giá bán 9.875 USD:Đầu trong năm 2000, bộ thẻ của Aquomon đã trình làng một nhiều loại sinh vật mới là Pokemon pha lê. Chỉ gồm 9 Pokemon tất cả trạng thái pha lê nên nó thật sự hết sức quý hiếm.
*
Kangaskhan giá chỉ 10.000 USD:Mức giá mắc đỏ của thẻ Kangaskhan có liên quan đến mẩu truyện của nó. Thẻ được sản xuất vào thời điểm năm 1998 và ra mắt tại một sự kiện TGC dành riêng cho phụ huynh và trẻ em tại Nhật Bản. Trong đó, các nhóm cha mẹ và trẻ em đã thi đấu với nhau. Chỉ hồ hết đội xuất sắc nhất của giải đấu new được với tấm thẻ Kangaskhan về nhà. Kangaskhan là nhân vật luôn mang theo người con của mình. Bởi vì vậy, việc chọn nó làm nhân vật hình tượng rất hợp với quy tế bào cuộc thi.

Xem thêm: Mua Bán Đất Pleiku, Gia Lai Giá Rẻ, Thông Tin Chính Chủ, Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Pleiku, Gia Lai Giá Rẻ

*
Tropical Mega Battle giá bán 10.000 USD:Vào cuối những năm 1990, một giải đấu Pokemon TCG được tổ chức triển khai tại Honolulu, Hawaii. Trên sự kiện năm 1999, chỉ tất cả 12 thẻ Tropical Mega Battle được sản xuất để tặng ngay cho những người chơi may mắn. Tấm thẻ biểu hiện chú Psyduck ngủ trên võng tại 1 hòn hòn đảo nhiệt đới.
*
Raichu trước lúc phát hành nhân đồ gia dụng giá 10.000 USD:Theo Gemr.com, tấm thẻ này mở ra do một sự nhầm lẫn. Trong khi thẻ Raichu phiên bản đầu tiên chưa được phát hành, phiên bạn dạng mẫu test không khi nào được bán này đã xuất hiện. Wizards of the Coast, công ty sản xuất thẻ Pokemon đổ lỗi mang đến nhân viên của mình đã "tuồn" tấm thẻ này ra.
Charizard Shadowless phiên bản đầu tiên giá chỉ 12.000 USD:Có rất nhiều yếu tố khiến cho thẻ Charizard Shadowless trị giá chỉ 12.000 USD. Đây là phiên phiên bản đầu tiên của Pokemon Kanto. ở bên cạnh đó, nó là 1 trong tấm thẻ bố chiều. Độ hãn hữu của thẻ hình bố chiều luôn luôn tăng thêm giá chỉ trị cho sản phẩm.
*
1995 Charizard Holofoil giá 15.000 USD:Đây là trong những con Pokemon thịnh hành nhất rất nhiều thời đại. Tuy vậy, thẻ này không giống thẻ Pokemon truyền thống. Đây là 1 tác phẩm đặc biệt quan trọng ra mắt năm 1995. Nó chỉ là 1 trong những bức tranh đẩy đà về Charizard bên trên nền hình tía chiều. Đó là 1 thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng vì số lượng quá ít nên mức giá của nó tỉ trọng thuận với độ hiếm.
*
Họa sĩ vẽ truyện Pikachu giá bán 90.000 USD:39 tấm thẻ này đã có được trao cho đa số người thắng lợi trong các cuộc thi nghệ thuật Pokemon Nhật Bản. Độ hãn hữu và đặc biệt khiến nó được rao với mức giá gần 100.000 USD trên Ebay.
*
Huấn luyện viên Trophy Pikachu vô giá:Thẻ huấn luyện viên Trophy Pikachu là 1 trong thẻ Pokemon vô cùng hiếm, về cơ bản nó là vô giá. Dù thật sự tồn tại tuy nhiên, từ trước mang lại này không có bất kỳ ai rao phân phối nó. Những người duy nhất cài tấm thẻ này sẽ giành thắng lợi tại cuộc thi TCG đời đầu tổ chức trên Nhật. Cuộc thi này cũng dùng toàn cục thẻ tranh tài tiếng Nhật.

Thẻ giảng dạy viên số 1, 2, 3 vô giá: Thẻ Pokemon Trainer 1, 2 cùng 3 vô cùng hiếm, mang đến nỗi chủ nhân của nó sẽ không khi nào muốn bán. Vày vậy, nhiều câu lạc bộ sưu tầm không thể định giá được ba tấm thẻ này. Mặc dù vậy, tấm thẻ đào tạo và giảng dạy viên số cha được cho rằng bị đánh tráo từ thời điểm cuối năm 2018 lúc đang trên phố đến tay người chủ tại Dubai. Đây là thẻ bài xích độc bản, được trao cho người hạng cha trong chung kết cuộc thi Super Secret Battle năm 1999 trên Nhật Bản. Chỉ bao gồm hạng tía mới được trao thẻ này chính vì thế nó trở thành trong những thẻ Pokemon hiếm độc nhất từng tồn tại.


Thẻ bài xích Pokemon hiếm nhất trái đất giá 60.000 USD đã bị đánh cắp

Đây là tấm thẻ độc quyền được trao cho người hạng ba trong tầm thường kết hội thi Super Secret Battle năm 1999 trên Nhật Bản. Nó là trong những thẻ Pokemon hiếm duy nhất từng tồn tại.