THÀNH PHỐ LỚN NHẤT MIỀN TÂY CANADA

Có nền tài chính phát triển cùng là trong những nước có diện tích lớn nhất núm giới, Canada thiết lập cho mình những thành phố vô cùng náo nhiệt với sầm uất. Vậy chính là những thành phố nào? thuộc ANB tìm hiểu 10 thành phố lớn tuyệt nhất Canada nhé.

Bạn đang xem: Thành phố lớn nhất miền tây canada

*

Top 10 tp lớn độc nhất vô nhị Canada

Top 10 tp lớn duy nhất Canada

Bạn đang xuất hiện dự định du học tập Canada giỏi sang Canada thao tác và đang băn khoăn học đh nào tại Canada cũng như thời cơ nghề nghiệp làm việc Canada? tiếp sau đây ANB thông tin đến các bạn top 10 thành phố lớn nhất Canada, khu vực thu hút người quốc tế đến tham quan du lịch. Không phần đông thế, một vài thành phố trong những số ấy còn được xem là thiên đường cho người tìm việc.

Bảng các thành phố lớn ở Canada

STTTên thành phốĐịa điểm
1BURLINGTONONTARIO
2VAUGHANONTARIO
3CALGARYALBERTA
4RICHMOND HILLONTARIO
5TORONTOONTARIO
6OAKVILLEONTARIO
7WEST VANCOUVERBRITISH COLUMBIA
8SAANICHBRITISH COLUMBIA
9MARKHAMONTARIO
10VANCOUVERBRITISH COLUMBIA.

Thông tin tổng quát những thành phố lớn nhất của Canada

BURLINGTON – thành phố lớn Canada

*

Thành phố lớn nhất của Canada: BURLINGTON

Burlington cung ứng một cuộc sống rất chất lượng và là một khu vực an toàn để sống với tỷ lệ tội phạm thấp. Giá bất động sản nhà đất tại Burlington hiện giờ đang giảm và gồm rất nhiều thời cơ bất đụng sản. Như thường nhìn thấy với doanh số bất động sản nhà đất giảm, gia tài cho mướn đang đội giá thuê với mức độ sẵn tất cả thấp hơn. Khi số lượng dân sinh ở Burlington phân phát triển, khu vực này ngày càng đa dạng. Trong các dân Burlington hiện tại tại, dân tộc bản địa thiểu số rất có thể nhìn thấy rõ nhất (33%) có thể nhìn thấy di tích Nam Á. Theo sau số lượng dân sinh Nam Á, dân số Da Đen (16%) và dân số Trung Quốc (15%) xếp sau. Thu nhập cá nhân ở Burlington cao hơn thu nhập trung bình của tỉnh và xác suất thất nghiệp cũng thấp rộng mức vừa đủ của tỉnh. Bài toán làm đặc trưng cao vào ngành bán sản phẩm và thương mại & dịch vụ và ngành công nghiệp phệ nhất là một kênh dịch vụ kinh doanh.

CALGARY xinh đẹp

*

Calgary là tp lớn tốt nhất ở Alberta và khu vực đô thị béo thứ ba ở Canada. Một khoanh vùng đô thị lớn, nền kinh tế tài chính ở trên đây rất phong phú và bao gồm các dịch vụ thương mại tài chính, vận tải đường bộ và hậu cần, technology và năng lượng. Đặc biệt nhất quanh vùng này là một điểm đến lựa chọn tuyệt vời cho những kỹ sư, thợ máy, thợ mỏ và chuyên gia kinh doanh. Khi dân số Calgary liên tục tăng lợi nhuận bán nhà đã tăng nhưng giá thuê đang sút dần khi bọn họ thấy sự ngày càng tăng về tính sẵn tất cả của gia sản cho thuê. Một khu vực đa dạng mẫu mã khác, Calgary có khá nhiều nhóm dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, đa số người được khẳng định là fan Nam Á (24%), người trung hoa (28%) và tín đồ Philippines (11%). Tội nhân trong khu vực thấp với thất nghiệp đang dần cải thiện.

VAUGHAN

*

Thành phố lớn số 1 của Canada: VAUGHAN

Vaughan tự hào có tỷ lệ việc làm cao hơn một chút so với khoảng trung bình của Ontario. Quanh vùng kinh doanh là nghành nghề việc làm lớn nhất ở Vaughan. Thu nhập trung bình ở khu vực này cao hơn nữa một chút so với mức độ vừa phải của tỉnh. Giá bất động sản trong quanh vùng đang giảm, nhưng vẫn khá cao; tuy nhiên, giá mướn đã hơi ổn định những năm qua còn nếu không tăng nhẹ. Vaughan là 1 khu vực an toàn cho các gia đình sống với xác suất tội phạm thấp với đặc biệt hấp dẫn đối với những người tìm kiếm bài toán làm trong lĩnh vực bán lẻ và sản xuất.

RICHMOND HILL

*

Thành phố lớn nhất của Canada: RICHMOND HILL

Dân số của Richmond Hill đã có xu hướng ổn định kể từ năm 2006 với đại nhiều phần các thành phố trong khu vực được dán nhãn là nhiều có. Khi nói tới dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, đội dân tộc lớn số 1 được tìm kiếm thấy sinh hoạt Đồi Richmond là người trung hoa (chiếm 30% dân số). Sau người Trung Quốc, Tây Á (10,4%) và Nam Á (7,7%) là nhóm dân tộc bản địa lớn sản phẩm công nghệ hai cùng thứ ba. Richmond Hill có trong những tỷ lệ việc làm tối đa trong tỉnh giấc và phần lớn các doanh nghiệp trong khoanh vùng đều nhỏ dại hơn, chỉ sử dụng một số ít người. Bất tỉnh sản là 1 trong những ngành công nghiệp đang nở rộ trong lĩnh vực này, tuy vậy nhà ở không phải là chi phí phải chăng nhất. Bên trên thực tế, Richmond Hill lọt vào trong top 20% giá không cử động sản tối đa ở Canada. Điều đó nói rằng, tỷ lệ tội phạm khôn cùng thấp có tác dụng cho đây là một cùng đồng an ninh cho các gia đình.

Thành phố lớn nhất của Canada: TORONTO

*

Ngoài là thành phố lớn tuyệt nhất thì Toronto cũng là tp giàu độc nhất vô nhị Canada

Toronto, Ontario khét tiếng là thành phố lớn tuyệt nhất Canada về dân số. Một xác suất lớn dân số đa dạng ở Toronto, là người nhập cư với gần 50% là fan nước ngoài. Không y hệt như nhiều lĩnh vực khác, không tồn tại một nhóm hình thành ở quốc tế nào ách thống trị đáng kể nhóm khác. Số lượng dân sinh Toronto gia tăng dự kiến đã đạt rộng 60% dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy sau đây gần. Hiện tại tại, trong số các nhóm thiểu số hoàn toàn có thể nhìn thấy sinh hoạt Toronto, phần trăm lớn duy nhất được xác định là phái nam Á (26%), china (25%) và Đen (18%). Thu nhập trung bình cho những ngôi nhà trong khu vực này đã tăng đều đặn tính từ lúc năm 2010 và tỷ lệ thất nghiệp trong quanh vùng đang giảm. Mặc dù nhiên, khi thu nhập cá nhân trong khu vực tăng lên, tiền thuê công ty và giá cả cho từng foot vuông cũng vậy. Một vị trí tập hợp đa văn hóa tuyệt vời, Toronto hết sức tốn kém để sống, tuy nhiên với việc làm cho được bảo đảm, nó đặt các bạn ngay vào trung trung tâm của hành động.

Xem thêm: {Báo Giá} Lắp Đặt Camera Giám Sát Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Tphcm 2021

Thành phố lớn nhất của Canada: WEST VANCOUVER

*

Thành phố lớn nhất của Canada: WEST VANCOUVER

Thành phố giàu độc nhất trong list này, West Vancouver là một trong vùng ngoại ô – chúng ta đoán nó – Vancouver! các ngành công nghiệp lớn số 1 trong khu vực là dịch vụ chuyên nghiệp hóa và bđs và thu nhập cá nhân hộ gia đình trung bình khá cao. Thất nghiệp làm việc West Vancouver thấp. Mặc dù giá bất động sản đang tăng làm việc West Vancouver, mon 8 năm 2017 lưu lại sự sụt sút mạnh. Dân sinh nhập cư West Vancouver, chỉ chiếm 44% dân số. Nhóm mập nhất trong các các nhóm thiểu số có thể nhìn phiêu lưu ở West Vancouver là người trung hoa (35%), nhóm béo thứ nhị là Tây Á (25%) cùng nhóm thứ tía là người nước hàn (11%).

Thành phố lớn nhất của Canada: OAKVILLE

*

Thành phố lớn nhất của Canada: OAKVILLE 

Oakville, Ontario đã gồm dân số tăng đều đặn trong vài năm qua. Trong những các nhóm dân tộc thiểu số có thể nhìn thấy, thì phần trăm lớn tuyệt nhất sống ở Oakville là nam giới Á (34%). Tỷ lệ lớn trang bị hai được xác minh là người trung hoa (18%), tiếp sau là dân số Đen (12%). Xác suất thất nghiệp thấp ở tại mức khoảng 6,1%, khoác dù giá cả thuê trung bình đang nghiêng vào 24 năm qua. Mặc dù sự gia tăng chi phí nhà ở, mang dù, Oakville vẫn là 1 lựa chọn vững chắc và kiên cố cho các gia đình nhập cư.

Thành phố lớn số 1 của Canada: SAANICH

*

Thành phố lớn nhất của Canada: SAANICH

Saanich là đô thị lớn số 1 ở Victoria theo khu vực và tự hào với rất nhiều loại phong cảnh. Số lượng dân sinh Saanich đa dạng chủng loại về văn hóa truyền thống như phạm vi hoạt động của nó cùng trong hàng vạn năm đã giao hàng như là nhà của những người dân giang sơn đầu tiên. Dân số thiểu số rất có thể nhìn thấy lớn nhất ở Saanich khẳng định là người trung quốc (33%) với số lượng dân sinh lớn vật dụng hai là bạn Nam Á (25%), tiếp theo sau là bạn Philippines (18%). Phần trăm việc có tác dụng trong dân số nhập cư ngơi nghỉ Saanich cao và các khoản thu nhập hộ mái ấm gia đình cũng cao. Tuy vậy tội phạm đã ngày càng tăng trong bốn năm qua, Saanich vẫn chính là một quanh vùng tương đối an ninh để định cư.

VANCOUVER: một trong số thành phố sinh hoạt Canada được cả nhân loại biết đến

*

Thành phố của Canada: VANCOUVER

Trung tâm dân sinh lớn tốt nhất ở British Columbia, Vancouver được bao bọc bởi nước với có giữa những vùng nhiệt độ ôn hòa độc nhất vô nhị trong toàn bộ các thành phố của Canada. Vancouver tất cả nền tài chính đang cải tiến và phát triển và dân số đặc biệt quan trọng đa dạng. Một điểm đến phổ biến cho tất cả những người nhập cư nam giới Á với Trung Quốc, Vancouver cung ứng những điều cực tốt trong cuộc sống đời thường ngoài trời. Một trung tâm văn hóa tích rất và một vị trí xã hội vẫn bùng nổ, Vancouver là 1 viên ngọc quý bên trên bờ biển lớn phía tây Canada. Trong những dân số thiểu số có thể nhìn thấy sống Vancouver, đại diện thay mặt nhiều tuyệt nhất là dân sinh Trung Quốc (44%), tiếp theo là nam Á (24%).

Thành phố lớn số 1 của Canada: MARKHAM

*

Thành phố lớn số 1 của Canada: MARKHAM

Markham là 1 vùng ngoại thành phía bắc Toronto rất có thể dễ dàng truy vấn từ Toronto bằng phương tiện hoặc mặt đường cao tốc; Nó ngơi nghỉ ngay bên cạnh đồi Hill. Markham có một lượng lớn bạn định cư nhập cư, đa số nhất trong những những fan thiểu số rất có thể nhìn thấy được xác minh là người trung quốc (45%). Số lượng dân sinh lớn trang bị hai của các nhóm thiểu số hữu hình được xác minh là nam giới Á (17,8%), tiếp theo là cộng đồng người da black (2,9%). Tuy vậy từng được nghe biết là một cộng đồng nông nghiệp, Markham bây giờ tự hào là thủ đô technology cao của Bỉ.

Đến đây, vững chắc hẳn chúng ta đã ko còn băn khoăn 10 thành phố lớn nhất Canada và điểm lưu ý mỗi thành phố thế nào rồi đề xuất không? ANB Vietnam Chúc các bạn có sự chuẩn bị thật xuất sắc cho hành trình dài tại “xứ sở lá phong” nhé.

Liên hệ ngay ANB nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn phí những thủ tục giấy tờ làm visa Canada để đi du học tập Canada, XKLĐ Canada chúng ta nhé.