TAXI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Taxi trường bay Tân đánh Nhất là một trong các tuyến xe trường bay giá rẻ của Đi Chung xúc tiến tại 20 trường bay khắp cả nước. Đi Chung link với những hãng xe taxi toàn quốc, đối chiếu giá những hãng và chọn ra mức giá tốt nhấtcho hành khách.

Bạn đang xem: Taxi sân bay tân sơn nhất


 Q1, quận 3 – sảnh baySân cất cánh – Q1, Q3
*
*
*
Miễn chi phí chờ 60 phút đầu tiên giá thấp hơn 20% so với taxi trường bay thông thường. Đi ghép rẻ rộng 40%. Giá bán trọn gói, không gây ra thêm phí xung quanh Giá taxi sân bay Tân Sơn nhất của Đi tầm thường minh bạch, không chi phí ẩn giảm ↓20k xe pháo taxi sân bay Tân Sơn tuyệt nhất từ 18h – 22h cam kết chất lượng xe, quality dịch vụ, sẵn sàng hoàn tiền nếu quý khách có vấn đề không hài lòng


Cước mức giá cho chuyến đi từ trung trung tâm tới sân bay TSN đối với các dòng xe 4 vị trí cốp rộng lớn từ 150k với chiều từ bỏ TSN về từ 200k. Với những chuyến vào giờ cao điểm, đi đêm hoặc sáng sủa sớm sẽ sở hữu được thêm phụ phí. Khách hàng để lại tin tức hoặc hotline tới Đi tầm thường để nhận làm giá chi tiết.

Xem thêm: Đèn Chống Muỗi Và Côn Trùng Năng Lượng Mặt Trời An Toàn Nhất


Đi phổ biến có cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay Tân Sơn độc nhất đi tỉnh giấc như Biên Hòa, Bình Dương, Tây Ninh… & ngược lại. Cước phí ví dụ sẽ được tính phụ thuộc vào số kilomet. Quý khách để lại tin tức hoặc điện thoại tư vấn tới Đi bình thường để nhận làm giá chi tiết.


Tùy địa điểm, khoảng cách đưa đón và thời gian trong ngày nhưng mà thời gian dịch rời khác nhau. Mức độ vừa phải từ trung tâm thành phố đến sân bay là 25 – 30 phút


Sau khi khách hàng dứt Booking trên hệ thống của Đi Chung, shop chúng tôi sẽ gởi lại thông tin xác nhận đặt xe thành công xuất sắc qua tin nhắn và email. Lái xe sẽ contact lại một lần nữa để xác nhận. Nếu khách hàng không cảm nhận cuộc gọi từ tài xế, sung sướng gọi lên điện thoại tư vấn 19006022 của Đi tầm thường để dấn thêm hỗ trợ.


*
*
*
*

Chương trìnhMenu ToggleVận mua hành kháchMenu ToggleVận tải hàng hóaMenu ToggleVề chúng tôiMenu Toggle