Tắt Định Vị Trên Iphone

Dù cách thực hiện iPhone của công ty như thay nào, công dụng GPS vẫn đang còn thể chuyển động ẩn danh nhưng mà bạn không còn hay biết. Tuy mang đến nhiều thuận tiện như tìm kiếm vị trí, tìm bạn bè, dấn quảng cáo nhưng sẽ không cảm thấy thoải mái khi ai đó lấy đi dữ liệu của bạn. Vì thế, bạn sẽ cần tắt định vị iPhone để không bị phiền phức. 


8 bí quyết tắt định vị iPhone để ẩn danh địa chỉ điện thoại của bạn (Phần 1)

GPS vẫn có thể áp dụng được một vài phụ khiếu nại như Apple AirTag. Tuy nhiên, cách thuận lợi nhất vẫn là sử dụng tính năng định vị trên các thiết bị smartphone thông minh. 

Nếu bạn không thích thiết bị của bản thân bị theo dõi, thì cực kỳ may Viện Di Động đang hướng dẫn chúng ta qua 8 phương pháp tắt xác định iPhone để vứt bỏ các quảng cáo phiền phức cũng như tăng tốc bảo mật thông tin cá thể của mình. 

1. Phương pháp tắt định vị iPhone trong thiết lập đặt

Bạn có thể ngăn iOS theo dõi điện thoại thông minh nhưng nhà tiếp tế không có thể chấp nhận được bạn làm điều đó một bí quyết dễ dàng. Kỹ năng này được ẩn bên phía trong cài đặt quyền riêng bốn của trang bị và khắc ghi thói quen hằng ngày của khách hàng theo khoác định.

Bạn đang xem: Tắt định vị trên iphone

Đây được điện thoại tư vấn là “Vị trí quan tiền trọng”, thiên tài sẽ theo dõi bạn đang ở đâu và các bạn ở đó trong bao lâu. Thậm chí là là biết địa điểm bạn đang sống và số lần bạn đến lẫn rời đi.

Nếu cảm xúc lo ngại, chúng ta có thể tắt định vị iPhone qua Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ định vị => Cuộn xuống tới Dịch vụ khối hệ thống => lựa chọn Vị trí quan lại trọng với tắt đi. Bạn có thể chọn “Xóa lịch sử” nhằm xóa vị trí đặt chân đến và đi.

*
Tắt Vị trí quan trọng đặc biệt trên iPhone

2. Tắt định vị trên iPhone để tránh theo dõi quảng cáo

Hạn chế theo dõi địa điểm nghe có vẻ như cực đoan, đó là vì sao tại sao bạn cũng có thể muốn hạn chế theo dõi những quảng cáo. Vô cùng may là iOS sẽ cung cấp cho bạn một số những tùy chọn tích vừa lòng để sút thiểu và tinh giảm việc theo dõi và quan sát quảng cáo.

Khi tắt xác định iPhone, hình thức này vẫn đang không hoàn toàn ngăn chặn các công ty theo dõi hoạt động điện thoại của khách hàng và sẽ giới hạn max số lượng quảng cáo mà chúng ta nhìn thấy. 

Tuy nhiên, bạn sẽ được phép để lại ID quảng cáo và hủy liên kết bất kỳ cấu hình truyền bá nào đã có nhắm kim chỉ nam liên kết với những tiện ích của bạn. Để tắt định vị iPhone giảm bớt quảng cáo, hãy đi tới Cài đặt => Quyền riêng bốn => lăng xê của táo => Tắt Quảng cáo được cá nhân hóa.

*

Tắt định vị iPhone lăng xê Apple

3. Tắt dịch vụ định vị trên iPhone để chống Google quan sát và theo dõi hoạt động

Các dịch vụ thương mại Google luôn luôn lưu trữ lại nguồn thông tin dữ liệu rất lớn trên địa điểm của bạn, tức thì cả khi bạn đã chỉnh sửa thiết đặt quyền riêng rẽ tư. Bởi thế, để tắt theo dõi vị trí Google tốt nhất, các bạn hãy thử các thiết lập để tắt hệ thống web cùng ứng dụng: 

Đăng nhập vào tài khoản Google và đi vào Tài Khoản.Nhấp vào Dữ liệu cùng quyền riêng rẽ tư.Trong mục Cài để Nhật ký, lựa chọn Hoạt cồn trên web với ứng dụng và tắt tính năng.

Xem thêm: Bst 100 Mẫu Áo Dài Abc Mới Nhất, Bộ Sưu Tập Áo Dài Thiết Kế

*

Tắt xác định iPhone của doanh nghiệp trên tài khoản Google

4. để mắt tới trình coi ngó khác trên điện thoại

Nhiều bạn trong số chúng ta đã quá quen thuộc với những trình chăm chú web riêng tư nhưng ít ai biết được về những trình duyệt có thể chấp nhận được bạn kiếm tìm kiếm trên mạng internet qua thiết bị di động cầm tay sẽ giảm phần trăm theo dõi hơn. Điều này sẽ khá hữu ích nếu bạn có nhu cầu tra cứu một thành phầm để không xẩy ra spam quảng bá về sản phẩm đó sau này.

Với Chrome, bạn có thể sử dụng cơ chế ẩn danh khi nhấp vào ba dấu chấm, chọn Cửa sổ Ẩn danh mới hoặc tổng hợp phím Ctrl+Shift+N trên máy vi tính (biểu tượng ẩn danh so với iPhone).

Đối cùng với iPhone, bạn cũng có thể sử dụng trình săn sóc Safari khoác định và truy vấn cửa sổ ẩn danh để tìm kiếm thông tin riêng tư. Chỉ việc nhấp vào cửa sổ ở dưới góc cùng bên đề xuất và chọn “Riêng tư”. Để thoát chính sách này, hãy theo bước tương tự như và nhấp “Riêng tư” một đợt tiếp nhữa để quay trở về cửa sổ trình thông qua thông thường.

*

Sử dụng cơ chế riêng bốn trên trang trình duyệt

Với 4 cách trên, bạn cũng có thể áp dụng tắt xác định iPhone trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình một cách solo giản. Hãy theo dõi và quan sát tin công nghệ của Viện Di Động để thấy qua nội dung bài viết tiếp theo với 4 cách còn lại để giúp chúng ta có thể hoàn thiện trong việc kiểm soát điều hành định vị một cách bình yên và bảo mật nhé! 

Bạn cảm giác thế như thế nào về 8 cách tắt xác định iPhone nhằm bỏ công dụng theo dõi trên điện thoại thông minh (Phần 1)? Hãy để lại phần bình luận dưới về cân nhắc của chúng ta cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc qua nội dung bài viết này.

Mọi chi tiết về dịch vụ, người sử dụng hàng contact Viện Di Động bởi đấy là Hệ thống chuyên thay thế sửa chữa các thiết bị technology như Điện thoại di động, máy tính bảng, Laptop, apple Watch được hàng ngàn ngàn quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua đó, người sử dụng hàng hoàn toàn có thể sửa chữa trị thiết bị với túi tiền hợp lý cùng rất chế độ bảo hành rõ ràng.