Hướng dẫn cách tải và cài đặt ch play (google play) trên máy tính

CH Play (Google Play Store) là một kho ứng dụng khổng lồ, có khả năng hỗ trợ đầy đầy đủ tất cả các nhu cầu cho những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android. Nhưng các bạn có biết rằng CH Play vẫn rất có thể sử dụng được đối với cả laptop không? Hãy thuộc applypaint.org khám phá xem cách sở hữu CH Play về lắp thêm tính được thực hiện như thế nào ở nội dung bài viết này nhé!

*

1. Ứng dụng CH Play là gì?


Nội Dung


CH Play (còn có tên gọi khác là Google Play Store). Đây là một cửa hàng ứng dụng rất thông dụng hiện nay. Chuyên dành riêng cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành và quản lý Android. Tại cửa hàng này, các các bạn sẽ được dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn và thiết đặt các phần mềm miễn tổn phí về đến thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải và cài đặt ch play (google play) trên máy tính

Tại CH Play, các phần mềm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa lên shop ứng dụng. Vì vậy, bạn hãy yên trung khu về vấn đề bản quyền và nó cũng khiến đến thiết bị của bạn bị truyền nhiễm virus.

2. Biện pháp tải CH Play về máy tính và tiến hành cài đặt

Bước 1: Trước tiên, chúng ta tiến hành truy cập vào trang web bluestacks.com. Sau đó, tải file thiết lập BlueStacks về cho máy tính.

Lưu ý: mang lại đến ni thì BlueStacks đã bao gồm phiên phiên bản mới duy nhất là BlueStacks 4. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng có thể cài về những phiên phiên bản cũ rộng là BlueStacks 1 (hỗ trợ Windows XP, Vista), BlueStacks 2 và BlueStacks 3.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn mở file thiết đặt vừa mua xuống, rồi sau đó lựa chọn Install Now để thực hiện quá trình cài đặt BlueStacks.

*

Bước 3: sau khoản thời gian BlueStacks đã được cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn lựa chọn Complete.

Xem thêm:

*

Bước 4: Lúc này, ứng dụng BlueStacks đang cài đặt CH Play nhằm các các bạn tiến hành đăng nhập vào.

*

Bước 5: đến đến khi CH Play được thiết lập hoàn thành, sẽ có hình ảnh hiển thị tương tự như như mặt dưới. Bạn chọn ngữ điệu Tiếng Việt rồi nhấn chọn vào Hãy bắt đầu.

*

Bước 6: Tiếp theo, bạn thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp để singin vào ứng dụng CH Play.

*

Bước 7: lúc bạn đăng nhập xong, sẽ nhấn được thông tin với nội dung You have successfully logged in. Hãy chọn mục Start using BlueStacks để bước đầu sử dụng.

*

Bước 8: Để có thể truy cập vào ứng dụng CH Play, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng CH Play ở trên giao diện.

*

Bước 9: vì vậy là quá trình tải CH Play về máy tính và thiết lập đã được bạn thực hiện thành công. Lúc này, chúng ta có thể tải bất kỳ vận dụng mà bạn muốn và áp dụng trực tiếp trên máy vi tính của mình.

*

Với cách tải CH Play về máy tính được hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng chia sẻ bên trên đây. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện tải CH Play đến máy tính thành công và trải nghiệm những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé!