Tải email về máy tính

Email Khi được lưu lại về ổ đĩa/tlỗi mục bên trên thiết bị sẽ có thể chấp nhận được bạn đọc lại bao gồm cả Lúc đang không có mạng. Bài này vẫn hướng dẫn bạn bí quyết backup mail Outlook, Gmail và Apple Mail.


Lưu gmail tự Gmail

Bước 1: Mở gmail lên, click vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình, cạnh nút Reply

*

Cách 2: Trong thực đơn vừa xổ ra, clichồng vào Download Message

*

Thư điện tử của bạn sẽ được giữ vào tlỗi mục khoác định là Download với đuôi định hình là .eml. Loại tệp này có thể mở bằng bất kể sever email hoặc trình phê chuẩn web nào.

Bạn đang xem: Tải email về máy tính

Hiện vẫn chưa tồn tại biện pháp thiết lập cùng lúc các tin nhắn, đề xuất nếu như bạn có nhu cầu sở hữu không hề ít tin nhắn, hãy thực hiện cho hình thức dịch vụ Takeout của Google để lưu trữ tài liệu của mình.

Backup mail Outlook về lắp thêm tính

Để Backup mail Outlook vầ thiết bị của công ty, hãy thực hiện tuần từ bỏ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở email lên, click vào File

*

Bước 2: Click vào nút Save sầu As

*

Cách 3: Chọn ổ đĩa với tlỗi mục mà bạn có nhu cầu lưu lại, rồi clichồng nút ít Save

*

Sau Khi bacup mail Outlook thành công, tin nhắn của bạn sẽ được cài đặt về cùng với định dạng .msg, và chỉ còn rất có thể msinh hoạt bằng Outlook của Microsoft.

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn cùng kéo thả một email từ Outlook vào một thư mục vào Windows, quan trọng đặc biệt tiện nghi khi bạn muốn download đồng thời những gmail.

Xem thêm: Cách Lập Email Cho Iphone /Ipad (Ios), Thay Đổi Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Của Bạn

Hiện không có cách để cài đặt email tự phiên phiên bản website của Outlook, nên bạn phải mua Microsoft Outlook cho máy tính của chính mình.

Tuy vậy bao gồm một biện pháp “lách luật” là, chúng ta có thể lưu tin nhắn bên trên web thành tệp PDF rồi cài đặt xuống laptop. Phương thơm pháp backup mail Outlook này cần sử dụng được trên cả Windows từ bỏ 8 trsống lên với Mac. Cách làm nhỏng sau:

Cách 1: Msống gmail trên website Outlook, cliông xã vào nút 3 chấm ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu, rồi cliông xã lựa chọn nút ít Print

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số vừa hiển thị, cliông chồng Print

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Print vừa chỉ ra, lựa chọn Print khổng lồ PDF

Lưu gmail trường đoản cú Apple Mail

Đây là áp dụng mail được trang bị bên trên những thiết bị Mac, iPhone và Apple Watch.

Cách 1: Msống mail lên, click vào File→ Save As

*

Cách 2: Trong bảng vừa xuất hiện, sửa thương hiệu tin nhắn (nếu như cần), lựa chọn thư mục để lưu lại, rồi cliông chồng nút Save

*

Thư điện tử này sẽ tiến hành giữ cùng với format .rft (Rich Tex Format). Bạn rất có thể chọn 1 vào 2 một số loại định hình là Raw Message Source hoặc Plain Text trước khi bấm nút ít Save

*

Tương từ Outlook, Apple Mail cũng cho phép chúng ta kéo thả gmail trường đoản cú vào áp dụng thanh lịch ổ đĩa hoặc thỏng mục trên máy tính nhằm một thể mang đến việc giữ một lượt nhiều gmail.