Sử dụng đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta, hiện giờ chúng được thực hiện khá phổ biến và rộng lớn rãi. Trên thị trường hiện nay đèn xông tinh dầu được chia nhỏ ra làm 2 các loại đó là đèn xông tinh dầu bằng điện với đèn xông tinh dầu bởi nến, cách thực hiện 2 các loại đèn xông này rất solo giản. Tuy vậy không phải bất kể chị em nào thì cũng biết cách áp dụng đèn xông tinh chất dầu đúng phương pháp để tránh gặp mặt phải những rủi ro không xứng đáng có. Bởi vì vậy trong bài viết ngày từ bây giờ applypaint.org sẽ chia sẻ đến các bạn cách thực hiện đèn xông tinh dầu đúng cách dán hiệu quả.

Bạn đang xem: Sử dụng đèn xông tinh dầu

*

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến đơn giản, dễ áp dụng và có chi phí rẻ. Sau khoản thời gian có được một chiếc đèn xông tinh dầu bởi nến và một loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên yêu thích, bạn tiến hành theo các bước sau:

- bước 1 : các bạn đổ nước (lạnh hoặc nóng 60 - 70 độ) vào đĩa cất nước cùng tinh dầu của đèn. Đổ nước ngập khoảng một nửa đến 2/3 đĩa là vừa.

- cách 2 : lấy nến đốt cùng đặt nến vào đĩa đựng nến sinh hoạt khoang dưới của đèn xông tinh dầu bởi nến. Hãy lựa chọn nến ko mùi, không màu nhằm hương tinh dầu khuếch tán tốt nhất có thể và không gây tác động đến sức khỏe.

- cách 3 : canh cho nước nóng lên (nếu là nước lạnh) hoặc nhỏ trực tiếp 3 -5 giọt tinh dầu vào nước (nếu nước đã nóng 60 - 70 độ). Sau chỉ 3 - 5 phút, hương tinh dầu thiên nhiên sẽ tiến hành khuếch tán ra khắp căn hộ của bạn. Lưu ý bạn tránh việc cho tinh dầu vào lúc nước giá vì kết quả hương thơm vẫn giảm.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bởi điện

Đèn đốt tinh dầu bởi điện luôn tiện lợi, an toàn, dễ thực hiện và tác dụng cao rộng đèn đốt bằng nến. Cách thực hiện đèn xông tinh dầu bằng điện như sau :

Bước 1: trước lúc đổ nước vào đĩa đựng nước, tinh dầu, bạn phải rửa không bẩn đĩa để tránh mừi hương bị lộn lạo với hương thơm của các loại tinh dầu trước. Tiếp đó, đổ nước ấm (hoặc lạnh) cùng đĩa chứa nước.

Xem thêm: 61 Top Những Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam I Việt Red Tattoo 2021

Bước 2: bé dại trực tiếp tự 3 - 5 giọt tinh dầu thiên nhiên vào đĩa chứa nước ở trên. Nếu như nước ấm, chúng ta có thể đổ tức thì tinh dầu vào, nước lạnh thì nên chờ thêm 1 lát nhằm nước nóng lên nhé! không nên đổ tinh dầu vào khi nước còn đang lạnh sẽ khiến tinh dầu ko phát huy hết tính năng của mình.

Bước 3: kết nối điện để khởi cồn máy. Ngay khi nước ấm, tinh dầu sẽ bước đầu được khuếch tán ra khắp không khí nhanh chóng. Mừi hương tinh dầu để giúp đỡ bạn khử mùi, ướp hương với thanh lọc ko khí khôn cùng tốt.

*

Trên đây là cách áp dụng 2 một số loại đèn xông tinh dầu đúng cách, an toàn trên thị phần hiện nay. Tuy nhiên với đèn xông tinh dầu, các bạn sẽ phải trộn nước lạnh vào và làm nóng nước, hơi nước bốc lên vẫn phát tán tinh dầu. Điều này sẽ khiến cho tinh dầu bị bớt hương thơm, bởi vì vậy shop chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng máy khuếch tán tinh dầu applypaint.org, với technology hiện đại tinh dầu lúc phát tán sẽ lưu lại được mùi thơm trọn vẹn.

Để biết thêm chi tiết về thành phầm máy khuếch tán tinh dầu, chúng ta xin vui lòng liên hệ với shop chúng tôi qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ.