SON MÔI NÀO ÍT CHÌ NHẤT

Việc thực hiện son môi có chì hoàn toàn có thể khiến song môi của người tiêu dùng bị thâm với xỉn màu. Không đầy đủ vậy, rất nhiều dòng son môi này còn rất có thể gây hại cho sức mạnh người dùng, gây tác động tới hệ tiêu hóa, làm biến đổi hormone, xôn xao kinh nguyệt…. Cũng chính vì vậy, một trong những tiêu chí quan trọng đặc biệt khi chọn tải son môi hiện giờ đó là sàng lọc những dòng sản phẩm chứa không nhiều chì hoặc không có chì. Vậy hầu hết dòng son không chì một số loại nào tốt và rất được quan tâm nhất hiện tại nay?


Vì sao nên sử dụng son không chì?

Các loại son môi có chì để giúp son thọ trôi và lên màu rất đẹp hơn. Tuy nhiên, đi kèm với sẽ là rất nhiều tác hại khác. Cầm cố thể, đều dòng son đựng chì rất có thể làm môi bị thâm, xỉn màu, làm ảnh hưởng tới khối hệ thống men răng, khiến răng bị quà ố. Không mọi vậy, các dòng son làm đẹp môi này còn có thể gây sợ hãi cho sức khỏe người dùng, khiến cho hormone trong khung người bị rứa đổi, tởm nguyệt rối loạn, tác động đến hệ thống tiêu hóa, khiến cơ thể bị suy nhược.

Bạn đang xem: Son môi nào ít chì nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, thỏi son ko chì Shu Uemura này cài đặt kết cấu rất khác biệt với hóa học son lì dẫu vậy lại vơi vô cùng. Son cho hiệu quả lên màu rất tốt, mang tới sự mềm mượt mang lại đôi môi của bạn.

Không hầu như vậy, Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte còn cất bảng thành phần rất an toàn và lành tính với người dùng. Gắng thể, son bao gồm chứa tinh dầu jojoba. Đây là nguyên tố được đánh giá là có khả năng dưỡng độ ẩm cao, giúp đôi môi của doanh nghiệp luôn bóng bẩy và mượt mịn. Bảng màu của son cũng rất đa dạng với chủ yếu là những tông màu sắc hot, được không ít người yêu thích hiện nay.

Xem thêm: Pc Mạnh Nhất Thế Giới Gần 2 Tỷ Đồng, Intel Ra Mắt Core I9

Giá tham khảo: 585.000đ/ thỏi 3.4 g.

Trên đó là top 6 son ko chì xuất sắc và hút khách hiện nay. Mong muốn với những share trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho bạn thỏi son với màu sắc phù hợp, vừa giúp gương mặt bạn trở cần nổi bật, bắt mắt hơn vừa giúp đảm bảo tốt hơn đến đôi môi đó, giúp tránh chứng trạng thâm sạm môi.