SING MY SONG - BÀI HÁT HAY NHẤT

(HNMO) – công tác “Sing my tuy vậy – bài xích hát giỏi nhất” mùa thứ nhất chính thức khép lại với câu hỏi Cao Bá Hưng giành ngôi vị tiệm quân vào đêm bình thường kết ra mắt tối 22-1.

Bạn đang xem: Sing my song - bài hát hay nhấtĐêm thông thường kết của "Sing my tuy vậy - bài hát hay độc nhất 2016" đã ra mắt với sự tranh tài của các thí sinh: Trương Thảo Nhi, Hoàng Dũng (đội Giáng Son), Lê Thiện Hiếu (đội Lê Minh Sơn), Cao Bá Hưng, Phạm Hồng Phước cùng Trương Kiều Diễm (đội Đức Trí), Phan mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ và Bùi Công phái nam (đội Nguyễn Hải Phong). 9 sỹ tử được chia thành 2 đội thi, sinh sống mỗi nhóm, khán giả sẽ đánh giá ra cái brand name duy duy nhất chiến thắng. Hai mẫu tên sau cuối sẽ được hội đồng trình độ chuyên môn gồm 31 người bình chọn để tìm ra quán quân mùa đầu tiên.
Nhóm đầu tiên là những gương mặt được đánh giá là “khủng” tốt nhất của Sing my tuy vậy 2016, đó là: Cao Bá Hưng, Lê Thiện Hiếu, Phạm Hồng Phước, Nguyễn Hoàng Dũng, Bùi Công Nam.Mở màn mang lại đêm tầm thường kết là Phạm Hồng Phước đội Đức Trí với chế tạo vui nhộn với tên "Anh thích thích say đắm em". Bùi Công Nam team Nguyễn Hải Phong ra mắt ca khúc "Ôi trời ơi!". Nguyễn Hoàng Dũng đội Giáng Son tham dự cuộc thi với ca khúc "Giấc mơ bình yên".


Người được không ít khán giả chờ đợi là Lê Thiện Hiếu lại trưng trổ kỹ thuật với phong cách dân gian đương đại ca khúc “Tích tịch tình làng” lấy cảm hứng từ câu chuyện Thạch sinh - Lý Thông. Với ca khúc này, Lê Thiện Hiếu được nhận định rằng đã bị tác động nhiều từ phong cách của HLV của chính bản thân mình là nhạc sĩ Lê Minh Sơn.Thí sinh cuối cùng trong lượt thi thứ nhất là Cao Bá Hưng. Chàng trai 17 tuổi mang về sáng tác có cái thương hiệu khá ngộ nghĩnh "Có vấn đề". Phần thi có sự hỗ trợ đàn nguyệt của HLV Đức Trí, nghệ sĩ trống Bảo Hiếu với nghệ sĩ sáo Khánh Tường.

Phần biểu diễn của Cao Bá Hưng
Kết thúc lượt thi đầu tiên, thí sinh dấn được bình chọn cao nhất của người theo dõi để đi tiếp là Cao Bá Hưng, cùng với 33,81%. Lượt thi thứ hai là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của 4 thí sinh: Trương Thảo Nhi (đội Giáng Son), Trương Kiều Diễm (đội Đức Trí), Ưng Đại Vệ và Phan khỏe khoắn Quỳnh (đội Nguyễn Hải Phong).Trương Thảo Nhi ban đầu lượt thi thứ hai với "Hỏi" gồm sự hỗ trợ đệm bọn của HLV Giáng Son. Ca khúc này của Trương Thảo Nhi được rất nhiều người vào Hội đồng đánh giá thích thú.

Xem thêm: Top 5 Laptop Dưới 10 Triệu Tốt Nhất 2020, Top 5 Chiếc Laptop Dưới 10 Triệu Tốt Nhất 2022Phần biểu diễn của Thảo Nhi.
Ưng Đại Vệ lại mang đến một biến đổi dành tặng ngay con gái của chính bản thân mình mang thương hiệu "Papa khôn cùng nhân". Phái mạnh ca sĩ đang mặc trang phục anh hùng siêu nhân lên sân khấu. Trương Kiều Diễm vẫn phong thái dịu dàng, nhẹ nhàng với sáng tác bắt đầu "Về bên đi". Phan táo bạo Quỳnh dự thi với ca khúc "Có đại trượng phu trai viết lên cây".Với 37,2% là tỉ lệ thành phần bình chọn, Trương Thảo Nhi đã vượt qua những chiếc tên sót lại để lọt đứng đầu 2 cùng Cao Bá Hưng. Cuộc rượt đuổi về đánh giá giữa đứng top 2 để cho đêm bình thường kết khá cam go khi nhưng mà điểm số của Cao Bá Hưng và Thảo Nhi luôn luôn bám sát. Kết quả cuối cùng, Cao Bá Hưng sẽ lên ngôi cửa hàng quân "Sing my tuy vậy - bài bác hát giỏi nhất" với tỉ số 17 – 14, rộng Thảo Nhi 3 phiếu thai chọn.


Đêm thông thường kết “Bài hát xuất xắc nhất” mùa đầu tiên còn có sự thâm nhập trình diễn của group MTV với ca khúc "Thoát ra"; cánh mày râu trai 16 tuổi Đoàn cố Lân trình làng sáng tác bắt đầu "Em nghĩ về sao" với phong thái trẻ trung, sôi nổi kết hợp vũ đạo.Như vậy, lịch trình “Sing my song – bài xích hát hay nhất” mùa trước tiên khép lại cùng với ngôi vị cao nhất thuộc về con trai trai 17 tuôỉ lớn Bá Hưng. Lần thứ nhất phát sóng, lịch trình đã nhanh chóng được dư luận vồ cập vì sẽ phát hiện nhiều yếu tố mới có tác dụng sáng tác và ca hát, trong đó có tương đối nhiều ca khúc đã trở thành hiện tượng với thành “hit” chỉ sau một đêm diễn như “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu. Nhiều khán giả xem truyền hình hi vọng rằng, sau sân chơi này, buôn bản nhạc nước ta sẽ bao gồm thêm nhiều gương mặt nghệ sĩ mới, đóng góp góp cho việc phát triển nhiều mẫu mã và tiến bộ của âm nhạc nước nhà.