Siêu thị aeon tuyển nhân viên bán hàng, thu ngân thời vụ, chính thức 2022

tất cả phòng banChiến lược sale mớiCho thuêKế hoạch phạt triểnKế hoạch và phát triển Dự ánPháp chếPhát triểnPhòng ban khácTài chính và Kế toánTổng hợpVận hành Trung chổ chính giữa thương mạiXây dựngBình DươngBình TânHà ĐôngHải PhòngLong BiênTân Phú

Bạn đang xem: Siêu thị aeon tuyển nhân viên bán hàng, thu ngân thời vụ, chính thức 2022

*

“Niềm niềm hạnh phúc trong công việc của mỗi nhân viên sẽ khiến cho sự phù hợp cho khách hàng. Một công ty không thể đem đến những giá chỉ trị giỏi đẹp cho khách hàng và buôn bản hội nếu nhân viên không có sự thương mến và thỏa mãn nhu cầu tại đó. Vị vậy, làm cho những nhân viên hạnh phúc, quý khách hạnh phúc cùng Trung tâm dịch vụ thương mại hạnh phúc là trọng trách của mỗi chúng ta.”


Chúng tôi xây dựng một môi trường thao tác làm việc thỏa mãn, gồm quan hệ vững chắc giữa con tín đồ với bé người, demo thách thường xuyên để nhắm tới một tương lai có ước mơ, để triển khai và làm ăn nhập của khách hàng hàng.


*
*

*

Xem thêm:

Nghỉ phép hưởng lương

nhân viên có 14 ngày nghỉ phép năm, 5 ngày nghỉ ốm và 1 ngày nghỉ sinh nhật được hưởng lương.


*

Cơ hội đào tạo

cạnh bên các khóa đào tạo đa dạng chủng loại do doanh nghiệp tổ chức, nhân viên sẽ nhận thấy tài trợ chi phí khóa học tương đương 8.000.000 VND/năm để giành cho nhu cầu giáo dục đào tạo cá nhân.


*

chuyên sóc sức khỏe

doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe 24/7 và tổ chức các đợt khám sức khỏe thường niên tại các bệnh viên uy tín.


Hoạt động đội nhóm và du lịch

công ty tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm đa dạng và chuyến đi du lịch cho cục bộ nhân viên.


Giải thưởng cho nhân viên

doanh nghiệp ghi nhận và trao giải cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, thái độ làm việc tốt hoặc gồm sự cống hiến lâu lâu năm với công ty.