Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Những sản phẩm này đều có những ảnh hưởng tác động to phệ đến cuộc sống thường ngày và trải nghiệm technology hàng ngày của bé người.


Có thể khẳng định rằng, ngành công nghiệp công nghệ là một vào những lĩnh vực tất cả tốc độ vạc triển cấp tốc nhất hiện nay với nhắc đến tiên phong và sáng sủa tạo của công nghệ, có rất nhiều những quan liêu điểm không giống nhau.

Bạn đang xem: Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Mới đây, trang thông tin Business Insider đã công bố một list gồm 14 sản phẩm công nghệ nhưng mà họ mang đến rằng có tính mũi nhọn tiên phong lớn trong lịch sử. Chúng đã góp phần đặt ra những tiêu chuẩn mới để công nghệ từ đó phân phát triển.

1. Microsoft Kinect

*

Kinect đã nắm đổi cách nhỏ người chơi game.

Xbox Kinect hối hả nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng công nghệ cùng trở thành một trong những thiết bị rét hổi nhất ở thời điểm bọn chúng được bán. Theo đó, đây là một phụ kiện đi kèm mang đến Xbox 360. Với sự ra đời của công nghệ này, lần đầu tiên con người gồm thể chơi games mà lại không cần đến những thiết bị đầu vào vật lý như bàn phím hay tay cầm. Đến nay, công nghệ Kinect ko chỉ hỗ trợ chuyển động mà còn tồn tại thể nhận diện được giọng nói của người chơi.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Kinect mới chỉ là điểm bắt đầu. Công nghệ này sẽ còn phân phát triển trong tương lai với nó sẽ khiến những phương tiện giải trí gia đình trở phải thú vị với thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Sony Walkman

*

Walkman thực sự là nhân tố đón đầu trong quy trình mở rộng không gian thưởng thức âm nhạc.

Walkman là một trong những sản phẩm đầu tiên đạt được sự phổ biến rộng rãi khi có mặt bên trên thị trường. Lần đầu được giới thiệu năm 1979, phụ kiện này được cho phép con người với âm nhạc bên mình dù họ đang ở đâu với đang có tác dụng gì.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Nếu iPod là sản phẩm đã làm nỗ lực đổi nền công nghiệp âm nhạc với sự phổ biến của nhạc số, Walkman đó là cái thương hiệu đầu tiên đã làm cho việc thưởng thức âm nhạc cá nhân không chỉ còn gói gọn trong không gian trong công ty hay vào xe hơi.

3. MakerBot Replicator

*

Máy in 3d đang tất cả tốc độ phạt triển nệm mặt và sở hữu trong bản thân nhiều triển vọng lí tưởng.

Nếu bạn xem phim Star Trek, máy coppy (replicators) là những thiết bị hoạt động theo nguyên tắc có thể sắp xếp các thành phần hạ nguyên tử để tạo ra bất cứ thứ gì – thức ăn, quần áo hoặc thậm chí là những chiếc vật dụng khác. Gồm thể coi Makerbot Replicator là một phiên bản đời đầu của thiết bị vào bộ phim viễn tưởng kể trên.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? trong những lúc thực tế, những chiếc thiết bị in 3 chiều vẫn chưa thể sản xuất ra những món đồ sinh học như thức ăn thì hiện nay triển vọng để có thể tạo ra những thiết bị vật lý không giống từ chiếc sản phẩm in này là hoàn toàn có thể. Vào tương lai, máy in 3d nhận được nhiều dự đoán sẽ trở thành một sản phẩm tiêu dùng đại trà, con người bao gồm thể tự cung tự cấp một số phụ kiện nhất định từ những “tệp tin” mẫu được cung cấp hoặc cài bán.

4. Google Glass

*
Chiếc kính đến từ tương lai được dự đoán sẽ được tung ra thị trường đại trà vào cuối năm nay.

Với Google Glass, ông lớn làng mạc công nghệ đã biến một phụ kiện tưởng chừng như chỉ gồm trong những cuốn sách viễn tưởng trở thành sự thực. Từ khi nhen đội ở những bước vạc triển sơ khai đến khi những chiếc kính đầu tiên được chuyển đến tay người dùng, Google Glass luôn nhận được sự thân thiện nồng nhiệt.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Google Glass sẽ là sự mở đầu của công nghệ sở hữu mặc, một thế hệ phụ kiện mới sẽ ra đời và gắng đổi cuộc sống của họ đa phương diện.

5. IPhone

*
Bàn phím vật lý mang lại điện thoại chỉ còn là một điều gì đó “vang bóng một thời” với sự ra đời của iPhone.

Ở thời điểm iPhone đời đầu ra đời, những chiếc điện thoại thông minh nổi tiếng dịp đó như xe máy Q, Palm Treo xuất xắc Nokia N62 vẫn còn gắn chặt với kiểu bàn phím QWERTY truyền thống. IPhone lúc bấy giờ mang trên bản thân một dáng vẻ lạ lẫm bước vào sảnh chơi cùng đã nhận được không ít “gạch đá” chê bai đến từ những đối thủ.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? bao gồm lẽ không cần nhắc quá nhiều đến những thành công xuất sắc to lớn mà lại iPhone đạt được. Với screen cảm ứng rất nhạy, khả năng chạy truyền thông media tuyệt vời, truy hỏi cập internet tốc độ cao và thiết kế thanh lịch trọng, iPhone đã đặt ra một tiêu chuẩn để hướng đến đến các điện thoại cảm ứng ngày nay.

6. Nest

*
Viên gạch lát đường mang lại sự phạt triển của những phụ kiện thông minh mang đến gia đình.

Cho đến tận lúc Nest ra đời, có thể nói, chưa bao gồm chiếc máy điều chỉnh nhiệt độ làm sao lại đạt được nhiều tiếng vang như thế. Mặt cạnh thiết kế tinh tế và sang trọng, Nest sở hữu những tính năng tuyệt vời. Cụ thể, sản phẩm sẽ tự động theo dõi những thói quen của bạn như bao giờ bạn ra khỏi công ty hay đi ngủ để có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp nhất mà lại người dùng không cần chạm vào nó.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Nest là một ví dụ tiêu biểu của tương lai lúc những phụ kiện trong nhà đều bao gồm khả năng “suy nghĩ”. Điều này sẽ không chỉ thuận tiện với chắc chắn còn làm bạn tiết kiệm kha khá điện năng.

7. Xe pháo hơi tự lái Google

*
Xe tự lái sẽ làm cho giao thông đường bộ bình yên hơn.

Nhận được rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều, thế nhưng, Google vẫn dính trụ với quyết tâm tất cả thể phân phát triển mẫu xe hơi tự lái an ninh thành công trong phòng thí nghiệm đặc biệt Google X của mình. Bao gồm một số tin đồn thậm chí còn đến rằng, Google đang lên kế hoạch tự thương hiệu sẽ là đảm nhận nhiệm vụ sản xuất những chiếc xe cộ này, thay vì chưng hợp tác với một bên thứ ba.

Xem thêm: Viết Font Chữ Đẹp Online ❤️ Tạo Phông Chữ Đẹp Đổi 1001+ Kiểu

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? khi xe hơi tự lái đã được hoàn thiện, những nguy cơ tai nạn do lái xe khi đang sử dụng chất kích đam mê hay những lỗi bởi sự bất cẩn của nhỏ người sẽ được loại bỏ trả toàn.

8. IPad

*
Máy tính bảng bắt đầu nhận được sự chú ý kể từ khi táo apple tung ra chiếc iPad.

iPad không phải là một trong những chiếc máy vi tính bảng đầu tiên xuất hiện trên thị trường, thế nhưng, phải đợi đến lúc sản phẩm của táo bị cắn có mặt, phân khúc thị phần này mới bắt đầu nở rộ.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Cũng giống như iPhone, ipad tablet đã đặt ra những tiêu chuẩn mới về thiết kế với tính năng mang đến tablet.

9. TV kết nối

*
Trải nghiệm coi TV sẽ trở đề nghị hoàn thiện hơn.

Nếu bạn muốn một chiếc TV kết nối, tất cả cả tá lựa chọn tốt như Chromecast của Google, hãng apple TV, Roku tuyệt những chiếc TV tuyệt vời đến từ những hãng gồm tiếng như Samsung xuất xắc Sony.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Nhờ có TV thông minh, chúng ta đã nhích thêm một bước đến tương lai lúc bạn có thể coi bất cứ thứ gì bản thân muốn từ bất cứ đâu.

10. Ổ đĩa thể rắn (SSD)

*
SSD sẽ tối ưu tốc độ xử lí của sản phẩm tính.

Nếu bạn sở hữu một chiếc apple macbook Air hay một trong những mẫu Ultrabook của Intel, hẳn bạn sẽ nhận thấy tốc độ của chúng tương đối vượt trội so với những dòng laptop khác. Đây là kết quả của việc bọn chúng được trang bị ổ đĩa thể rắn, công nghệ có thể chấp nhận được chuyển nhận dữ liệu nhanh hơn so với ổ cứng dạng tảo truyền thống. Tuy nhiên, công nghệ này hiện nay vẫn còn khá đắt đỏ.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Một lúc hạ giá chỉ thành, SSD sẽ nhanh chóng thay thế ổ cứng truyền thống, kết quả là trải nghiệm laptop sẽ nhanh và mạnh hơn.

11. Điện toán đám mây

*
Chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây, điện toán đám mây đã mau lẹ trở thành một công cụ lưu trữ, trao đổi dữ liệu không thể thiếu.

Trong vài ba năm gần đây, “đám mây” đã len lỏi vào thế giới công nghệ cùng trở thành một trong những từ khóa thuộc lĩnh vực này được nhắc đến nhiều nhất. Vậy “đám mây” là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là một phương thức lưu trữ dữ liệu bên trên một sản phẩm công nghệ chủ từ xa và bạn gồm thể tầm nã xuất chúng từ bất cứ địa điểm nào. Hiện nay, những dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, Google Drive hay Box.net đã trở thành một tiện ích ko thể thiếu đối với rất nhiều người sử dụng Internet.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? khi tốc độ kết nối Internet càng ngày càng được cải thiện đồng thời các thiết bị lưu trữ bao gồm xu hướng nhẹ, tiện dụng cùng rẻ hơn, lưu trữ đám mây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu để sao lưu dữ liệu. Công nghệ này sẽ tiết kiệm tương đối bộ nhớ vật lý trên các thiết bị của bạn.

12. “Trợ lý ảo” điều khiển qua giọng nói

*
Bạn sẽ được... “chăm sóc” tận tình bởi những trợ lý ảo trong tương lai.

Siri ko hẳn đã đạt đến mức độ của một trí xuất sắc nhân tạo, thế nhưng nó cùng những dịch vụ như Google Now đã và đang là những nhân tố mở đường xứng đáng cho các thành tựu lớn lao hơn.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? Siri và các ứng dụng tương tự mới chỉ là sự khởi đầu. Chắc chắn bọn chúng sẽ được cải thiện vào tương lai với lúc đó, hầu hết điện thoại sẽ đều được trang bị những “trợ thủ ảo” đắc lực như thế.

13. Điện thoại và laptop bảng hỗ trợ kết nối LTE

*
LTE là điểm khởi đầu mang đến kết nối nhanh trên điện thoại.

LTE là công nghệ kết nối không dây với khả năng sở hữu lại mang lại những thiết bị di động tốc độ kết nối nhanh không kém gì kết nối của các modem cáp. Ngay lúc này, các nhà mạng lớn trên thế giới đang đẩy mạnh việc mở những gói cước 4G. Trong tương lai gần, loại kết nối này sẽ trở phải phổ biến bên trên thế giới.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? LTE sẽ là lời kính chào tạm biệt với kết nối vượt chậm chạp trên những thiết bị di động khiến bạn bực mình. Tất nhiên, LTE không phải là giải pháp tối ưu nhất với nó sẽ tiếp tục bị đào thải bởi những kết nối mạnh hơn như 5G, thế nhưng, ít nhất bọn họ đang đi đúng hướng.

14. Màn hình có thể bẻ cong

Màn hình bẻ cong sẽ xuất hiện sớm hơn bạn nghĩ.

Có thể lúc nghe đến khái niệm screen bẻ cong, bạn sẽ nghĩ tức thì đến nghiên cứu xa vời của một bên khoa học như thế nào đó với còn phải lâu lắm nữa những phụ kiện như vậy mới bao gồm thể tiến ra thị trường. Thế nhưng, những phụ kiện được trang bị loại màn hình hiển thị này sẽ được sản xuất đại trà sớm hơn bạn nghĩ. Ngay trong khi này, LG đã bắt đầu những bước đầu tiên vào việc sản xuất loại màn hình hiển thị này với số lượng lớn.

Tại sao đây là một sản phẩm tiên phong? màn hình hiển thị bẻ cong, cũng giống như màn hình cảm ứng, khi lần đầu tiên được giới thiệu đã phải hứng chịu ko ít không tin tưởng về triển vọng phát triển. Dẫu vậy, hãy tưởng tượng những chiếc điện thoại vào tương lai sẽ tuyệt vời như thế nào nếu người dùng bao gồm thể gập gọn chúng lại để có thể vừa với nhiều diện tích khác nhau.