SAMSUNG M21 GIÁ MỚI NHẤT HIỆN NÀY

Xem danh sách thành phầm liên quan lại
*

Samsung Galaxy M21 gây tuyệt hảo với camera bắt trọn khoảnh khắc

Điện thoại Galaxy M21 sở hữu bộ 3 camera sau 48MP sở hữu lại cho chính mình những bức ảnh tuyệt đỉnh thử thách cả trơn tối. Cùng với Camera góc khôn cùng rộng 8MP 123 độ cho bạn thỏa sức nắm bắt mọi khung cảnh, lưu giữ đông đảo khoảnh khắc kỷ niệm chỉ trong một form hình. Bạn cũng có thể chụp xóa phông chuyên nghiệp với camera chiều sâu 5MP và đánh dấu những vết ấn tuyệt đẹp nhất của bạn dạng thân cùng với camera selfie 20MP.

Bạn đang xem: Samsung m21 giá mới nhất hiện này

*

Trải nghiệm smartphone mượt cơ mà với năng suất mạnh mẽ

Sở hữu Galaxy M21 vào tay, chúng ta có thể phát trực tuyến đường và game play đồ họa nặng nề tốc độ hối hả mượt cơ mà nhờ RAM 4GB và cpu Octa-core mạnh mẽ. Không những vậy, chúng ta còn hoàn toàn có thể truyền tải, cài xuống nhiều ứng dụng, hình ảnh video với bộ nhớ lưu trữ trong 64GB và bộ nhớ lưu trữ ngoài ân tượng lên đến mức 512GB.


Galaxy M21 với dung lượng pin sử dụng một ngày dài dài

Galaxy M21 sở hữu dung tích pin bự 6000 mAh cho bạn trải nghiệm coi phim, nghe nhạc, gameplay suốt một ngày dài dài. Ngoài ra điện thoại còn trang bị công nghệ sạc cấp tốc siêu tốc 15W vượt trội cho chính mình thỏa say mê trải nghiệm mà không lo ngại gián đoạn. 

.

Xem thêm: Các Mẫu Màn Khung Mới Nhất 2020, Màn Khung Inox Nhập Khẩu Hàn Quốc Cao Cấp


Chơi game sống động với cơ chế Frame Booster

Chế độ Fram Booster hỗ trợ trình điều phối thân thiện, hình ảnh game chuyên sử dụng và kỹ năng tối ưu dung lượng pin, ánh sáng thiết bị, dung lượng bộ nhớ lưu trữ dựa bên trên thói quen áp dụng của bạn dùng, từ bỏ đó lấy lại cho bạn trải nghiệm unique đồ họa đỉnh cao sống cồn như thật.


Bảo mật tối ưu cùng với vân tay và nhận diện khuôn mặt

Ngoài hồ hết tính năng trông rất nổi bật trên, dế yêu này còn trang bị cảm biến vân tay với nhận diện khuôn mặt mang lại những thao tác dễ dàng và đơn giản nhanh chóng cho cuộc sống của bạn. Giờ đồng hồ đây chúng ta có thể mở khóa với một chiếc chạm nhẹ hay là 1 ánh nhìn, cho mình truy cập điện thoại thông minh nhanh nệm và bảo mật tối ưu những dữ liệu cá nhân. 


Duy trì điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy M21 trong tình trạng giỏi nhất

Với vận dụng Samsung Members, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện chẩn đoán tình trạng thiết bị, nhận những mẹo hữu ích và được cung ứng kỹ thuật gấp rút để gia hạn thiết bị trong tình trang xuất sắc nhất.


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Điện thoại rơi vào cảnh nước - đề xuất làm sao? 

Phải làm cố gắng nào lúc những chiếc smartphone không được trang bị kĩ năng chống nước lại chẳng may bị lâm vào hoàn cảnh nước?

Hãy nhằm Nguyễn Kim phân chia sẻ kinh nghiệm cùng mẹo vặt khiến cho bạn xử lý khi điện thoại cảm ứng này sau khoản thời gian rơi vào nước nhé