Sạc dự phòng sony 5800mah

Dung lượng pin5800mAh
Thương hiệuSony
Thời gian sạc7 giờ
Đèn LED báo hiệu
Kích thước11 x 6.46 x 1.52 cm

ModelCP-E6 ULA
Lõi pinLithium - polymer
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng141g
Đầu ra1.5A
Đầu vào5V

Thiết kế sang trọng trọng

Pin Sạc dự phòng Sony CP-E6 ULA Sở hữu hình thức bề ngoài sang trọng, pin sạc sạc dự trữ Sony sơn điểm thêm cho giỏ vật dụng phụ kiện của bạn. Pin sạc kiến tạo kích thước nhỏ tuổi gọn cùng với trọng lượng chỉ 200g đang giúp chúng ta có thể đem đi bất kể nơi đâu.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng sony 5800mah

*

Dung lượng pin sạc cao

Với dung lượng 5800mah, pin di động cầm tay Sony CP-E6 ULA có thể sạc đầy một dế yêu hay máy vi tính bảng... Một cách nhanh chóng mà không nên đến ổ điện. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể tha hồ sử dụng mà không ngại hết pin bỗng ngột.

*

Tương thích các thiết bị

Pin sạc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu nạp năng lượng cho bất cứ thiết bị di động hay máy tính bảng của hãng sản xuất nào. Không tính ra bạn có thể sạc 2 thiết bị di động cầm tay cùng 1 cơ hội để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Xem thêm:

*

*

Tuổi thọ sạc pin cao

Pin sạc có dung lượng 5800mah mang đến máy áp dụng trong thời gian 3-4 giờ, vẻ bên ngoài pin Lithium -ion mang lại pin sạc nhiều lần, tuổi thọ sạc cao hơn, giảm bớt cháy pin.

*

Ngoài ra, pin dự phòng Sony CP-E6 ULA còn có các tính năng chống cái điện quá tải, kháng đoản mạch và điều hành và kiểm soát nhiệt độ đều được tích thích hợp sẵn.

*

Giá thành phầm trên applypaint.org đã bao hàm thuế theo biện pháp hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, bề ngoài và showroom giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như chi phí vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....