SAÂN VẬN ĐỘNG THỐNG NHẤT

Xem sảnh Vận Động Thống Nhất, Quận 10, trên bản đồ

Hình hình ảnh có thể bắt buộc chịu bạn dạng quyền xem thêm trên Wikipedia

Hướng đi đến Sân Vận Động Thống độc nhất (Quận 10) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có đường đường trải qua gần sảnh Vận Động Thống tốt nhất


Làm sao để cho Sân Vận Động Thống Nhất bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với phiên bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Saân vận động thống nhất


Nhà ga như thế nào ở kế sân Vận Động Thống độc nhất vô nhị nhất?

phần đa ga ở gần sân Vận Động Thống tốt nhất nhất là:

vấp ngã Tư Ngô Quyền từ thời điểm cách đó 113 mét, 2 phút đi bộ. Đường 3/2 cách đây 235 mét, 4 phút đi bộ. Phú Thọ cách đó 296 mét, 4 phút đi bộ. khám đa khoa Hùng Vương từ thời điểm cách đây 324 mét, 5 phút đi bộ. Coop Mart Lý thường Kiệt từ thời điểm cách đây 407 mét, 6 phút đi bộ.

Xem sảnh Vận Động Thống Nhất, Quận 10, trên phiên bản đồ

Hình ảnh có thể đề xuất chịu phiên bản quyền xem thêm trên Wikipedia

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến sân Vận Động Thống tốt nhất ở Quận 10

bạn có nhu cầu biết bí quyết đến được sảnh Vận Động Thống độc nhất vô nhị trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để mang lại Sân Vận Động Thống tuyệt nhất với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, con đường đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực để cho được sảnh Vận Động Thống độc nhất là vào bao lâu.

Xem thêm: Top 10 Công Viên Lớn Nhất Hà Nội, 8 Công Viên Ở Hà Nội Lớn Nhất, Đẹp Nhất

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga gần nhất tới sân Vận Động Thống Nhất? khám nghiệm danh sách những điểm dừng gần điểm đến của chúng ta nhất: bổ Tư Ngô Quyền; Đường 3/2; Phú Thọ; bệnh viện Hùng Vương; Coop Mart Lý thường Kiệt; bệnh viện Răng Hàm Mặt.

chúng ta cũng có thể đến được sảnh Vận Động Thống Nhất bằng Xe buýt. Đây là hầu như tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe buýt: 05, 08, 10, 70-3, 94

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến địa điểm đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và mang đến Sân Vận Động Thống Nhất thuận lợi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang lại Sân Vận Động Thống độc nhất thật dễ dàng, kia là lý do tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ngơi nghỉ Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.