Running man buồn cười nhất

Running Man là lịch trình truyền hình thực tế bậc nhất tại Châu Á với lượng fan hâm mộ khủng cùng thu hút được nhiều người xem hiện nay nay. Giả dụ là một fan của Running Man thì chắc rằng bạn ko thể bỏ lỡ những tập Running Man buồn cười, vui nhộn và gồm ratting cao nhất giữa những năm qua. Thuộc applypaint.org điểm qua mọi tập này bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Running man buồn cười nhất

Running Man tập nào buồn cười và vui nhộn nhất?

1. Running Man tập 1: Tập mở đầu của Running Man –Trung Tâm dịch vụ thương mại Seoul (Khách mời là Hwang Jung Eum, Lee Hyo Ri)

Đây chính là tập bắt đầu cho series truyền hình thực tiễn Running Man vào khoảng thời gian 2010. Cùng với nội dung mới mẻ và lạ mắt và đẹp nhất lại cho khán giá các khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn đã giúp cho tập phim này có ratting cao mang đến 10%, cũng là trong số những tập đạt ratting cao của series.


*

Trong tập 1, ở kề bên các thành viên của lịch trình là Kim Jung Kook, Gary, tuy nhiên Jong ki, haha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Joo Jae Suk thì còn có hai ngươi đẹp danh tiếng với lượng fan hùng hậu có tác dụng khách mời là Lee Hyori cùng Hwang Jung Eum. Những người dân chơi này được chia thành hai đội cùng cái thương hiệu vô cùng nghộ nghĩnh là “Đội quý giá” đấu cùng với “Đội rẻ tiền”. Ban đầu là trò nghịch trong trung chổ chính giữa thương mại, tiếp đến là oẳn tù nhân tì bởi miệng với đá gà.

2. Running Man tập 8:Bảo tàng lịch sử Seoul,Cung điện Gyeonghu Khách mời: Lee Joon (MBLAQ), Park Jun Kyu, Victoria (F(x)).

Rất nhiều chuyện đã được kể và các tình huống vui nhộn nãy sinh vào tập này. Bắc đầu là sự liên minh của Kim Jong Kook cùng 2 đứa trẻ. Tiếp theo sau là về vượt khứ của các thành viền. Đặc biệt là hồ hết thước phim chân thực từ thuở mới vào nghề của MC quốc dân Yoo Jae Suk đã đem về rất nhiều cảm xúc cho bạn xem. Dường như còn tất cả sự lộ diện love-line giữa cô nàng tuy nhiên Ji Hyo cùng rapper Gary được người theo dõi vô cùng yêu thích.

3. Running Man tập 10:Bảo tàng nghệ thuật Đương đại quốc gia (Khách mời là thân phụ Tae-hyun, Yoon Se Ah)

Những tín đồ tham gia chia thành hai là team xanh gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, thân phụ Tea-hyun, tuy nhiên Ji Hyo với Kwang soo; Đội đỏ gồm: Kim Jong Kook, Haha, Gary, song Joong Ki với Yoon Se Ah. Hai team tham gia trách nhiệm tìm kiếm quả trơn Running Man và kết quả là đội đỏ thắng. Tuy vậy Ji Hyo đã ra khỏi sự trừng phạt vày cô ấy nhận ra một thẻ “trốn thoát”.

4. Running Man tập 13:Trung trung khu Phát sóng SBS (Khách mời là Jang Dong Min và Lizzy)

Mọi người phân thành hai đội với hai cái tên thú vị là team truyền giáo gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, tuy vậy Ji Hyo, Kwang Soo với Lizzy; Đội còn lại là nhóm chasing với những thành viên Kim Jong Kook, Haha, Gary và Jang Dong Min. Vào tập này song Jong Ki thiết yếu tham gia vì bao gồm lịch trình quay phim bị xung đột.

5. Running Man tập 28:Phòng Tắm hơi G (Khách mời là Kim Byung Man)

Đây là tập đặc biệt vào cơ hội tết nguyên đán với sự tham gia của khách mợi Kim Byung Man. Đội Chasing (Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Kwang Soo, song Joong ki và tuy nhiên Ji Hyo) đấu với team truyền giáo Kim Byung Man đã đưa về những màn xem vui nhộn cho khán giả.

6. Running Man tập 29:Cuộc Đua Xe chào bán Tải

Trong tập này dù không tồn tại khách mời mà lại lại là một trong những tập có mức ratting cao nhất lên mang đến 15%. Các thành viên tham gia vào trò đùa với những PD-nim quyền lực. Các thành viên cần tàn giáp lẫn nhàu để giành lấy thành công nếu thua sẽ nhấn hình phạt cực khốc liệt tới từ đạo diễn. Do vậy mà những thành viên gần như chơi rất là mình và làm cho những tình huống vui nhộn khiến bạn không thể nhịn cười.


*

7. Running Man tập 63:Running Man with SNSD (Khách mời: SNSD)

Đây là tập bao gồm sự tham gia của group nhạc bậc nhất Kpop với mọi thành viên khôn xiết xinh rất đẹp và tài năng là SNSD.

Khi tham gia phần đùa ghép đôi theo tế bào típ Xman, những thành viên nam của Running Man phần lần lượt lựa chọn ra những thành viên nàng của SNSD. Phần đông hotboy nhà ta dã gồm màn lột đồ đậy mưa thần thánh mang lại nổi một trong những thành viên như Kwang Soo giỏi Kim Jong Kook chỉ còn lại mõi mẫu áo ba lỗ. Vào tập này Kim Jong Kook đã tạo love-line cùng với SeoHyun.

8. Running Man tập 69:Thợ Săn Châu Chấu (Khách mời là Choi Min Soo)

Trong tập này, một trận đánh tìm ra tín đồ săn châu chấu giỏi nhất khôn cùng gay cấn giữa MC Yoo và Choi Min Soo. Choi Min Soo chỉ với một cái ngoắc tay đã sa thải dễ dàng Kim Jong Kook và khiến các member khác đề nghị khóc thét.

9. Running Man tập 73:Running Man in Hong Kong 2 Khách mời là Jung Yong-hwa (CNBlue) và Lee Min-jung

Đây là tập đặc trưng nhằm kỉ niểm hành trình dài tiến cách của chương trình trong số những năm trước cùng hai không giống mời lớn là Jung Young Hwa cùng Lee Min Jung. Nhiệm vụ trong tập này, hai vị khách mời được thử khám phá một ngày kỷ niệm đi rong đuổi khắp những tuyến phố của mảnh đất nền hương cảng phôn hoa cùng giao lưu lại cùng fan hâm mộ.

Đây cũng là trong số những tập giành được mức ratting cao khi lên đến 19.2%.

10. Running Man tập 97:Park Ji Sung vs. Running Man (Khách mời: Park Ji Sung, IU) cùng Asian Dream Cup 2012 (Khách mời: Park Ji Sung)

Đây là tập vạc sóng với chủ thể về đá bóng với khách hàng mời là cựu mong thủ danh tiếng Park Ji Sung cùng ca mê say IU. Chương trình hôm đó đang trở thành một trận bóng đầy khiến cấn khi những thành viên Running Man cùng những nghệ sĩ và cầu thủ tham gia. Hàn quốc cũng là một đất nước yêu say mê nhất môn thể dục vua – trơn đá đề nghị đã đem lại lượng ratting cao mang lại tập 97.


*

11. Running Man tập 98:Zombie School Trip

Các member Running Man đã được mang đến một nơi xa lạ, hoang vu, hẻo lánh và không tồn tại một bóng người. Mọi bạn phải tìm thấy ai là Zombie thật sự và hủy hoại nó để có thể sống sót. Mọi người đã sử dụng kha năng suy đoán, lừa gạt cũng như nghi ngờ và phản bội lẫn nhau để đưa ra Zombie thật sự. Trong tập này các bạn sẽ bị hấp dẫn như trong một bộ phim truyền hình rùng rợn vừa bí ẩn lại hết sức hài hước.

12. Running Man tập 116: Who Can See The Future (Khách mời là Ji Jin Hee, Ji Sung và tuy vậy Chang Eui)

Trong tập 116, chủ đề là du hành thời gian. Các thành viên với khách mời tham gia trò chơi khi ai đó hét lên: “Người nhìn thấu tương lai” và toàn bộ mọi fan sẽ bịt mắt nhằm “quay ngược thời gian”. Sau đó, mọi bạn sẽ diễn lại những cảnh trước đó như chưa từng xảy ra. Những khách mời thuộc dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm và những thành viên Running Man đã hình thành một tập phim cực kỳ vui nhộn.

13. Running Man tập 119:Supernatural Baseball (Khách mời là Choo Shin Soo, Jin Se Yeon và Ryu Hyun Jin)

Bên cạnh đá bóng thì fan Hàn còn rất mếm mộ môn thể thao bóng chày. Vào tập này, khách mời là phần đông vận động viên bóng chảy nổi tiếng như Jin Se Yeon cùng Ryu Hyun Jin. Tập phim tổ chức triển khai trong đùa đánh nệm chày bởi đũa đã làm cho những chuyên chở viên bài bản cũng cần vật vả làm cho những trường hợp vui nhộn cùng hài hước.

Ngoài ra, đó cũng là giữa những tập phim tất cả ratting cao lên đến 20.9%.

14. Running Man tập 121: Điệp Viên 007 (Khách mời là Lee Seung Gi cùng Park Shin Hye)

Đây là một trong những tập gồm mức ratting cao 20.7% với việc tham gia của khách mời là Lee Seung Gi cùng Park Shin Hye. Chúng ta cùng những thành viên Running Man gia nhập vào trò chơi bắn tỉa bằng súng nước đã tạo ra những pha cười cợt khiến người theo dõi đứng ngồi ko yên.

15. Running Man tập 127:War Of The Zodiac Gods Khách mời là Choi Ji Woo, Jung Yong Hwa (CNBlue), Lee Ki Kwang (Beast), Jong Hyun (CNBlue) với Simon D

Trong tập này, Gary sẽ trở thành ngôi sao sát bên dàn khách mời cực kì ấn tượng. Tương đối nhiều khoảnh khắc vui nhộn của cô phụ nữ và các thành viên cùng khách mời mà các bạn không thể bỏ qua mất như: sự thân thương hết bản thân của Choi Ji Woo trong những trò chơi để dành thắng lợi cho đội, giỏi các hành vi thể hiện sức mạnh của Kim Jong Kook, cũng tương tự màn cõng lầu lội của Ji Suk Jin và tuy nhiên Ji Hyo.

16. Running Man tập 130:Sự Đầu Thai

Mắc dù không tồn tại khách mời, mà lại trong tập này vẩn để lại phần nhiều màn vui nhộn. Các thành viên đề xuất trải qua một cuộc sống trong vượt khứ, mắc những bộ quần áo truyền thống cuội nguồn từ ngày thời trước của hàn quốc và tiếp nối là đầu thai. Điều độc đáo trò nghịch này là bạn cũng giống như các thành viên tham gia do dự họ đang đầu thai biến đổi ai ngơi nghỉ kiếp sau. Bởi vì vậy mà đã tạo ra những thước phim hài hước nhất.

17. Running Man tập 131:The Bounty Hunters (Khách mời là Choo Sung Hoon với Lee ham Young)

Khách mời đặc biệt của chương trình trong tập này là tuyển thủ đấu trang bị Chu Sung Hoon cũng như nữ diễn viên Lee si mê Young. Không hề ít thử thách lầy lội sẽ được chuyển ra để cho các thành viên Running Man một phen “toát mồ hôi” như cuộc đọ sức thân “kẻ mạnh” Kim Jong Kook và võ sĩ thực sự Chu Sung Hoon giỏi pha lầy của Kwang Soo tạo nên những pha cười ngã ghế mang đến khán giả. Đặc biệt trò chơi vẩy đập Ddakji đã mang đi không ít “sinh lực” của các thành viên.


*

18. Running Man tập 133 – 134: mặt đường đua Macau – vn (Khách mời là Han Hye Jin cùng Lee Dong Wook)

Là nhì tập dẫn đầu trong bảng xếp thứ hạng ratting cùng với 21% cùng được cù tại Macau cùng Việt Nam. Nhị khách mời là Han Hye Jin cùng Lee Dong Wook cùng các thành viên được trải nghiêm hầu như nền văn hóa truyền thống của phương Đông và tìm hiểu những vùng đất mới lạ cũng giống như giao lưu với người dân địa phương.

Các fan hâm mộ Running Man đã bao hàm trận mỉm cười nghiên xẻ với các màn test thách. Trong tập này, đã hỗ trợ cho Kwang Soo nhận thấy ngôi vương vãi “Hoàng từ bỏ Châu Á” bời sức khét tiếng của anh trên Châu Á khôn xiết lớn làm cho các khách hàng mời và thành viên buộc phải kinh ngạc.

Xem thêm: Mã Số Karaoke Mã Số Karaoke Dấu Chôn Tình Buồn 5 Số Quốc Vượng 52000

19. Running Man tập 137:The Fools & The Princesses Khách mời là Noh Sa Yeon với Uee (After School)

Ba nàng tiểu thư Noh Sa Yeon, Uee và tuy nhiên Ji Hyo được phân thành ba đội khác nhau cùng những thành viên nam nhằm tham gia trò chơi. Pháp luật của trò đùa là những cô đàn bà phải trả lời đúng nhằm đồng đội không biến thành bắn súng nước vào mặt. Mặc dù nhiên, những nàng công chúa lại chả cân nhắc những nam giới đồng đội của bản thân đã tạo nên những tình huống hài hước.

20. Running Man tập 139:That Winter…the Typhoon Blows (Khách mời là Go Ah Ra với Lee Yeon Hee)

Sau tập 80 thì Kim Jong Kook với Go Ara tiếp tục tạo love-live vào tập 139. Việc ghép đôi được diễn ra ngẫu nhiên khi các khách mời thanh nữ sẽ lựa chọn đồ uống của các thành viên phái mạnh họ đang ghép đôi và Go Ara lai chọn trúng Kim Jong Kook. Tiếp đó, các thành viên nàng được PD có thể chấp nhận được chọn lại thành viên nam thì Go Ara vẫn ngữ nguyên lựa chọn, hô to lớn “Oppa” với chạy đến bao bọc lấy Kim Jong Kook khiến cho các member khác ghen tuông tị.

Bên cạnh sự thơ mộng của các cặp đôi bạn trẻ thì cũng đều có những hai bạn khác làm cho những trận cười vỡ bụng mang lại khán giả.

21. Running Man tập 150:Running Man Avengers Khách mời: Chansung và Taecyeon (2PM), Choo Sung Hoon, Jung Du Hong

Trong tập này, được dựa theo ý tưởng của series rất anh hùng, những thành viên được nhà cung ứng trang bị cho những siêu năng lực. Điều này đã khiến cho những vị khách hàng mời cảm thấy bối rối. Rất nhiều khách mời khiếp sợ như Chansung Taecyeon, Choo Sung Hoon, Jung Du Hong cùng Kim Dong Hyun đã lộ diện để thử thách các thành viên. Phần đa biểu cảm thấp thỏm và cách thức hài hước để vượt qua các chướng hổ thẹn vật bằng siêu năng lực của bản thân mình mang đến các trận mỉm cười đầy thú vị mang lại khán giả.


*

22. Running Man tập 155:Kinh Dị: một ít Định Mệnh, nàng Sinh Ma Khách mời: Bae Suzy (Miss A)

Là một tập phim ly kỳ hay thậm chí là nó khiến cho nhiền bạn phải nín thở lúc xem. Trong tâp này chứa rất nhiều tình tiết bất ngờ và đầy mê hoặc cũng như những phút chốc thú vị tốt thậm chị là bạn phải quay đầu lại cùng tự hỏi rằng điều gì vừa xảy ra?.

Trong suốt tâp phim, mẩu truyện được xây dượng một giải pháp thông minh và dứt của nó y như một bộ phim truyện thật sự, gây cấn mang đến phút cuối.

23. Running Man tập 160:Tòa bên Băng Giá: Cuộc Đua thu xếp Thứ Hạng Running Man (Khách mời: Shinhwa)

Trong tập này là cuộc đua vẻ bên ngoài để quyết định quyền lợi của các thành viên được hưởng, thậm chỉ cần bữa ăn. Sau thời điểm đã quá qua những thử thách mệt mỏi thì những thành viên đều ước muốn có một bổ trưa ngon miệng nạp đầy năng lượng. Các PD đã chuẩn bị các bàn ăn uống trong phòng khiến cho sự bất thần cho các thành viên cùng với đông đảo thử thách đã tạo ra tiếng cười cực kì sảng khoái.

24. Running Man tập 161:Hóa Giải Lời Nguyền: Running Man VS Shinhwa (Khách mời: Shinhwa)

Ở tập này, các thành viên của Shinhwa đã thao tác làm việc cung nhau cùng với tình thiên tài đội, sự hài hước đã mang về vô rubi khoảnh khác thú vị. Và đặc biệt hơn nữa là họ sẽ giành chiến thắng tuyệt đối trước những thành viên của Running Man.

25. Running Man tập 163:Chinh Phục Công Chúa Jihyo Khách mời: G-Dragon và Dae Sung và Seung Ri (Big Bang)

Với sự thâm nhập của 3 thành viên team Big Bang đã đem lại một tập phim khiến cho không ít tín đồ mong ngóng. Tương đối nhiều tình huống hài hước của những khách mời, thậm chí là GD cần lấm lem bùn để có thể giành thành công lấy được trái tim của công chúa Ji Hyo.

Ngoài ra, một cảnh vô cùng nặng nề quên chính là nụ hôn đầu của Kang Gary và Ji Hyo mang đến một tập phim quan trọng cho những fan của hai bạn Monday Couple này.

26. Running Man tập 178:Running Man vs PD Team

Trong tập này, các thành viên Running Man tuyên chiến và cạnh tranh với tổ cấp dưỡng – đa số người luôn luôn buộn họ yêu cầu làm núm này hay vậy kia. ở kề bên những trò chơi vui nhộn thì các bạn còn thấy được sự lắp bó cùng nhau làm việc trong một đồng minh để đã đạt được những điều mà mình muốn.

Tất cả mọi fan cùng đào bới mục tiêu giống nhau đã chứng tỏ tinh thần bạn hữu và tình cảm hoàn hảo nhất giữa họ. Không ít nổ lực với quyết vai trung phong đã ném ra đã mang đến không ít nước mắt cho khán giả.

27. Running Man tập 182:Đường Đua con ngữa (Khách mời: Im say mê Wan, bởi vì Hee, Yeo Jin Goo)

Tập 182 đã được phát sóng đúng vào thời điểm tết nguyên đán năm trước với sự gia nhập của nhì khách mời mỹ nam là vì Hee với Si Wam cùng đàn bà diễn viên Yeo Jin Goo.

Trong tâp này, các đội nghịch phải vượt qua đối thủ của bản thân qua tía vòng chơi trong những số đó có một vòng đùa là cơ tướng china được một tín đồ girl của công tác đóng góp. Tình đồng đội trong mỗi trò chơi cũng như những tình huống dở khóc tháo cười đã mang lại những khoảnh khắc vui lòng cho ngày tết.

28. Running Man tập 213:It’s OK That’s Chaebol (Khách mờis: Seowoo, Choi YeoJin, Lee Yuri, Yoo In Yeong, Kim Min Seo)

Một số fan cho rằng, một tập phim bao gồm toàn những bạn nữ diễn viên sẽ khá nhẹ nhàng. Nhưng mà không, trong tập 213 tất cả các họ các từng sẽ đóng phần đa vai phản diện trong hết sức nhiều bộ phim truyền hình truyền hình. Đều mang sự “hiểm ác” và cố nhiên đó là 1 chút vui nhộn đã đưa về những màng luân chuyển như chong chóng cho những thành viên Running Man mang bạn không thể nhịn cười.


29. Running Man tập 216:Running Heroes

Đây là 1 trong tập phim gây cười bởi sự hóa trang thành phần nhiều nhân thiết bị trong bộ phim truyện Avarta của những thành viên Running Man. Sau thời điểm hóa trang cùng với những phục trang độc đáo, bọn họ đi ra mà lại nơi công cộng để tiến hành những hành động hỗ trợ mọi người. Chỉ khi nào giúp đở fan dân theo đúng hướng dẫn thì sẽ xong nhiệm vụ. Với những tạo hình quái gở đã mang về không không nhiều tiếng cười mang đến khán giả.

30. Running Man tập 225:THE FINAL CASE (Khách mời: Kim Woo Bin, Lee Hyun Woo)

Tập phim với sự tham gia của khách hàng mời Kim Woo Bin với Lee Hyun Woo đã đem về những cụ thể cực kỳ vui nhộn. Một “phản ứng hóa học” giữa Kim Woo Bin với Kwang Soo tạo cho những màn hài hước, bất thần trong hầu như phút cuối.

31. Running Man tập 228:Running Bedrock Race (Khách mời: Lee Seung Gi, Moon Chae Won)

Đây là bộ phim truyện mở màn của series trong năm năm ngoái với đôi bạn khách mời là Lee Seung Gi với Moon Chae Won. Cả nhị đã cùng mọi người trong nhà nổ lực kiếm được nơi an ninh trong thời tiết hà khắc và tham gia hầu như trò chơi căng thẳng mệt mỏi đã nhằm lại đông đảo khoảnh khắc khôn cùng đáng nhớ mang lại khán giả. Với tầm ratting lên tới mức 17.8% trong dịp đầu năm đãng đưa về một năm thành công xuất sắc cho series Running Man.

32. Running Man tập 238:Water Fairies (Khách mờis: Kim Seo Hyung, Ye Ji Won)

Trong tập 238, nhì khách mời Kim Seo Hyung cùng Ye Ji Won đã mang về những bất ngờ này đến bất thần khác mang đến khán giả. Kim Seo Hyung tương đối lung túng bấn nhưng lại dành những comment cực kỳ hài hước giành riêng cho Kim Jong Kook. Ye Ji Won thì ngược lại, với tính giải pháp 4D của mình cô đem đến những màn vui nhộn với thú vị.

33. Running Man tập 261:Kỉ Niệm 5 Năm: Buổi lợi nhuận Triệu bạn dạng Khách mời: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun, Kim Gun Mo

Đây là tập ngôi trường ma với sự đáng sợ của các diễn viên và cách bố trí một cách tài tình của tổ chế tác. Từ chế tác hình nhân vật cho đến khung cảnh hầu như khiến cho những người xem cảm xúc rùng mình. Đặc biệt các thành viên “yếu đuối” như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin đã sợ hãi, la hét và chạy trốn khiến cho tất cả những người xem rất nhiều pha cười ra nước mắt.

34. Running Man tập 271, 272:100 Vs. 100

Đây là tập phim bao gồm quy mô lớn số 1 với rất nhiều khách mời gia nhập gồm:Jung bởi Hong (team Võ Thuật Hành Động), Noh Ji Sim (team Đô Vật), Lee Won Hee (team Judo) , Tae ngươi (team Taekwondo), Kim Ki Tae (team Đô Vật), GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, UEE (After School), Seulong (2AM), Joon Hyung (G.O.D), Lee Haneul (DJ DOC),Super B, Juvie Train, DJ R2, Hyung Joon, DJ Pumpkin, Young Joon (Brown Eyed Soul), Oh Jung Suk, Jang Jung Goo, Choi Kyung Ho, Hwang chung Jae, Kim Ki Bang, Lee Jung, Sam Hammington, Heo Tae Hee, Hyun Joo Yeob, Go Woo Ri (Rainbow), Kwang Kyu, lặng Jo Hwan, Jung Tae Ho, Lee sang Min, Lee quý phái Ho, San, Nuol, Ji In Jin, Ma Ah Sung, Wang Bae, Kim Soo Yong, Mino, Kim Joon Hyun, Yang thanh lịch Kook, Kim Won Hyo, Shim Hyung Taek, Yoon Park,..

Được chia làm hai tập, các nhóm member sẽ xuất hiện trong cả nhị tập. Mọi thành viên Running Man đã đưa về những khẩu ca dối để rất có thể mời đủ 100 fan nổi tiếng khác nhau đến trường quay đem lại những trận mỉm cười nghiên bổ cho khán giả.

35. Running Man tập 354:Dự Án trái đất 1

Các thành viên Running Man có dịp tham quan ngôi công ty ma ám tại Nhật Bản. Rất nhiều tiếng la thất thanh, sự lo ngại tột độ của các thành viên mang đến những tiếng cười mang đến khán giả.

Những tập Running Man gồm ratting cao nhất

Top 1: Tập 133 cùng 134 với ratting 21%

Top 2: Tập 119 cùng với ratting 20.9%

Top 3: Tập 73 cùng với ratting 19.2%

Top 4: Tập 228 cùng với ratting 17.8%

Top 5: Tập 182 với ratting 15.5%

Top 6: Tập 29 với ratting 15%

Top 7: Tập 1 cùng với ratting 10%

Mong rằng qua những tập Running Man ảm đạm cười hài hước và bao gồm ratting cao nhất giúp cho bạn tìm thấy những mùi vị hiếm có trong vô vàn những bộ phim series Running Men trường đoản cú trước tới thời điểm này nhé.

Từ khóa liên quan:

tập running man giỏi nhấtrunning man xuất xắc nhấtnhững tập running man tốt nhấtrunning man tập giỏi nhấtcác tập running man giỏi nhấtnhững tập hay độc nhất vô nhị của running manrunning man tập hài nhấtnhững tập hay tuyệt nhất running manrunning man tập vui nhấtnhững tập running man hài hước nhấtrunning man đầy đủ tập hài hước nhấtrunning man tập nào vui nhấtdanh sách những tập running man tốt nhấtnhững tập hay độc nhất vô nhị trong running mannhững tập running man bi hùng cười nhấtrunning man tập nào bi tráng cười nhất