Rubik biến the khó nhất thế giới

Top Rubik khó giải quán quân thế giới như Tetracoper 12 , Mixup Gear Cube , Madness Cubed Puzzle , Gear Cubed Extreme, Curvy Coper Plus , …… Đây đầy đủ là trong số những rubik khó quán quân trên nỗ lực giới để giúp đỡ bạn đọc làm rõ hơn hãy cũng applypaint.org đi tìm kiếm hiểu rõ rộng của từng nhiều loại rubik nhé .

Bạn đang xem: Rubik biến the khó nhất thế giới


Tetracoper 12

*
Tetracoper 12

Là một trong những họ hàng với mẫu Tetracoper 9 được phát minh bởi David Pitcher. Tetracopter 12 gồm hình khối của một hình lăng trụ vuông. Nó có tổng số mười nhị trục khớp ứng ở mỗi cạnh. Các hoạt động trên các trục này hoàn toàn có thể được phối kết hợp theo bất kỳ thứ trường đoản cú nào.

Ưu điểm

Các hoạt động trên các trục này rất có thể được phối kết hợp theo bất kỳ thứ từ nào.Là một cube hết sức thú vị để phiên bản thử sức .Hình dạng tương đối khó cầm bắt, chuyển đổi liên tục cùng phân mảnh giúp tín đồ chơi cố gắng tìm tòi giúp đầu óc mưu trí hơn .

Nhược điểm

Thật sự rất lâu và công sức của con người để hoàn toàn có thể giải TetracopterHiện Tetracoper 12 chỉ bao gồm phiên bạn dạng 3D với số lượng rất hạn chế

Meffert’s Bandage Cube

Khối Bandage Cube nguyên phiên bản được phát minh bởi Meffert dựa vào việc nhóm một vài cặp cạnh góc cùng nhau để tạo nên các khối 2x1x1 trên khối Rubik lập phương 3×3 truyền thống.

Ưu điểm

Năm cạnh còn sót lại được dán vào những tâm khía cạnh , một chiếc được dính vào hai trung tâm tiếp giáp vầ những chiếc khác được dán trên từng một mặt.Điều này tạo thành một thách thức to hơn đối so với khối 3×3 vì tuy nhiên việc ko thể bóc rời những mảnh có nghĩa là khối lập phương có vẻ được giải nhiều hơn thế nữa sau khi bị xáo trộn

Nhược điểm

Các miếng dán khiến cho khối rubik rất nặng nề vì quá trình di chuyển thường bị ngăn .Tuy nhiên, thực tế, các bước di chuyển mong hy vọng không tiến hành được và những thuật toán thông thường mà bạn có thể đã học từ 3×3 hoặc những câu đố khác không thể vận dụng được.

Mixup Gear Cube

*
Mixup Gear Cube

Là một vươn lên là thế một đổi thay thể dạng Gear một số loại mới, bao hàm các bánh răng có cấu trúc mới lạ, chú ý rất bắt mắt.

Ưu điểm

Mixup Gear Cube chơi khá là mượt ngay sau khoản thời gian vừa mở hộp, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn, unique tốt cầm cố rất sướng tayCơ chế của Cube chất nhận được nó được tinh chỉnh và điều khiển theo vô số cách thức hơn là một khối Gear thông thường

Nhược điểm

Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều vụ việc để hoàn toàn có thể giải được khối Cube này.

The constrained Cube


Constrained Cube dường như là 1 khối 3×3 bình thường. . Constrained Cube sử dụng sự phối kết hợp giữa những mảnh cấu hình thiết lập và những mảnh Rubik thông thường

Ưu điểm

Được thực hiện bằng phương pháp gắn một bánh răng vào lõi của miếng trung tâmCó tương đối nhiều biến thể hoàn toàn có thể có của Constrained Cube. Rất có thể chọn độ tự do quay khác nhau cho hồ hết mặt bằng cách kết hợp các mảnh mô-đunCó những phần tử cho phép xoay trả toàn, tất cả những phần tử hạn chế mặt chỉ xoay sinh sống 180 với 90 độ cùng những thành phần không được cho phép mặt được lựa chọn chuyển độngCũng có những phần sẽ giới hạn một phương diện ở 270 độ, nhưng do đi một chiều 270 độ tương tự như đi 90 độ theo hướng ngược lại, bọn chúng không thay đổi trải nghiệmĐiều này khiến cho việc giải đáp tác dụng trở thành một thử thách thú vị và phức hợp hơn.

Nhược điểm

Các cạnh sẽ được tinh giảm để bọn chúng chỉ rất có thể quay một số độ độc nhất định.

Madness Cubed Puzzle

*
Madness Cubed Puzzle

Là một Cube được phát minh bởi David Pitcher. Đúng như cái tên thường gọi của nó – “Madness”, trên đây quả là “ trò đùa điên khùng”.

Madness Cubed là 1 phiên bản hình lập phiên của Cube More Madness của Oskar van Deventer.

Ưu điểm

Cube này còn có sáu trục, mỗi trục ở gần tâm của mỗi mặt.Bởi vị hệ trục dựa trên hình tam giác chứ chưa phải hình lập phương, mỗi chuyển động là một chuyển động lộn xộn và biến đổi hình dạng.

Nhược điểm

Đó là một trong điều làm bạn sẽ trở bắt buộc khá cạnh tranh hiểu chỉ sau một vài ba lần di chuyển, với thậm chí rất có thể khó bị xáo trộn do nên tìm kiếm các trục quay khả thi.Đây là một trong những khối rubik đã làm các bạn cảm thấy điên đầu và sẽ muốn khám phá ngay khi mua nó.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại 2 Sim Tốt Nhất Giá Rẻ, Top 7 Mẫu Điện Thoại 2 Sim 2 Sóng Giá Rẻ Đáng Mua

Curvy Coper Plus

Là một rubik khó khăn nhất nhân loại tiếp theo có thiết kế bởi Tom van der Zanden cùng được sản xuất vì Meffert’s, Curvy Copter Plus là phiên phiên bản tiếp theo của Curvy Copter Cube, và tất cả cùng kích thước với một bộ xếp hình Curvy Copter thông thường.

Ưu điểm

Giống như 1 câu đố Crazy Comet của Oskar van Deventer. Lúc xáo trộn Curvy Copter thông thường bạn gặp mặt nhiều hạn chế. Điểm cộng của Curvy Coper Plus là hiệu quả của bài toán áp dụng một số trong những giải nén vào Curvy Coper , tạo thành 24 miếng mặt bổ sung cập nhật có thể hoán thay đổi với các miếng góc .Vì vậy Curvy Copter Plus được giải tỏa hơn để tạo nên một câu đố bắt mắt và thú vị hơn và không thua kém phần nan giải. Những nét cắt cong tạo nên những họa tiết bắt mắt và còn là một câu đố để fan chơi kiếm được cách giải nó

Nhược điểm

Khó hoán đổi các mặt cùng với nhau vày được tạo thành bởi 24 miêng mặt bổ sung với các góc.Là một câu đó bao gồm phần cực nhọc nan giải đói cùng với nhưng người chưa quen nghịch rubik .

Gear Cubed Extreme

*
Gear Cubed Extreme

Được sáng tạo bởi Oskar van Deventer, dựa vào một phát minh của Bram Cohen. Không hệt như Gear Cube ban đầu với tổng thể 12 bánh răng, Gear Cube Extreme (còn được call là Anisotropic Cube) chỉ tất cả tám bánh răng, hệt như một Khối Rubik 3 × 3 × 3.

Ưu điểm

Các hàng trên thuộc và dưới cùng vẫn là bánh răng, vào khi các bánh răng sinh sống cạnh phần giữa đã bị loại bỏ bỏ. Việc loại trừ các bánh răng ở lớp ở giữa và sửa chữa thay thế chúng bằng những cạnh tiêu chuẩn cho phép chuyển động khác biệt giữa những hàng.Do các cạnh thẳng có thêm vào, khối lập phương hiện rất có thể quay 90 ° trên nhì hàng và cũng tương tự 180 ° xoay trên tứ hàng . Nếu bạn xoay nửa mặt mặt bất kì lớp giữa sẽ di chuyển một phần tư vày bánh rang cạnh bánh xe

Nhược điểm

Đây là một trong khối rubik y như một câu đố nhưng mà khó rất có thể giải đáp được . Bên trên phiên bản tiêu chuẩn , cạnh các miếng chỉ có các nhãn mác bên trên bánh răng xoay cơ mà cũng rất có thể trên phần đế không xoay của các mảnh cạnh làm cho nó cực nhọc hơn.

Latch Cube

Được phát minh bởi Catseco Okimoto, người Nhật Bản. Tương tự Bandage Cube, Lactch Cube cũng có thể có hình dạng như một Rubik lập phương 3×3

Ưu điểm

Mười nhị miếng cạnh , từng miếng có một mũi thương hiệu được vẽ trên 1 trong hai khối. Không thể quay mặt theo hướng đối diện với bất kỳ một phương diện nàoThiết kế màu sắc một cách gọn gàng để bố mặt theo chiều kim đồng hồ thời trang có màu tối hơn với mũi tên màu trắng, cùng mặt trái lại có color sáng rộng với mũi tên màu đen.Nếu nó có những mũi thương hiệu cả hai white color và đen thì nó đã bị chặn.

Nhược điểm

Bị giới hạn quá trình quay để đem đến những thách thức khó nhằn hơn.Latch Cube chỉ xoay được theo phía mũi tên trên vòng tròn cùng bị khóa hướng trái lại mũi tên ấy.

Ghost Cube

*
Ghost Cube

Được kiến tạo bởi Adam G. Cowan, Ghost Cube là biến hóa thể của Rubik 3×3 cả về ngoại hình lẫn color sắc. Chúng là hầu hết câu đố rất rất dị có các đặc tính khuếch đại độ cạnh tranh .

Ưu điểm

Các lớp của Ghost Cube rất khó khăn để căn chỉnh, những mảnh có làm nên kỳ lạ và chỉ gồm một color sắc, những điều đó đã làm tạo thêm thử thách gấp nhiều lần.Trạng thái được giải không giành được khi toàn bộ các color khớp với nhau, mà là khi khối đó khớp với biểu hiện của nó – một khối.Ghost Cube rất có thể được giải theo cách tương tự như cách thức cảu người mới bắt đầu 3 x 3.

Nhược điểm

Một Ghost Cube bị xáo trộn hoàn toàn có thể trông khá nặng nề khăn, giống như bất kỳ câu đố biến hóa hình dạng nào.

Dreidel 3x3x3 Magic IQ Cube

Dreidel 3x3x3 Magic IQ Cube chắc hẳn rằng là một trong các những Rubik nặng nề nhất trên cầm cố giới. Rubik được hiện ra và tích phù hợp với 3x3x3

Ưu điểm

Mỗi cạnh rất có thể được xoay 180 ° để tranh giành cùng giải câu đố.Thiết kế quan trọng của Khối lập phương IQ, thử thách mới , một phương thức chơi .

Nhược điểm

Thiết kế rối rắm của mẫu Cube này sẽ khiến bạn bắt buộc cảm thấy cực kỳ khó nhằn.

Trên đấy là Top 10 rubik khó giải nhất thế giới mà applypaint.org đang tổng thích hợp và đánh giá dựa bên trên Internet. Hi vọng qua bài viết này có thể hỗ trợ cho chính mình được những thông tin bổ ích.