Rap Âu Mỹ Hay Nhất

Được xem là những người có công dụng chơi rap hoàn hảo nhất nhất trên thế giới , kỹ năng của bọn họ là tất yêu bàn cải.Bạn vẫn xem: Rap âu mỹ giỏi nhất


Bạn đang xem: Rap âu mỹ hay nhất

*

Năm 2004, Pitbull đang cho trình làng album đầu tay có tên ” M.I.A.M.I” viết tắt của Money Is a Major Issue, vị hãng đĩa TVT Records phạt hành. Kế tiếp anh cho desgin hai album không giống là El Mariel(2006) cùng “The Boatlift” (2007). Năm 2009, album thứ bốn mang thương hiệu ” Rebelution” reviews công chúng. Đĩa đơn “I Know You Want Me” nằm trong album này đã hối hả chiếm duy trì vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trên Mỹ đồng tời chiếm giữ vị trí tiên phong hàng đầu tại Pháp với European Hot 100 Singles và lọt vào top 10 tại Anh, Ý, Hà Lan với Canada. Pitbull ký kết hợp đồng với hãng Polo Grounds Music ở trong Sony Music và kế tiếp mở công ty thu âm riêng sở hữu tên Mr. 305 Inc.


*

Xem thêm: Những Dòng Tin Nhắn Hay Nhất

*

Năm 2000, Flo Rida ký kết hợp đồng với hãng sản xuất Hot Boyz, năm 2004 ký kết hợp đồng cùng với Poe Boy Entertainment. Anh giới thiệu khán mang lần đầu tiên qua ca khúc “Bitch I’m From Dade County” trên album “We the Best” của DJ Khaled xây cất năm 2007. Album đầu tay của Flo Rida có tuw2aj đề “Mail on Sunday”, được xuất bản năm 2008. Đĩa đơn thứ nhất của anh là “Low”, với sự tham gia của rapper T-Pain, ca khúc được lấy có tác dụng nhạc nền cho bộ phim truyện “Step Up 2: The Streets”, đồng thời chiếm phần giữ vị trí quán quân nằm trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Album chống thu sản phẩm công nghệ hai của Flo Rida tất cả tựa đề “R.O.O.T.S”, gồm đĩa đơn đầu tiên “Right Round” với sự góp phương diện của Ke$ha, đĩa 1-1 này vẫn leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vào vào cuối tháng 2/2009. Anh cùng rapper T-Pain tái phù hợp trong single “I Bet”. Flo Rida hợp tác ký kết sản xuất thuộc rapper Trina trong single “Bout It”.


*

Năm 2004 anh cho reviews sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cá nhân mình, đó đó là album ” The College Dropout “. Năm 2005, anh tiếp tục cho ra mắt album sản phẩm công nghệ hai với tên “Late Registration”. Năm 2007, anh cho ra mắt album đồ vật 3 sở hữu tên “Graduation”. Năm 2008, cho giới thiệu album ” 808 và Heartbreak” , năm 2010 cho trình làng album “My Beautiful Dark Twisted Fantasy”, album giành vị trí tiệm quân trên Mỹ. Năm Album solo này của West đã nhận được được nhiều các kết quả cao như: 14 giải Grammy, phần đông được chứng nhận đĩa bạch kim” , 6 ca khúc có con số tiêu thụ 6 triệu bản kỹ thuật số tính đến tháng 12/2012 … Năm 2011, West tái hợp cùng Jay-Z trong album “Watch The Throne”. Anh đã thành lập và hoạt động một thương hiệu thu âm riêng mang tên G.O.O.D Music. West được About.com xếp ở phần thứ 8 trong “Top 50 Hip-Hop Producers”. Năm 2008, anh được MTV tôn vinh là “Hottest MC in the Game” của năm. Được MTV thai chọn là “Man of the Year” trong thời điểm tháng 12/2010.