Quỳnh Búp Bê Tập Mới Nhất

applypaint.org - chấm dứt Quỳnh búp bê, Quỳnh sinh sống cùng nam nhi ở một vùng quê hẻo lánh, Lan tỉnh giấc sau cơn điên với Cảnh - fan tưởng chừng đã chết - bất thần trở lại.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê tập mới nhất


Mở đầu tập cuối Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) đã tiết lộ cho bố dượng Quỳnh (Phương Oanh) biết về việc Quỳnh gồm một người con trai. Ả cũng cho thấy thêm đứa nhỏ xíu chính là biện pháp để Thiên thai bắt xay Quỳnh tiếp khách. đo lường thời điểm, tên này nhoáng nghĩ ra đó gồm thể chính là con của mình.

My sói không ngần ngại cho tía dượng Quỳnh báo cáo thức về đứa trẻ. Thậm chí, ả còn chuyển hắn mang đến trường học của đứa bé. Đúng lúc này, Quỳnh cũng mang đến để search con. My sói nhân thời cơ này đang xỉa xói Quỳnh khiến cô khôn cùng phẫn nộ. Ả thông tin rằng đã bắt cóc đứa trẻ mang đến cho cha dượng Quỳnh vì điều này khiến My cảm giác hạnh phúc. My hy vọng Quỳnh sinh sống cả đời vào sự nhục nhã.Trở về bên sau khi gặp gỡ mặt My sói, Quỳnh gồm thái độ siêu lạ. Cô dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải suy xét chín chắn mỗi khi đưa ra quyết định. Đào tỏ ra sợ hãi và băn khoăn lo lắng vì biểu lộ của Quỳnh.

Rơi vào bế tắc, Quỳnh mang đến nhà Thịnh (Hải Anh), trọng điểm sự với anh về quá khứ của mình. Từ bỏ nỗi ám ảnh bản thân chính là người sợ chết tía đẻ, chuyện bị ba dượng cưỡng bức mang lại đến cảm giác day ngừng vì ko được người mẹ đẻ tin tưởng, Quỳnh đã kết lại tất cả quá khứ trong nước mắt. Tận mắt chứng kiến cảnh này, Thịnh đã biểu thị sự yêu thương dành mang đến số phận long đong của cô.

Xem thêm: Hình Ảnh Đèn Dầu Ngày Xưa Đầy Đủ Thông Tin, Tìm Hiểu Về Đèn Dầu Ngày Xưa Đầy Đủ Thông Tin

Ra khỏi bên Thịnh, điều bất ngờ là Quỳnh lại lựa chọn chủ động đến nhà bố dượng. Nhưng đây cũng là planer của Quỳnh vì ý muốn trả thù thương hiệu này.

Thấy Quỳnh đến, phụ thân dượng vui ra mặt, dụ Quỳnh sống chung như vk chồng. Hắn hẹn sẽ tạo cho Quỳnh vui lòng và sinh thêm con. Quỳnh tỏ vẻ hợp tác ký kết vui vẻ tuy vậy nhân lúc cha dượng đi lấy rượu chúc mừng cùng không chú ý, cô sẽ rút dao định đâm ba dượng. Mặc dù nhiên, hắn tránh khỏi đồng thời giằng co với Quỳnh. Rủi ro là đúng từ bây giờ Quỳnh lại nằm sấp lên bé dao đó và làm chủ yếu mình bị thương.Trong khi đó, do không tìm kiếm được Quỳnh cần Thịnh sẽ xin địa chỉ của My sói từ khu vực Vũ (Minh Tiệp). Thấy Thịnh khiếp sợ tìm Quỳnh như vậy, My sói lả lướt và yêu mong Thịnh cần chiều lòng cô ta thì mới nói địa điểm của Quỳnh.Khi cho tới được nhà tía dượng Quỳnh, Thịnh chứng kiến cô ở sõng soài trên sàn, máu bám đầy váy. Cha dượng thấy vậy quăng quật chạy còn Thịnh thì lại loay hoay chuyển Quỳnh đi cung cấp cứu. Mặc dù nhiên, gã ba dượng vươn lên là thái cũng đã chịu trái báo mang lại hành động dơ dáy của mình. Lúc chạy trốn ngoài nhà, hắn đã bị ô sơn đâm chết.Tỉnh lại từ dịch viện, Quỳnh lưu giữ lại mọi kỷ niệm đẹp mắt thời ấu thơ khi sống cùng gia đình, hầu như khoảnh khắc cảm xúc bên các nàng ở hễ Thiên Thai và tình mẹ như ruột giết với Lan.

Cuối cùng, Vũ vẫn trả lại nhỏ cho Quỳnh. Hai chị em con đưa tới sống tại một vùng quê hẻo lánh sinh sống miền Trung. Cơ hội này, một tin tức giỏi đã đến. Lan sẽ tỉnh và hotline điện tương tác với Quỳnh. Cô cũng được gia đình tha thứ cùng chấp nhận. Về My sói, ả bị công an bắt do tội tích tụ ma túy.

Sau vớ cả, dù chưa biết tương lai như thế nào nhưng Lan hay Quỳnh phần đa đã kiếm được một cuộc sống thường ngày bình yên. Tuy nhiên, đây chưa phải là dứt của Quỳnh búp bê, vày ở mọi giây cuối phim, một nhân đồ dùng đã bất thần xuất hiện, mở ra kỹ năng câu chuyện chưa dừng tại đây, đó chính là Cảnh - bạn mà mọi fan đều cho rằng đã chết.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online!


*

Từ khóa:

Xem Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê tập cuối, xong Quỳnh búp bê

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12