Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới 2016

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới 2016

Phần Lan được thỏa thuận xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất nuốm giới, bao gồm cả phần đánh giá của hầu như người nhập cảnh đến nước này.

Sau khi Na Uy được xếp hạng quốc gia hạnh phúc nhất thế giới hồi năm ngoái, năm nay đến lượt Phần Lan được thừa nhận xếp hạng là nước nhà hạnh phúc nhất nắm giới, bao hàm cả phần reviews của những người nhập cảnh đến nước này. Đây là xếp thứ hạng của report mang thương hiệu "World Happiness Report" được phối hợp Quốc ra mắt ngày 14/3.


*

Phần Lan sẽ vượt qua mãng cầu Uy cùng Đan Mạch để dẫn đầu trong bảng xếp hạng đề cập trên, tiếp đến là Iceland, Thụy Sĩ, Hà Lan, Canada, New Zealand, Thụy Điển cùng Australia. Ngoài câu hỏi được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất nỗ lực giới, Phần Lan cũng rất được xếp hàng đầu về tiêu chuẩn hạnh phúc của người nhập cư vào nước này. 


Được liên hợp Quốc triển khai từ năm 2012, báo cáo "World Happiness Report" xếp hạng 156 giang sơn theo những tiêu chí như sự giàu có, kim chỉ nam sống, sự việc tham nhũng, thoải mái và đông đảo yếu tố không giống trong câu hỏi đánh giá quality cuộc sống.

Báo cáo này sệt biệt xem xét mức độ niềm hạnh phúc của người nhập cư với 4 chương về di cư (gồm cả di cư trong nước và quốc tế), theo đó tổng cộng 117 giang sơn đã được xếp hạng theo nút độ hạnh phúc của fan nhập cư. Theo giáo sư John Helliwell, Đại học tập British Columbia của Canada, kết quả đáng kinh ngạc nhất của báo cáo trên là sự việc thống tốt nhất về tiêu chí reviews hạnh phúc của tín đồ dân nhập cư và người phiên bản xứ. 

Đứng cuối bảng xếp thứ hạng trong báo cáo nói trên là đều nước như Burundi, CH Trung Phi, nam Sudan, Tanzania và Yemen. Cũng theo báo cáo này, Đức xếp đồ vật 15, tăng 3 bậc đối với Mỹ. Theo nhà tài chính học Jeffrey Sachs, nguyên nhân khiến cho Mỹ bị tụt bậc trong bảng xếp hạng là vì sự ngày càng tăng tình trạng béo phệ của người dân nước này, vấn đề sử dụng ma túy và đa số người dân Mỹ bị trầm cảm./.


Tag: Phần Lan là tổ quốc hạnh phúc nhất thế giới người nhập cư tổ quốc hạnh phúc nhất quả đât Na Uy World Happiness Report


Đan Mạch thế chỗ Thụy Sỹ trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới applypaint.org - Từ địa chỉ thứ 3 năm 2015, Đan Mạch đang vượt qua Thụy Sỹ với Iceland trở thành quốc gia hạnh phúc nhất nhân loại năm 2016.


Xem thêm: Đường Hoa Nhất Mộng Cổ Phi Truyện : Chapter 15, Đường Hoa Nhất Mộng Cổ Phi Truyện


Đan Mạch nỗ lực chỗ Thụy Sỹ trở thành nước nhà hạnh phúc nhất thế giới

applypaint.org - Từ địa chỉ thứ 3 năm 2015, Đan Mạch vẫn vượt qua Thụy Sỹ và Iceland trở thành non sông hạnh phúc nhất thế giới năm 2016.chu du tới Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất quả đât applypaint.org -Quốc gia hạnh phúc nhất cố kỉnh giới quan tâm đến chất lượng du khách nhiều hơn là số lượng. Chính vì vậy, không phải người nào cũng có thời cơ ghé thăm Bhutan.ngao du tới Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất trái đất

applypaint.org -Quốc gia niềm hạnh phúc nhất cụ giới để ý đến chất lượng du khách nhiều hơn là số lượng. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thời cơ ghé thăm Bhutan.


*

Bitcoin mua được quốc tịch ở non sông hạnh phúc nhất trái đất applypaint.org - Đảo quốc 'hạnh phúc nhất cụ giới' Vanuatu vừa chất nhận được người nước ngoài mua quốc tịch trực tiếp bằng tiền số Bitcoin.


Bitcoin cài đặt được quốc tịch ở quốc gia hạnh phúc nhất nhân loại

applypaint.org - Đảo quốc 'hạnh phúc nhất vậy giới' Vanuatu vừa cho phép người nước ngoài mua quốc tịch trực tiếp bởi tiền số Bitcoin.