Que Thử Thai Nào Tốt Nhất

thực hiện que thử thai là cách dễ dàng và đơn giản và gấp rút nhất nhận ra có thai sớm. Nhưng biện pháp dùng que thử bầu chuẩn, cho kết quả đúng độc nhất thì ko phải người nào cũng biết.


Que demo thailà một quy định xét nghiệm định tính nhằm phát hiện nay nồng độ hooc môn hCG (Human Chorionic Gonadotropin). HCG là 1 trong những chất vì chưng nhau thai máu ra, có trong thủy dịch của phụ nữ. Hormone hCG này chỉ được sản sinh sau khi trứng đã có được thụ tinh nên khi sử dụng que thử bầu sẽ nhận ra được có thai hay không.

Bạn đang xem: Que thử thai nào tốt nhất

Hormone hCG là gì?

Hormone hCG là tên viết tắt của hooc môn Chorionic gonadotropin ở bên phía trong cơ thể của người phụ nữ được máu ra khi họ có thai. Nhiều loại hormone này được tạo ra trong nhau thai lúc trứng đã có được thụ tinh và dịch rời bám vào thành tử cung.

Nồng độ hCG bao nhiêu thì có thai?

Hormone hCG này hoàn toàn có thể phát hiện nay được bằng que test thai trong vòng từ 7 - 11 ngày tính từ lúc ngày thụ thai tuy nhiên rõ hơn sẽ vào lúc 12 - 14 ngày. Nồng độ hCG tác động ảnh hưởng trực tiếp và làm ảnh hưởng tới tác dụng của que test thai.

- giả dụ nồng độ hCG dưới 5mlU/mL được gọi là cõi âm (không tất cả thai)

- nồng độ trên 25 mlU/mL là hiệu quả dương tính (có thai).

- trường hợp nồng độ này ở khoảng 6 - 24 mlU/mL thì nên cần kiểm tra và theo dõi.

Nên cần sử dụng que thử thai lúc nào?

Khi bà mẹ có những dấu hiệu như: Trễ kinh, căng thẳng mệt mỏi thường xuyên, tiểu tiện nhiều, cơ ngực cương, sưng, nhạy cảm hơn xuất xắc có dấu hiệu buồn nôn thì nên dùng que thử bầu để xác minh xem tất cả thai tốt không.

Thời điểm sử dụng que test thai cho kết quả chính xác nhất

Các chuyên gia về sức mạnh sinh sản khuyên rằng, thời gian tốt nhất để áp dụng que thử thai là tự 7 - 14 ngày sau thời điểm quan hệ tình dục không áp dụng biện pháp an toàn để gồm kết quả đúng chuẩn nhất.

Nên áp dụng que thử thai vào buổi sớm khi bắt đầu thức dậy. Bây giờ nồng độ hCG nội địa tiểu làm việc mức tối đa nên cho tác dụng đúng nhất.

*

Cách sử dụng que thử thai đúng cho công dụng chính xác. Ảnh minh họa

Cách thực hiện que demo thaimột số một số loại phổ biến

Que test thai hiện tại có bán tại tất cả các hiệu thuốc tây không giới hạn độ tuổi.Và những nhiều loại que thử được đánh giá là tốt nhất hiện giờ đó là Quickstick, chip Chip, Frer, Clearblue…

Hướng dẫn giải pháp sử dụng rõ ràng như sau:

- Cách áp dụng Que thử bầu Quickstick: Là loại que thử chất lượng của Hoa Kỳ. Ưu điểm là đem nước tiểu dễ dàng dàng, mau lẹ mà không hẳn dùng cốc, không bị bẩn tay.

+ đem nước tè vào trong ly

+ Xé bao nhôm đựng que thử bầu QUICKSTICK.

+ rứa QUICKSTICK trên tay theo hướng mũi thương hiệu chỉ xuống

+ cắm QUICKSTICK vào chén đựng nước tiểu sao để cho mặt nước tiểu ko ngập quá mũi thương hiệu rồi chờ 5 phút để sở hữu kết quả.

Xem thêm: 4 Cách Học Hát Hay, Luyện Giọng Tốt Nhất Tại Nhà, Cách Luyện Giọng Hát Hay Như Ca Sĩ

Que thử thai Clearbule là một trong loại cây viết điện tử. Ảnh minh họa

Đọc kết quả que demo thai chính xác nhất

5 phút sau thời điểm thử que demo (hoặc 2 - 3 phút tùy vào từng các loại que )sẽ báo kết quả. Tác dụng của que thử có thể có nhiều trường đúng theo như sau:

- Que thử bầu 1 gạch đậm: trường hợp que demo thai hiện 1 vén đậm hoặc giấu “-” tức là bạn chưa có thai. Hoặc thời khắc thử thai vượt sớm, nếu nghi hoặc nên demo lại 1, gấp đôi nữa.

- Que thử thai 2 vun mờ: bạn đã có thai và gồm thể ban đầu tính tuổi bầu được rồi. Tuy nhiên, nhằm cho chắc chắn thì chúng ta nên thử thêm với cùng một vài que demo khác, nếu như có tác dụng tương từ thì chúng ta đã với thai. Hoặc buộc phải làm những xét nghiệm ngày tiết hoặc nước tiểu để biết kết quả đúng mực nhất.

- Que thử thai 2 vạch đậm: Chúc mừng chúng ta đã với thai. Thử thêm 1, 2 lần tiếp nữa nếu kết quả như nhau thì kia là các bạn đã thật sự mang thai. Hãy chuẩn bị tâm lý để làm mẹ nhé.

- Que thử thai 1 vạch đậm 1 vun mờ: tín hiệu này đánh tiếng có thể bạn đã có thai nhưng vì chỉ số hCG vẫn tồn tại thấp cần que vẫn không đo được chính xác. Chúng ta nên thử thêm 1 - 2 lần nữa hoặc đi làm xét nghiệm để có được kết quả đúng chuẩn nhất.

Dùng que thử thai có đúng chuẩn không?

Theo hiệp hội cộng đồng Thai Kỳ Hoa Kỳ thì công dụng của que demo thai tất cả độ chính xác lên cho tới 97% nếu như được áp dụng đúng cách. Thời khắc thử thai, thời điểm đọc hiệu quả là một trong những yếu tố đặc trưng quyết định cho tới độ đúng chuẩn của que thử.

Que thử thai cho tác dụng không đúng chuẩn khi gặp mặt phải một số tại sao như:

- thử thai quá sớm, nồng độ hCG chưa cao khiến tác dụng chưa chính xác.

- bà bầu uống vô số nước trước khi thử khiến nồng độ hCG bị loãng cho tác dụng chưa chuẩn.

- Mắc một trong những bệnh như u nang buồng trứng cũng khiến que thử xuất hiện thêm 2 vạch.

- Sử dụng một trong những loại dung dịch như dung dịch lợi tiểu, thuốc chống sinh, thuốc an thần...khiến kết quả thử bị không nên lệch.

- Tính nhầm ngày quan liêu hệ cũng là nguyên nhân khiến cho que thử cho công dụng không thiết yếu xác.

- Que thử ko đạt quality cũng cho công dụng thử ko đúng.

Đó là phần đa điều cần phải biết và bí quyết dùng que thử bầu mà các nàng có thể tham khảo. Để chắc chắn rằng về hiệu quả có thai hay không chị em có thể tới các đại lý y tế để làm xét nghiệm tiết hoặc nước tiểu sẽ cho kết quả đúng mực nhất nhé!

https://eva.vn/ba-bau/cach-dung-que-thu-thai-chinh-xac-nhat-voi-mot-so-loai-que-thu-hay-su-dung-c85a401596.html

https://www.tin247.com/cach_dung_que_thu_thai_chinh_xac_nhat_voi_mot_so_loai_que_thu_hay_su_dung-21-26134433.html