QUẢNG CÁO HAY NHẤT VIỆT NAM

Nhiều năm quay trở lại đây quảng cáo vn có những bước tiến mới, nó không chỉ có giúp những nhà cấp dưỡng chuyển tải vừa đủ trọn vẹn thông điệp đến khách hàng mà còn đem về những góp giây thư giãn cho tất cả những người xem. Bạn cũng muốn biết đa số quảng cáo làm sao ở vn là hay nhất không hãy cùng applypaint.org mày mò về top 10 quảng cáo hay nhất việt nam ngay dưới đây nhé!


1. Quảng cáo tạo quỹ “6 triệu ly sữa” của hãng sản xuất sữa Vinamilk

Quảng cáo này có bắt đầu khá thanh thanh với hình ảnh những trái bóng cất cánh bay cao trên bầu trời với nền nhạc của bài hát “để gió cuốn đi”. Sau đó là hình hình ảnh những em nhỏ xíu thôn quê được uống sữa Vinamilk vào niềm hạnh phúc, hân hoan đã gợi lên đông đảo rung cảm, xót xa có fan xem. Đây là một trong những quảng cáo thành công xuất sắc cả về phương diện hình hình ảnh lẫn âm thanh. Và là 1 trong những quảng cáo chân thành và ý nghĩa của Vinamilk vì mong gây quỹ 6 triệu ly sữa cho trẻ em Việt.

Bạn đang xem: Quảng cáo hay nhất việt nam


*

2. Quảng cáo bánh Chocopie của Orion

Quảng cáo bánh Chocopie của Orion ra đời cuối năm 2010 cùng với thông điệp “Tình như Chocopie”. Quảng cáo tạo xúc động cho người xem vì hình ảnh 2 đồng đội nhường nhau cái bánh Orion được ông Đồ tặng ngay rất dễ thương và đáng yêu. Bài hát ‘‘Nụ cười tròn tròn như bánh Chocopie” trong khúc quảng cáo cũng được các em nhỏ yêu thích, điều cho biết chiến dịch quảng cáo của Orion đã siêu thành công đúng không nào nào.


*

3. Chiến dịch quảng cáo “2nd Lives” của Coca Cola

Chiến dịch quảng bá “2nd Lives” của Coca Cola thiệt sự khiến người xem tuyệt vời bởi sự sáng tạo không số lượng giới hạn của họ. Đoạn quảng cáo mô tả cuộc sống đời thường đời thường của các người dân vn và hình ảnh coca cola mở ra mọi lúc, đa số nơi trong từng ngóc ngách cuộc sống. Cùng với việc xây cất một cỗ nắp đa năng giúp “hồi sinh” những chiếc vỏ chai rỗng tưởng chừng như bỏ đi đã khiến cho cho cuộc sống thường ngày trở nên dễ dàng thú vị hơn.


*

4. Quảng cáo sữa Zinzin của bạn sữa Elovi

Quảng cáo sữa Zinzin của bạn Elovi đã từng khiến cho sốt một thời, câu hát “Bay cao nào, nhảy cao nào, nào nhảy cùng Zinzin”, biến câu hát thân thuộc của các em bé dại và những mẹ khi dỗ con trẻ mình. Đoạn lăng xê này thực sự vui nhộn, dễ thương khiến cho các em bé dại vô cùng yêu thích và trên đây thực sự là một quảng cáo thành công xuất sắc của Elovi.


*

5. Quảng cáo “Về nhà đón tết – gia đình trên hết” của Neptune

Quảng cáo “Về nhà đón Tết – Gia đình bên trên hết” phân phát sóng năm 2017 này Neptune thực sự khiến người xem cảm động. Quảng cáo kể về câu chuyện của các người con nạp năng lượng tết xa quê, mặc dù đoạn lăng xê ngắn ngủi Neptune cũng kịp truyền đi thông điệp hãy về nhà khi có thể, hãy trân trọng từng khoảng thời gian rất ngắn bên nhau, không có tình gì quý bởi tình thân. Pr này đang thực sự va đến trái tim bạn xem.

Xem thêm: Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới Online, Game Khó Nhất Thế Giới


*

6. Quảng cáo “Người trao Tết sum vầy” của thương hiệu Pepsi

Đây là 1 trong những đoạn quảng bá cảm rượu cồn và thành công của pepsi. Đoạn quảng cáo nhắc về một người thân phụ quên đi chủ yếu cái tên của bản thân miệt mài công việc trên đường ray cùng đứa con trai đi học tập xa quê về cùng phụ thân mình hỗ trợ những người những người xa quê trên tàu được về quê ăn tết. Đoạn quảng cáo tuy ngắn ngủi các Pepsi cũng đã kịp truyền tải lời cám ơn cùng tri ân đến các người hi sinh thầm lặng.


7. Quảng cáo “Tinh tuý vị thời gian” của hãng Vinacafe

Với giọng nói khoan thai, thư thả và dứt bằng thông điệp tinh tuý vị thời hạn vinacafe sẽ kể về một câu chuyện rất hấp dẫn và gần gụi về những trải nghiệm vào suốt rộng 45 năm vừa qua và chính họ chưa hẳn ai khác, là người thấu hiểu hết sắc xảo trong mùi vị thơm ngon nguyên bản của cà phê.


8. Quảng cáo “Cảm thừa nhận từng giây hạnh phúc” của mì Hảo Hảo

Đoạn quảng cáo của Hảo Hảo với thông điệp “Cảm nhận từng giây hạnh phúc” thú vị người xem bởi vì những vẻ đẹp ấn tượng mà bình dị không còn xa lạ của cảnh sắc và con người vn đã được ghi lại trong suốt chiều dài của khu đất nước.


9. Truyền bá của Coca cola “Cảm Ơn Những anh hùng Thầm Lặng


10. Quảng bá dầu đậu nành Simply

Dầu đậu nành simply đã gồm một đoạn quảng cáo thành công xuất sắc và ấn tượng. Mở đầu đoạn pr là hình ảnh một bệnh nhân mắc căn bệnh về tim mạch bởi sử dụng những loại dầu không đảm bảo, giàu cholesterol. Đoạn quảng cáo này truyền cho thông điệp dầu đậu nành Simply là một sản phẩm thiên nhiên, xuất sắc cho mức độ khỏe, bớt thiểu nguy hại mắc các bệnh tim mạch.